✅1000+ Lời Chúc Mẹ 20/10, Chúc mẹ Chồng, Mẹ Vợ, Mẹ Người Yêu…Chân Thành Nhất

5/5 - (2 bình chọn)

** Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến rất gần rồi. Đừng quên gửi những lời chúc 20/10 cho mẹ – người phụ nữ vĩ đại và quan trọng nhất cuộc đời bạn. Chỉ những lời chúc đơn giản nhưng chất chứa bao nỗi niềm yêu thương.  Nếu bạn còn đang loay hoay với những lời chúc mẹ 20/10 thì có thể tham khảo ngay chia sẻ của Chọn hàng chuẩn dưới đây nhé.

>> Tham khảo: 1000+ Những Câu Chúc Sinh Nhật Bá Đạo Gửi Tới Người Yêu, Bạn Bè…

1

Ngày 20/10 là ngày gì?

Chúc mẹ 20 10

Ngày 20/10 là ngày gì?

Ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam được thành lập. Nhằm đánh dấu sự kiện quan trọng này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lấy ngay ngày thành lập 20/10 để kỷ niệm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Ngày nay, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam đã đổi tên thành Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và lấy ngày 20/10 làm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày mà lần đầu tiên trong lịch sử đất nước, một tổ chức riêng dành cho phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng. Đây cũng là ngày mà lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước.

Trong công cuộc giải phóng đất nước, phụ nữ Việt Nam không chỉ là hậu phương vững chắc, cống hiến cho đất nước những người chồng, người con xuất sắc, mà họ còn là những chiến sĩ kiên cường, anh dũng trên tiền tuyến.

Trong thời bình, phụ nữ Việt Nam có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của đất nước, như lời Bác Hồ từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày đất nước, xã hội ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của các bà, các mẹ, các cô, các chị, các em – những người phụ nữ Việt Nam xứng đáng với 8 chữ vàng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Dịp lễ 20/10 cũng là cơ hội cho nam giới thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương vào những lời chúc tới những người phụ nữ thân yêu và đáng kính nhất.

>> Đừng bỏ lỡ: 100+Cách Đặt Biệt Danh Cho Crush, Honey, Ny, Ý Nghĩa Và Mới Nhất 2022

2

Tổng hợp những lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất

Ngày 20/10 không chỉ là ngày đặc biệt dành cho chị em phụ nữ, đây còn là dịp để các mọi người bày tỏ tình cảm cũng như gửi lời cảm ơn những người phụ nữ, trong đó có người mẹ thân yêu của mình Bên cạnh những món quà, tấm thiệp thì lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa …

2.1 Lời chúc mẹ 20/10

Chúc mẹ 20 10

Chúc mẹ 20/10

 • Mẹ! Cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ của con.
 • Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hành phúc nhất.
 • Ngày 20/10 là ngày để tôn vinh những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình. Với con, người phụ nữ đó không ai khác là mẹ. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10 mà còn nhiều ngày sau nữa.
 • Mẹ ơi, những vất vả, khó khăn đã qua đi rồi. Chúng con nay đã lớn có thể tự lo cho bản thân và gia đình. Con mong mẹ từ nay bớt lo toan để sống tuổi già thật vui, hạnh phúc. Ngày 20/10, gửi đến mẹ tất cả những gì tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ!
 • Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt Mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.
 • Mẹ yêu ơi! Con thực sự tự hào vì sinh ra là con của Mẹ và được Mẹ nuôi nấng dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu Mẹ rất nhiều!
 • Gửi Mẹ thân yêu, ngày hôm nay 20/10 thực sự là một ngày đặc biệt, không có từ ngữ nào có thể diễn tả được hết sự kính trọng, lòng yêu thương, tình cảm của con dành cho Mẹ. Con luôn tự hào là con của Mẹ!
 • Con gửi món quà này đến Mẹ của con nhân ngày 20/10. Con đang sinh sống xa nhà, không về được để hôn lên má Mẹ. Cảm ơn Mẹ nhiều lắm! Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới Mẹ của con.
 • Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người Mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được Mẹ luôn hy sinh cho con, Mẹ một người Mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với Mẹ cả… Con chỉ biết nói một điều đơn giản và quen thuộc: “Mẹ ơi, con yêu Mẹ, yêu Mẹ nhiều lắm!”.
 • Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được hạnh phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.
 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.
 • Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp, vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.
 • Mẹ! Đã có những lúc con thấy mẹ thật là nhiều chuyện. Đã có những lúc con muốn bỏ nhà đi vì ghét mẹ nhưng rồi, con bắt đầu nhận ra rằng những lời mẹ nói đều vì muốn tốt cho con mà thôi. Mẹ tha thứ cho con nhé. Con không muốn mất mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều!
 • Với con, mẹ là người có thể thay thế bất cứ ai nhưng không ai có thể thay thế được mẹ. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con.
 • Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.
 • Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói một điều đơn giản và quen thuộc “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm”.

2.2 Lời chúc 20/10 dành cho mẹ chồng sâu sắc nhất

Người ta vẫn hay nói “con dâu khác máu tanh lòng”, nhưng thực tế lại có rất nhiều mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu rất thân mật, êm ấm, khiến nhiều người phải ghen tỵ. Suy cho cùng, để xây dựng mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vui vẻ, thái độ ứng xử của người con dâu cũng rất quan trọng. Nhân ngày 20/10, đừng quên gửi tới mẹ chồng để lấy lòng, tạo liên kết khăng khít với mẹ chồng, khiến không khí gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ.

Chúc mẹ 20 10

Lời chúc 20/10 dành cho mẹ chồng sâu sắc nhất

 • Mẹ đã nuôi dưỡng một gia đình tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương. Con tự thấy mình thật có phúc khi được trở thành một phần trong đó. Chúc mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam thật hạnh phúc và nhiều niềm vui nhé.
 • Con đã không thể tin rằng con đã may mắn và hạnh phúc như thế nào khi có người mẹ chồng tuyệt vời và chu đáo như mẹ. Dịp 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, được mọi người yêu thương nhé!
 • Kể từ lúc con về làm dâu, chắc hẳn là có không ít lần mẹ con chúng ta bất đồng quan điểm và giận hờn. Nhưng có một điều mà con muốn nói rằng, dù thế nào thì trong con mẹ cũng là người mẹ tuyệt vời nhất. Cảm ơn mẹ vì tất cả. Chúc mẹ một ngày 20/10 thật vui vẻ và ấm áp.
 • Con biết con không nói điều này thường xuyên, nhưng nhân dịp 20/10 con thực sự muốn cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mà mẹ đã mang đến cho cuộc sống của chúng con. Mẹ đã luôn là cầu nối giúp cho cuộc hôn nhân của con bền chặt hơn. Chúc mẹ sức khỏe để mãi vui vầy bên con cháu nhé.
 • Gửi mẹ! Con là đứa sống nội tâm nên nói những lời ngọt ngào thật khó với con, nhưng hôm nay con muốn nói với mẹ rằng, con luôn cảm thấy mình may mắn vì được làm con dâu của mẹ. Con chúc mẹ một ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc. Mẹ mãi là chỗ dựa vững chắc của chúng con!
 • Mẹ yêu quý của con! Con biết, mẹ đã hy sinh cho chúng con rất nhiều. Đôi khi trong cuộc sống, vợ chồng con vẫn có những cãi vã, bất đồng khiến mẹ phải phiền lòng. Chúng con xin lỗi và thực lòng cảm ơn mẹ. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc. Cả gia đình mình mãi ở bên nhau như thế này mẹ nhé!
 • Chúc mừng 20.10 mama tổng quản nhà mình! Chúng con chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, trẻ đẹp và luôn là chỗ dựa tinh thần + vật chất cho cả nhà!
 • Nhân ngày 20.10 con chúc mẹ luôn tươi trẻ, khỏe mạnh và sống mãi bên chúng con. Chúc tất cả những gì tốt đẹp nhất sẽ đến bên mẹ!
 • Nhân ngày 20/10, chúc mẹ của con luôn luôn mạnh khỏe và luôn luôn xinh đẹp. Cảm ơn mẹ vì đã sinh thành, dạy dỗ và dành tặng con một người chồng hoàn hảo. Con yêu mẹ rất nhiều!
 • Hôm nay là ngày 20/10, con có thể thoải mái chúc những người bạn, đồng nghiệp của mình nhưng con lại không thể mở lời trước người phụ nữ con thương, kính trọng nhất là mẹ. Mẹ ơi, 20/10, con chúc mẹ luôn hạnh phúc và mãi mãi bên chúng con! Mẹ luôn là người mẹ chồng tuyệt nhất!
 • Người ta mừng 20/10 bằng những món quà đắt tiền bằng vàng, bằng bạc. Con không giàu sang, chỉ biết cầu chúc cho mẹ 1 đời bình an. Mong mẹ nhiều sức khỏe sống đời đời với chúng con.
 • Cảm ơn mẹ vì đã cho con được làm con dâu của mẹ. Con xin lỗi vì những lần bồng bột đã làm mẹ phải buồn. Con sẽ cố gắng hơn nữa để vun đắp cho gia đình nhỏ của mình thêm hạnh phúc. Con cảm ơn mẹ rất nhiều!
 • Mẹ luôn thương yêu chúng con, những gì có thể làm mẹ đều hy sinh cho con cháu. Con cảm ơn cuộc đời đã cho con được làm con dâu của mẹ. Con chúc mẹ có một ngày 20/10 thật vui vẻ và ý nghĩa bên con cháu, mẹ hãy luôn khỏe mạnh mẹ nhé!
 • Chúc mừng mẹ – người phụ nữ xinh đẹp, đảm đảm và vô cùng tuyệt vời của chúng con ngày 20/10 thật ấm áp, hạnh phúc!
 • Nhân ngày 20/10, con chỉ muốn chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ bên vợ chồng con. Và trong suốt cuộc đời này, chúng con muốn mẹ biết rằng chúng con luôn yêu mẹ.
 • Sự chăm sóc, hy sinh niềm vui và sự thảnh thơi của mẹ để chăm sóc, tạo điều kiện cho chúng con đã làm con vô cùng xúc động vô cùng. Chưa bao giờ nói được lòng biết ơn và sự hạnh phúc của mình nhưng con biết mẹ cảm nhận được điều đó! Con cảm ơn mẹ! Kính chúc mẹ luôn khỏe đẹp, hạnh phúc!

>> Tìm hiểu: 1500+ Các Câu Thả Thính Ngọt Ngào, Dễ Thương “Triệu Like”

2.3 Lời chúc 20/10 cho mẹ vợ hay

Không chỉ mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu cần vun đắp mà mối quan hệ mẹ vợ – con rể cũng vậy. Vì thế, 20/10 là dịp vô cùng ý nghĩa để chúng ta bày tỏ tình cảm yêu thương và biết ơn với mẹ vợ – người đã tần tảo cả đời để yêu thương chăm sóc người vợ đầu ấp tay gối  của mình. Chính vì thế, bên cạnh những món quà vật chất hay tinh thần, bạn cũng đừng quên dành cho mẹ vợ những lời chúc chân thành và thiết thực nhé. Sự quan tâm và thấu hiểu của con cái sẽ là nguồn động viên vô giá để các mẹ sống vui, sống khỏe với chúng ta.

Chúc mẹ 20 10

Lời chúc 20/10 cho mẹ vợ hay

 • Khi con kết hôn với con gái của mẹ, con đã hứa sẽ luôn yêu cô ấy và khiến cho cô ấy hạnh phúc. Điều đó cũng bao gồm việc làm cho mẹ của cô ấy an tâm và vui lòng. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam mẹ của con!
 • Các con của con đã có một người bà ngoại tốt nhất trên đời. Cảm ơn mẹ vì đã luôn là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của chúng con, ở bên chúng con và đưa ra lời khuyên khi vợ chồng con cần. Chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ!
 • Từ tận đáy lòng, con muốn gửi lời cảm ơn mẹ vì đã sinh ra và nuôi dưỡng một cô gái tuyệt vời để con lấy về làm vợ. Con rất biết ơn mẹ vì lúc nào cũng tạo điều kiện cho con hoàn thành tốt vai trò chàng rể của gia đình. Chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ mẹ nhé!
 • Con hy vọng các cô con gái nhỏ của con lớn lên sẽ trở thành một người phụ nữ giống mẹ và vợ con: xinh đẹp, lương thiện và tinh tế. Nhân dịp 20/10, con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe để luôn mang đến những điều tích cực cho con cháu trong gia đình mình nhé.
 • Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10! Con luôn hy vọng sẽ có một người mẹ vợ tuyệt vời và thật may mắn khi điều đó đã thành sự thật. Khi bước vào nhà mình, mẹ và mọi người đã cho con cảm nhận được thế nào là tình yêu thương chân thành và ấm áp. Con cảm ơn gia đình mình thật nhiều.
 • Cuộc hôn nhân của con không chỉ mang lại cho con một người bạn đời để yêu thương mà còn cho con một người mẹ tuyệt vời. Cảm ơn mẹ rất nhiều vì tất cả sự ủng hộ và tình yêu mà mẹ đã dành cho vợ chồng con. Hy vọng mẹ có một ngày 20/10 thật ý nghĩa mẹ nhé.
 • Trước khi gặp mẹ, con đã hình dung ra mẹ là một người rất nghiêm khắc qua lời kể của vợ con. Nhưng khi gặp rồi mới biết, trong sự nghiêm khắc của mẹ là cả một bầu trời bao dung và rộng lượng, chất chứa yêu thương dành cho con cái của mình. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ mãi luôn rạng ngời và vui vẻ như bây giờ mẹ nhé.
 • Con xin kính chúc mẹ không chỉ riêng ngày 20/10 mà tất cả mọi ngày trong năm đều là Ngày Phụ nữ Việt Nam. Mong mẹ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh. Dù con mới trở thành con rể của mẹ nhưng con vẫn luôn biết ơn và cảm ơn mẹ thật nhiều.
 • Ngày 20/10, con không biết nói gì hơn là chúc mẹ thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và đặc biệt là thật khỏe mạnh. Cảm ơn mẹ đã sinh thành và vất vả nuôi nấng vợ con. Chúc mừng mẹ Ngày Phụ nữ Việt Nam!
 • Kính chúc mẹ của chúng con không chỉ là hôm nay 20/10 mà tất cả mọi ngày trong năm đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và khỏe mạnh. Chúc mẹ yêu mọi điều tốt đẹp nhất, chúng con yêu và biết ơn mẹ nhiều!
 • Mẹ ơi, chưa bao giờ con nói những lời ngọt ngào với mẹ nhưng đó là tại vì con ngại đấy. Còn trong lòng con luôn rất thương yêu mẹ. Cảm ơn mẹ luôn coi con như con trai ruột, dạy bảo con những điều hay. Con mong ngày 20/10 năm nay và nhiều năm sau nữa mẹ vẫn mãi mạnh khỏe mẹ nhé.
 • Vợ con luôn nói mẹ là món quà tuyệt vời nhất của cô ấy. Và con cũng thấy mẹ chính là món quà ý nghĩa mà thượng đế ban tặng con. Cảm ơn mẹ đã luôn thương yêu con như con ruột. Nhân ngày 20/10 sắp đến, con luôn mong mẹ bình an và khỏe mạnh.
 • Mẹ à, con luôn yêu quý, trân trọng, biết ơn và cảm ơn mẹ thật nhiều suốt những năm tháng qua. Nhân dịp 20/10, con xin kính chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và an yên.
 • Cảm ơn mẹ đã vất vả nuôi dưỡng vợ con khôn lớn như ngày hôm nay. Cảm ơn mẹ đã luôn xem đứa con rể này là con ruột để dạy bảo những điều hay lẽ phải. Nhân ngày 20/10 con kính chúc mẹ thật nhiều sức khỏe để mãi là chỗ dựa cho chúng con mẹ nhé.
 • Vậy là Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, con đã có thêm một người mẹ. Con cảm ơn mẹ rất nhiều và luôn cầu chúc cho mẹ thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và vui vẻ để có thể sống bên vợ chồng con thật lâu. Con yêu mẹ thật nhiều.

2.4 Lời chúc 20/10 cho mẹ của người yêu chân thành nhất

Dịp 20/10 chính là cơ hội để bạn tranh thủ “ghi điểm” với mẹ người yêu của mình. Vì thế đừng quên những lời chúc 20/10 chân thành và ý nghĩa để bày tỏ tình cảm yêu mến của mình tới mẹ người yêu.

Chúc mẹ 20 10

Lời chúc 20/10 cho mẹ của người yêu chân thành nhất

 • Chúc mừng một ngày đặc biệt, một trong những người phụ nữ mà con yêu quý nhất. Cảm ơn cô vì đã chấp nhận và yêu thương con hết lòng. Mong cô luôn sống an vui và mạnh khỏe nhé.
 • Tuy những năm vừa qua con chưa từng được gặp cô, nhưng chỉ qua những lần nói chuyện, con đã biết cô là một người phụ nữ vô cùng tuyệt vời. Chúc cô có một ngày 20/10 thật vui vẻ nhé.
 • Nhân ngày Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc cô mãi trẻ trung, yêu đời, dồi dào sức khỏe, luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bác trai và mọi người.
 • Nhân dịp 20/10, con chúc cô mãi luôn tươi trẻ, không vướng muộn phiền. Mong cô sẽ mãi ở bên chúng con để chỉ dạy cho chúng con mọi điều trong cuộc sống sau này.
 • Nhân ngày Ngày Phụ nữ Việt Nam, con mong cô luôn khỏe mạnh, trẻ trung, yêu đời. Con hy vọng sẽ có thêm thời gian tâm sự với cô để hiểu các thành viên trong gia đình mình hơn.
 • Cảm ơn cô vì đã chấp nhận và yêu thương con hết lòng. Con mong cô luôn sống an vui và mạnh khỏe! Chúc mừng cô ngày 20/10!
 • Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con xin gửi lời chúc chân thành đến bác. Chúc bác thật nhiều sức khoẻ, xinh đẹp, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui ạ!
 • Chúc mừng bác nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam. Con xin kính chúc bác không chỉ hôm nay mà cả sau này sẽ luôn vui vẻ, trẻ khỏe, cười tươi mỗi ngày.

2.5 Lời chúc mẹ 20/10 bằng Tiếng Anh ý nghĩa

Nếu bạn đang tìm những lời chúc 20/10 cho mẹ bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa thì đừng bỏ qua những lời chúc dưới đây nhé. Đây là những lời chúc vừa hay, vừa ý nghĩa lại có thể giúp bạn bày tỏ được sự chân thành, tình yêu thương với người mẹ thân yêu của mình.

Chúc mẹ 20 10

Lời chúc 20/10 cho mẹ của người yêu chân thành nhất

 • I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!
  => Dịch: Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!
 • A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.
  => Dịch: Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa… Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ.
 • Wishing you a day filled with goodness and warmth
  Wishing you happiness… today and forever
  Happy Women’s Day!
  => Dịch: Chúc mẹ một ngày tràn đầy những điều tốt lành và sự ấm áp,
  Mong hạnh phúc đến bên mẹ hôm nay và mãi mãi,
  Mừng ngày phụ nữ 20-10!
 • You made me what I am when I was nothing. You cried when I cried and smiled when I smiled. You have been a perfect companion for me. I remember you on our Day.
  => Dịch: Mẹ đã dạy dỗ con nên người khi con không có bất cứ điều gì. Mẹ rơi nước mắt khi con khóc và nhoẻn miệng hiền hậu khi con cười. Con luôn nhớ về mẹ trong ngày đặc biệt này.
 • Dear Mom, you will always and forever be the first woman I have ever loved this much. Happy Women’s Day!
  => Dịch: Mẹ kính yêu, mẹ luôn luôn và mãi mãi là người phụ nữ mà con dành tình cảm nhiều nhường vậy. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày của mẹ!
 • You have faced adversity through resilience. You have disarmed your problems through smile. You have buried your tribulations in your heart. What else can I ask from you… Just enjoy this Day!
  => Dịch: Mẹ đã đối diện với những khó khăn bằng sự bền bỉ. Mẹ giải quyết mọi vấn đề bằng nụ cười. Mẹ chôn vùi mọi đau khổ sâu trong tim. Còn điều gì hơn thế nữa mà con có thể yêu cầu từ mẹ? Hãy tận hưởng trọn vẹn ngày đặc biệt của mẹ.
 • I just want you to know how special and fortunate I find myself to be blessed with a woman as loving, caring and wonderful as you. Happy Women’s Day!
  => Dịch: Con mong mẹ hiểu rằng con đã cảm thấy bản thân mình đặc biệt và may mắn như thế nào khi được che chở bởi một người phụ nữ giàu yêu thương, tận tâm và tuyệt vời như mẹ. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!
 • A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.
  => Dịch: Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.
 • Your day is sunshine and flowers with happy thoughts to fill the house. Happy Women’s Day!
  => Dịch: Con mong rằng ngày của Mẹ sẽ ngập tràn nắng và hoa cùng với những suy nghĩ hạnh phúc đầy ắp nhà mình. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp đặc biệt để bạn trao gửi những món quà và lời chúc thật ý nghĩa cho  các mẹ: mẹ, mẹ chồng, mẹ vợ, mẹ người yêu…để tri ân, biết ơn sự hy sinh vĩ đại của người mẹ. Đừng ngại ngần nói lời yêu thương khi chúng ta còn có thể.

>> Xem thêm: 999+ STT, Cap Chất Ngầu Ngắn Đăng Facebook

Các tìm kiếm liên quan đến chúc mẹ 20/10

 • lời chúc 20 10 cho mẹ ngắn gọn
 • lời chúc 20 10 ngắn gọn ý nghĩa
 • lời chúc 20 10 cho mẹ dài
 • lời chúc 20/10 cho mẹ chồng
 • Stt chúc 20 10 cho mẹ
 • lời chúc 20/10 cho mẹ người yêu
 • lời chúc 20/10 cho chị
 • Tus chúc mẹ 20 10
Yellow
Mình là Yellow Founder của Chonhangchuan.com. Với nhiều lắm kinh nghiệm trong lĩnh vực review, đánh giá sản phẩm về Mã giảm giá Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Mẹ và bé, Gia dụng, Mỹ phẩm… Mình cam kết các nội dung mình review đều dựa trên trải nghiệm của bản thân. Nhắm mong muốn mang đến cho bạn đọc những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất, chuẩn xác nhất. Chi tiết về tôi:
      SĐT: 0972714526;
      Địa chỉ: 217 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội;
      Email: nguyenngoc1995haui@gmail.com;
Các bạn có thể theo dõi các MXH của tôi:
https://www.facebook.com/NguyenNgoc1505/
https://www.instagram.com/ngoccc_bee/
https://www.linkedin.com/in/nguy%C3%AAn-ng%E1%BB%8Dc-33a75b185/
https://www.pinterest.com/yellowfounder/_saved/
https://yellow-author.tumblr.com/
https://yellow-founder.blogspot.com/
https://www.flickr.com/people/193385176@N07/
https://about.me/yellow_author
https://www.reddit.com/user/yellow_author

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general