Có thể sử dụng máy hút sữa ở tư thế nằm không?

Đôi khi việc sử dụng máy hút sữa không thường xuyên, các mẹ không biết lựa chọn tư thế ngồi vắt sữa như thế nào cho phù hợp. Trong số những thắc mắc đó, nhiều mẹ còn đặt câu hỏi như: có thể sử dụng máy hút sữa ở tư thế nằm được hay không? có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như lượng sữa tiết ra hay không?

Có thể sử dụng máy hút sữa ở tư thế nằm không?

Một trong những sai lầm của các mẹ bỉm sữa khi sử dụng máy hút sữa đó chính là sai tư thế như: ngồi ngả ngã nghiêng trên ghế (hoặc vào tường), khòm lưng, tệ hơn là nằm khi hút sữa,… Việc này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến qua trình tiết sữa của mẹ, gây tổn thương cho núm vú. Về lâu dài, những việc nhỏ từ thói quen này có thể sẽ ảnh hưởng đến cột sống của các mẹ.

Do đó, các mẹ cần ngồi đúng tư thể khi lấy sữa nhé, tư thể đúng sẽ là ngồi thẳng lưng, không cúi hay vươn người. Một không gian yên tĩnh, trong lành và thoải mái sẽ giúp bạn không bị phân tâm. Hãy hít thở thật sâu. Bên cạnh đó, các mẹ nên chọn máy hút sữa điện đôi để giúp việc lấy sữa đều đặn ở cả 2 bên, cũng như tiết kiệm thời gian khi vắt sữa.”

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   <<< Nhận mã giảm giá, ưu đãi hấp dẫn tại Chọn Hàng Chuẩn trên facebook >>>

   Về chúng tôi

   Chọn Hàng Chuẩn
   CHỌN HÀNG CHUẨN là cộng đồng review về sản phẩm và chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn trên các trang thương mại điện tử (TMDT). Chúng tôi luôn nổ lực xây dựng những bài viết chất lượng để giúp bạn dễ dàng tiếp cận những thông tin hữu ích về sản phẩm, và tiết kiệm chi phí nhất khi mua sắm trực tuyến.
   Lý do CHỌN HÀNG CHUẨN ra đời
   – Là nơi cung cấp những thông tin hữu ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian để tìm hiểu sản phẩm.
   – Là nơi tổng hợp mã giảm giá, khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm.
   – Là nơi tiếp nhận chia sẻ những đánh giá thực tế của bạn thông qua các dòng comment trong bài viết.

   Thông Tin Liên Hệ
   Email: info.chonhangchuan@gmail.com
   Logo
   Enable registration in settings - general