[Tìm Hiểu] Cafe Milano Là Gì? Chính Sách Nhượng Quyền Của Milano Coffee Ra Sao?

Rate this post

Milano Coffee là một thương hiệu cà phê nhượng quyền lớn nhất Việt Nam. Vậy Cafe Milano là gì? Chính sách nhượng quyền của Milano Coffee ra sao? Cùng Chọn Hàng Chuẩn tìm hiểu nhé! Các sản phẩm, loại cà phê Milano?

Đừng bỏ lỡ >> The Bunny Coffee Menu/ Thực Đơn/ Giá/ Địa Chỉ  Các Chi Nhánh – Quán Coffee Của Ngô Kiến Huy  

Cafe Milano là gì?

Milano Coffee là một thương hiệu cà phê nhượng quyền đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Milano Coffee được thành lập tại Việt Nam bởi ông Lê Minh Cường từ năm 2011. Hiện tại, chuỗi cửa hàng của Milano Coffee đã có hơn 1900 điểm bán tại 52 tỉnh thành trên toàn quốc. Được công nhận bởi Tạp chí điện tử Kinh Doanh, Milano Coffee được xem là “chuỗi nhượng quyền cà phê lớn nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại”.

Milano Coffee là một công ty chuyên sản xuất, thương mại và nhượng quyền mô hình kinh doanh cà phê. Hiện tại, dưới vị thế là công ty nhượng quyền cà phê lớn nhất Việt Nam, Milano hiện có hơn 1900 cửa hàng trải rộng khắp 52 tỉnh thành.

Cafe Milano là gì

Milano Coffee là một thương hiệu cà phê nhượng quyền

Các loại cà phê Milano

Hiện nay, các sản phẩm của chuỗi cà phê nhượng quyền Milano có là:

 • Cà phê bột: Truyền thống, Phong cách, Sành điệu, Moka.
 • Cà phê hạt nguyên chất: Arabica, Robusta, Culi, Espresso, Rang mộc.
 • Cà phê tươi: Cà phê nhân xanh
 • Cà phê phin giấy: Cà phê phin giấy Arabica, Robusta.
 • Thức uống: Cà phê đá, cà phê sữa, bạc sỉu, cà phê sữa phô mai, đá xay, trà sữa, trà trái cây, trà đào.
Cafe Milano là gì

Cà phê nhân xanh

Chính sách nhượng quyền của Milano Coffee

Chính sách nhượng quyền của Milano Coffee được thiết kế đơn giản, không yêu cầu số vốn lớn để khởi đầu mở quán cà phê Milano. Trong quá trình kinh doanh quán cà phê Milano, các chi phí gồm phí nhượng quyền, chi phí thuê mặt bằng, chi phí nhân viên và các chi phí khác phát sinh. Vậy, tổng số vốn kinh doanh cần thiết là bao nhiêu?

Phí nhượng quyền cà phê Milano

Để mở quán cà phê Milano, chủ đầu tư cần thuê quyền thương hiệu của Milano Coffee. Khoản phí nhượng quyền này là 65 triệu đồng, bao gồm 10 triệu đồng cho bản quyền và 55 triệu đồng để công ty Milano hoàn thiện quán cà phê với bảng hiệu, trang trí, quầy bar và bàn ghế.

Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh quán cà phê Milano

Chi phí thuê mặt bằng để kinh doanh quán cà phê Milano dao động từ 8-15 triệu đồng mỗi tháng. Chủ đầu tư nên chọn một quán nhỏ tại vị trí có lưu lượng khách hàng và dân cư vừa phải. Nếu chọn một vị trí gần trung tâm hoặc khu đông dân cư, chi phí thuê mặt bằng có thể từ 25-100 triệu đồng.

Chi phí thuê nhân viên

Mỗi mô hình kinh doanh đều đòi hỏi một số lượng nhân viên nhất định. Hiện nay, quán cà phê thường tuyển dụng nhân viên là sinh viên làm việc bán thời gian, với mức lương từ 15-20k đồng/giờ. Nếu quán cà phê Milano có khoảng 70-100 khách hàng mỗi ngày, ít nhất cần có 4 nhân viên, bao gồm 1 nhân viên thu ngân, 1 nhân viên pha chế và 2 nhân viên phục vụ. Tổng chi phí thuê nhân viên hàng tháng là khoảng 12-15 triệu đồng.

Cafe Milano là gì

Một số ảnh cơ sở nhượng quyền Milano

Các khoản chi phí phát sinh hàng tháng

Mỗi tháng, các khoản chi phí phát sinh bao gồm tiền điện, tiền nước, mua nguyên vật liệu và sửa chữa thiết bị, với tổng số từ 2-3 triệu đồng. Nếu quán cà phê có hoạt động âm nhạc, cần tính thêm chi phí thuê nhạc công hoặc ca sĩ. Nếu kinh doanh quán cà phê xem bóng đá, cần thêm chi phí cho tivi và truyền hình cáp, khoảng 1-2 triệu đồng mỗi tháng.

Ngoài ra, chi phí mua thiết bị như máy pha cà phê và máy xay cũng là một khoản đầu tư duy nhất phải tính vào số vốn ban đầu. Tùy thuộc vào mô hình phát triển, chi phí này dao động từ 15-45 triệu đồng.

Tổng kết, để mở quán cà phê Milano, bạn cần có khoảng 100 triệu đồng. Trong đó, chi phí nhượng quyền là 65 triệu đồng, chi phí thuê mặt bằng là 10 triệu đồng, chi phí nhân viên là 12 triệu đồng, chi phí mua thiết bị là 15 triệu đồng và các chi phí phát sinh khác là khoảng 4 triệu đồng.

Tuy nhiên, bạn nên dành một khoản tiền dự trữ cho các chi phí không mong đợi ngay từ giai đoạn đầu để đảm bảo hoạt động kinh doanh trong thời gian dài. Vì vậy, số vốn ban đầu nên ước tính khoảng 150 triệu đồng để mở quán cà phê Milano.

Cafe Milano là gì

Một số ảnh cơ sở nhượng quyền Milano

Khám phá >> Review Menu/ Thực Đơn/ Giá/ Địa Chỉ Cà Phê Trứng 3T – Quán Cà Phê Hot Của Giới Trẻ

Cafe Milano chi nhánh/ địa chỉ/ cơ sở

Milano hiện có hơn 1900 cơ sở nhượng quyền trên cả nước. Để biết chi tiết đại chỉ các cơ sở nhượng quyền này, các bạn có thể truy cập website của hãng để biết rõ hơn.

Dưới đây là địa chỉ văn phòng của Cafe Milano, các bạn tham khảo nhé!

 • Văn phòng Tp Hồ Chí Minh

590/2 Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp.

 • Văn phòng Tp Đà Nẵng

356 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng.

Cafe Milano là gì

Địa chỉ Milano Coffee

Thông tin liên hệ

Webiste: Milano Coffee

Fanpage: Milano coffee

Mail: milanocoffee.com.vn@gmail.com

Tiki: https://bit.ly/39MEKJJ

Lazada: https://bit.ly/3lTY8a5

Shopee: https://bit.ly/2Ilcgvb

Tổng đài: 1900 636873

 • Nhánh số 1: tư vấn nhượng quyền
 • Nhánh số 2: đại lý đặt hàng
 • Nhánh số 3: dịch vụ khách hàng
 • Nhánh số 4: bộ phận kế toán

Share >> Khám phá Thực đơn/Menu Xofa Café & Bistro – Quán cà phê không ngủ giữa lòng thủ đô Hà Nội

Tạm kết

Trên đây là những chia sẻ của Chọn Hàng Chuẩn về Milano Coffee, các thông tin cơ bản về Milano Coffee. Cafe Milano là gì? Chính sách nhượng quyền ra sao?… Hy vọng chúng hữu ích với các bạn.

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

 • Cafe Milano là gì
 • Milano Coffee Menu/ Thực đơn/ Giá 1 lý cà phê Milano
 • Các loại cà phê Milano
 • Số điện thoại cà phê Milano
 • Cafe Milano chi nhánh/ địa chỉ/ cơ sở

 

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general