Bí kíp loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên áo trắng tại nhà

Rate this post

Làm sao để loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên áo trắng luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Hãy đi tìm câu trả lời cho vấn đề nóng trên trong bài viết này nhé.

Vết bẩn trên áo trắng luôn luôn gây nên sự khó chịu cho người sử dụng và mất thiện cảm trong mắt của người đối diện. Vậy nên, việc loại bỏ vết bẩn trên quần áo là điểu vô cùng cần thiết. Một số bí kíp chúng tôi muốn chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn loại bỏ được vết bẩn cứng đầu trên áo trắng ngay tại nhà.

Vết bẩn cứng đầu trên áo trắng
Vết bẩn cứng đầu trên áo trắng
1

Sử dụng chanh

 • Kết hợp chanh và bột giặt
  Các bạn hãy cắt lát 2 quả chanh tươi và đem cho vào nồi nước đun sôi. Nước sôi các bạn hãy tắt bếp và cho áo trắng vào ngâm 1 tiếng. Tiếp theo là các bạn sẽ lấy áo ra và giặt sạch với bột giặt. Như vậy là vết bẩn cứng đầu trên áo sẽ hoàn toàn biến mất.

  Một cách khác nữa là hòa tan nửa ly nước cốt chanh cùng với bột giặt rồi ngâm áo vào khoảng 15 phút rồi vò nhẹ và xả lại với nước sạch. Bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ đó.

 • Kết hợp chanh và giấm
  Các bạn hãy giặt áo trắng với bột giặt như thông thường rồi xả lại với nước, vắt ráo rồi cho nước cốt chanh lên chỗ có vết bẩn và vò mạnh nhiều lần. Tiếp theo là cho áo vào ngâm trong hỗn hợp nước ấm và giấm trong 3 tiếng đồng hồ và lấy ra xả lại với nước là xong.

  Với cách làm này không những vết bẩn trên áo trắng được tẩy đi hết mà áo còn rất mềm mại.

 • Kết hợp chanh với thuốc tím
  Cho áo trắng vào ngâm trong hỗn hợp nước và thuốc tím một thời gian rồi vắt ráo thuốc tím trên áo. Tiếp theo là cho áo vào ngâm trong nước cốt chanh. Sau đó, các bạn đem xả lại với nước lạnh, bạn sẽ thấy áo trắng hết sạch vết bẩn và trắng sáng hơn lúc trước nữa đấy.
Chanh và thuốc tím giúp loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên áo
Chanh và thuốc tím giúp loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên áo
2

Sử dụng giấm ăn

 • Kết hợp giấm ăn và bột giặt
  Các bạn hãy đổ trực tiếp giấm ăn lên chỗ vết bẩn và chà nhẹ nhàng. Tiếp theo sẽ xả lại với nước và giặt tiếp với bột giặt. Nhờ tác dụng làm trắng và khử mùi hiệu quả nên giấm ăn sẽ giúp đánh bay vết bẩn trên áo trắng và khử được cả mùi hôi trên áo.
 • Kết hợp giấm, nước ấm và bột giặt
  Cho áo trắng vào ngâm trong hỗn hợp 1 lít nước ấm với nửa chén giấm ăn trong khoảng 30 phút rồi giặt lại với bột giặt lần nữa và đem phơi. Chắc chắn vết bẩn sẽ được đánh bay và áo cũng trở nên mềm mại hơn.

3

Sử dụng kem đánh răng


Các bạn chỉ cần bôi một ít kem đánh răng lên trên vết bẩn của áo trắng rồi dùng bàn chải đánh răng cọ vào khu vực đó. Sau đó, các bạn giặt áo bình thường lại với bột giặt là xong.

Nhờ có chứa chất làm trắng nên kem đánh răng giúp đánh bay vết bẩn một cách dễ dàng.

Dùng kem đánh răng để tẩy vết bẩn trên áo trắng
Dùng kem đánh răng để tẩy vết bẩn trên áo trắng
4

Sử dụng oxy già

 • Kết hợp oxy già và bột giặt
  Các bạn hãy cho áo trắng vào ngâm trong hỗn hợp nước và oxy già trong khoảng 30 phút rồi đem giặt lại với bột giặt. Sau đó, xả áo lại với nước và đem đi phơi khô là xong.
 • Kết hợp oxy già, nước ấm và bột giặt
  Cho áo trắng vào ngâm trong hỗn hợp dung dịch bột giặt, nước oxy già và nước ấm trong khoảng 30 phút rồi đem giặt lại với bột giặt và đem xả, phơi khô bình thường.

5

Lời kết


Với những thông tin chia sẻ vô cùng hữu ích và thiết thực trên đây, hy vọng chúng tôi đã mang đến cho các bạn những giải pháp hiệu quả nhất trong việc loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên áo trắng ngay tại nhà.

Chúc các bạn thành công. nhớ chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân của mình nhé !!!

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general