5 Mẹo giúp tiết kiệm pin trên Iphone các tín đồ không nên bỏ qua

Rate this post

Làm sao để có thể tiết kiệm pin trên Iphone hiệu quả nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Iphone ra đời là một bước tiến vượt ngoạn của thế giới công nghệ. Tuy nhiên, sở hữu đa chức năng nên dung lượng sử dụng pin trên Iphone cũng phải hao tốn khá nhiều. Vậy nên, để đảm bảo cho thời gian sử dụng Iphone lâu hơn thì các bạn cần phải bỏ túi một vài bí quyết tiết kiệm pin sau đây.

Cách tiết kiệm pin cho Iphone hiệu quả
Cách tiết kiệm pin cho Iphone hiệu quả

1

Bật chế độ tiết kiệm pin trên Iphone


Chế độ tiết kiệm pin trên Iphone là một tính năng nổi bật và hiện đại mà dòng điện thoại Iphone sở hữu.

Sở dĩ khi bật chế độ tiết kiệm pin này lên thì sẽ giúp Iphone tiết kiệm được khá nhiều dung lượng pin sử dụng bởi vì chế độ này sẽ làm cho những hiệu ứng chuyển động hoặc hình nền động hoặc ứng dụng chạy nền sẽ bị giảm bớt hay bị vô hiệu hóa.

Nhờ vậy mà các bạn đã có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng pin cho Iphone của mình rồi.

2

Hạn chế đóng các ứng dụng


Một sai lầm mà nhiều bạn sử dụng Iphone thường hay mắc phải đó là nghĩ rằng việc đóng các ứng dụng sẽ giúp tiết kiệm được lượng pin sử dụng. Tuy nhiên, thực tế thì không phải như thế.

Việc bạn đóng nhiều ứng dụng sẽ làm giảm tuổi thọ của pin bởi việc tải và mở lại các ứng dụng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều lượng pin của bạn đấy. Do vậy, hạn chế tối đa việc đóng các ứng dụng sẽ là giải pháp tiết kiệm pin hiệu quả.

Hạn chế đóng các ứng dụng trên Iphone
Hạn chế đóng các ứng dụng trên Iphone

3

Giảm bớt ứng dụng chạy nền


Các bạn có thể giảm bớt ứng dụng chạy nền bằng cách vào cài đặt là tắt một số ứng dụng chạy nền thực sự không cần thiết và không quan trọng. Chú ý, tránh tắt đi rồi mở lại nhiều lần, điều này sẽ làm tốn pin hơn đấy nhé.

Ứng dụng chạy nền sẽ mang lại nhiều thông tin mới cho các bạn hàng ngày, tuy nhiên nếu thông tin không quan trọng thì các bạn hãy đóng ứng dụng đó lại. Với việc làm này bạn sẽ giúp Iphone cũng tiết kiệm được một lượng pin rồi.

4

Tắt một số kết nối không dây


Một số kết nối không dây trên Iphone sẽ có khả năng tạo ra các tác động lớn đến lưu lượng sử dụng pin như dữ liệu di động, wi – fi, Bluetooth, …

Sở dĩ những kết nối không dây này có thể làm giảm tuổi thọ của pin là bởi chúng liên tục quét tìm các kết nối với thiết bị khác. Vậy nên, điều này sẽ làm cho lưu lượng pin của điện thoại liên tục bị giảm nhiều.

Hãy tắt một số kết nối không dây không cần thiết để hạn chế quá trình quét dữ liệu của thiết bị khác nhằm tiết kiệm lượng pin sử dụng.

Tắt kết nối không dây không cần thiết
Tắt kết nối không dây không cần thiết

5

Giảm thời gian tự động sáng của màn hình khóa


Rất nhiều bạn sử dụng Iphone hay để chế độ sáng màn hình trong thời gian khá dài để nhìn ngắm hình nền hoặc làm gì đó trên màn hình khóa mà không hề biết đây chính là nguyên nhân làm tiêu tốn khá nhiều lượng pin.

Các bạn hãy cài đặt giảm thời gian tự động sáng của màn hình khóa xuống mức thấp nhất được quy định. Như vậy thì màn hình khóa sẽ tự động tắt sáng sau thời gian ngắn đã được cài đặt sẵn. Nhờ vậy mà các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều pin để dùng vào việc khác đấy.

Cài đặt thời gian sáng màn hình khóa xuống thấp nhất
Cài đặt thời gian sáng màn hình khóa xuống thấp nhất

6

Lời kết


Có thể nói, hiện nay có rất nhiều cách để các bạn có thể tiết kiệm pin trên Iphone của mình. Những bạn nào đang và sẽ sử dụng Iphone thì hãy bỏ túi ngay cho mình những cách tốt nhất nhé.

Chúng tôi hy vọng với một vài bí quyết được chia sẻ trên đây thì chúng tôi đã phần nào giúp được các bạn tiết kiệm hiệu quả lượng pin sử dụng trên Iphone.

Chúc các bạn thành công. Nhớ chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân của mình nhé !!!

We will be happy to hear your thoughts

      Bình Luận

      Logo
      Enable registration in settings - general