Camera iPhone 12 Pro có gì nổi bật so với iPhone 11?

Rate this post

Với 4 phiên bản mới, camera iPhone 12 vẫn là điểm sáng với độ cảm biến 12 megapixel, kích cỡ lớn cho phép chụp hình tốt hơn khi thiếu ánh sáng.

Camera iPhone 12 Pro sẽ được trang bị hệ thống cảm biến LiDAR thế hệ mới
Camera iPhone 12 Pro sẽ được trang bị hệ thống cảm biến LiDAR thế hệ mới

Một số thông tin gần đây cho hay việc iPhone 12 sắp ra mắt sẽ tập trung phần lớn vào bộ xử lý, dung lượng pin là chủ yếu. Trong khi đó, camera vẫn giữ được điểm hấp dẫn vốn có của nó, khi tăng kích cỡ cảm biến cho phép iPhone chụp hình vẫn tốt khi trong điều kiện thiếu sáng. Tuy nhiên, số lượng cảm biến vẫn giữ ở mức 12 MP chứ không tăng như những lần đồn đại trước.

Một vài thông số iPhone 12 Series đáng chú ý

Với 2 phiên bản cao cấp là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị camera cảm biến LiDAR thế hệ mới 3 ống kính với kích thước nhỏ hơn. Ngoài ra, các mẫu iPhone 12 Pro còn được tích hợp chức năng Smart HDR giúp việc chụp ảnh được cải thiện rất nhiều trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Thêm vào đó, việc cải tiến lên ống kính zoom quang 3x so với 2x trên iPhone 11 giúp tăng cường khả năng chống rung kép (Dual OIS).

Với 2 phiên bản cấp thấp hơn là iPhone 12 và iPhone 12 Max sẽ được trang bị hệ thống camera kép, ống kính zoom 2x và không có máy quét liDAR.

Trong khi đó, hai phiên bản thấp hơn, iPhone 12 và iPhone 12 Max có thể sẽ đi kèm với hệ thống camera kép nhưng không có máy quét LiDAR, zoom quang 2x.

Một vài thông số iPhone 12 Series đáng chú ý
Một vài thông số iPhone 12 Series đáng chú ý

Điểm chung của cả 4 phiên bản iPhone 12 đó là:

 • Cả bốn phiên bản iPhone 12 đều có camera trước 12 megapixel và ống kính góc rộng 7 thành phần giúp giảm biến dạng và ít quang sai hơn.
 • Cho phép quay video 4k với tốc độ 120 khung hình/giây, clip chậm 4k xử lý với 240 khung hình/giây
 • Sử dụng màn hình OLED, chip xử lý A14 Bionic vượt trội
 • Hỗ trợ kết nối 5G và băng tần sub-6 và mmWave

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general