Cách Nạp Tiền Điện Thoại Tiki Chi Tiết, Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Rate this post

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì ngày càng có nhiều những dịch vụ tiện ích hấp dẫn được ra đời. Bên cạnh việc mua sắm trực tuyến với nhiều mã giảm giá thì bạn hoàn toàn có thể thanh toán các dịch vụ một cách nhanh chóng và an toàn.

Chẳng hạn như các dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến. Và nếu bạn đang muốn biết cách thức để nạp tiền điện thoại tiki, vậy thì đừng vội bỏ qua chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi. 

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại tiki chỉ với vài bước đơn giản

Thay vì phải ghé các cửa hàng để mua thẻ nạp tiền điện thoại. Vừa phức tạp vừa tốn thời gian, thì hiện nay bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ nạp thẻ trực tuyến.

Chẳng hạn như dịch vụ nạp tiền điện thoại tiki. Để tiến hành nạp tiền vào điện thoại thông qua Tiki, bạn chỉ cần tiến hành các bước sau đây: 

Bước 1: Đăng nhập vào tiki và chọn dịch vụ tiện ích tương ứng 

Bước 1: Đăng nhập vào tiki và chọn dịch vụ tiện ích tương ứng

Bước 1: Đăng nhập vào Tiki và chọn dịch vụ tiện ích tương ứng 

Ở bước đầu tiên, hãy truy cập vào trang web hoặc ứng dụng tiki trên điện thoại di động. Sau khi đã vào được hệ thống thì lựa chọn trang dịch vụ tiện ích. 

Bước 2: Nhấn chọn sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại Tiki

Bước 2: Nhấn chọn sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại

Bước 2: Nhấn chọn sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại

Trong trang dịch vụ tiện ích, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều dịch vụ đi kèm. Chẳng hạn như Thẻ cào điện thoại, Thẻ game,… Ở đây bạn sẽ nhấn chọn vào mục “Nạp tiền điện thoại” để tiếp tục.

Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cần thiết để tiến hành thanh toán cho dịch vụ. Bao gồm thông tin số điện thoại di động và email cá nhân. Ở đây, dưới mỗi ô thông tin được cung cấp bạn chỉ cần nhập đúng số điện thoại và email. 

Đối với nạp tiền điện thoại Tiki, thì cũng cần lưu ý đến các nhà mạng phù hợp. Tiki hiện cung cấp các dịch vụ nạp tiền điện thoại liên kết với các nhà mạng trả trước:

 • Nhà mạng Mobifone
 • Nhà mạng Viettel 
 • Nhà mạng Vinaphone
 • Nhà mạng Vietnamobile
 • Nhà mạng Gmobile

Và các nhà mạng trả sau, bao gồm: 

 • Nhà mạng Mobifone
 • Nhà mạng Viettel
 • Nhà mạng Vinaphone (có đăng ký EZpay).

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Mua Trả Góp Trên Tiki, Lãi Suất 0%, Thủ Tục Đơn Giản

Bước 3: Nhập số tiền nạp tương ứng 

Bước tiếp theo là chọn mệnh giá tiền. Cụ thể ở đây trong mỗi lần nạp bạn có thể tiến hành nạp số tiền tương ứng như sau: 50.000vnđ, 100.000vnđ, 200.000vnđ, 300.000vnd, 500.000vnd. Bạn chỉ cần lựa chọn mệnh giá phù hợp và nhấn chọn. 

Khi nạp với mệnh giá nhỏ nhất là 50.000vnd thì bạn sẽ không được nhận chiết khấu. Tuy nhiên, nếu mệnh giá thẻ nạp lớn hơn thì bạn sẽ ngay lập tức nhận được một khoản chiết khấu tương ứng đó là 2%. 

Bước 4: Nhập số tiền nạp tương ứng 

Bước 4: Nhập số tiền nạp tương ứng

Bước 4: Tiến hành chọn thức thanh toán tiền điện thoại

Phương thức thanh toán tại Tiki cũng rất đa dạng đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phương thức phù hợp và tiện lợi nhất sau đây:  

 • Thanh toán thông qua thẻ tín dụng/ MasterCard
 • Thanh toán thông qua thẻ ATM nội địa/ Internet Banking 
 • Thanh toán thông qua ví MoMo.

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin liên quan đến ngân hàng

Bước thứ 6 đó chính là cung cấp các thông tin liên quan đến ngân hàng. Cho dù là bằng phương thức nào đi chăng nữa thì tiền cũng sẽ được giao dịch thông qua ngân hàng. Do đó, bạn cần cung cấp thông tin tài khoản thật chính xác. 

Khi đã nhập đủ thông tin, điện thoại sẽ nhận được mã xác thực OTP tương ứng. Chỉ cần nhập lại mã này vào ô yêu cầu là có thể chuyển sang bước tiếp theo. 

Bước 6: Thanh toán và kết thúc nạp tiền điện thoại Tiki

Ở bước cuối này, việc bạn cần làm duy nhất đó chính là nhập chọn vào ô THANH TOÁN. Như vậy là đã hoàn tất các bước cực kỳ đơn giản để nạp tiền điện thoại Tiki. Sau khi việc nạp tiền hoàn tất thì tiền sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản điện thoại tương ứng. 

Xem thêm >>> Bảo Hành Tiki – Các Bước Thực Hiện Và Những Điều Cần Lưu Ý

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại Tiki

Vì các giao dịch đều được tiến hành trực tuyến, do đó cần kiểm tra thật kỹ các thông tin. Đặc biệt là số điện thoại và email nhận mã thẻ. Nhờ đó có thể tránh được những sai sót không đáng có.

Vì nếu số điện thoại nhập sai nhưng giao dịch vẫn thành công và số điện thoại bạn cung cấp là có thực thì việc hoàn tiền là bất khả thi. 

Ngoài ra, khi lựa chọn mệnh giá tiền bạn cũng nên kiểm tra lại thêm một lần nữa. Tránh trường hợp lựa chọn sai mệnh giá tiền. Và khi đó bạn cũng không thể được hoàn lại tiền. 

nạp tiền điện thoại tiki

Vì nạp tiền điện thoại tiki được tiến hành trực tuyến, do đó cần kiểm tra thật kỹ các thông tin

Các dịch vụ thương mại điện tử đang ngày một phát triển. Điều này giúp cho việc thanh toán các khoản thu chi, sinh hoạt, thậm chí là nạp tiền điện thoại là vô cùng dễ dàng.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng nạp tiền điện thoại Tiki. Để tìm hiểu thêm những dịch vụ tiện ích khác, đừng quên truy cập thêm tại trang web chính thức của chúng tôi. 

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general