Có thể sử dụng máy hút sữa ở tư thế nằm không?

Rate this post

Đôi khi việc sử dụng máy hút sữa không thường xuyên, các mẹ không biết lựa chọn tư thế ngồi vắt sữa như thế nào cho phù hợp. Trong số những thắc mắc đó, nhiều mẹ còn đặt câu hỏi như: có thể sử dụng máy hút sữa ở tư thế nằm được hay không? có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như lượng sữa tiết ra hay không?

Có thể sử dụng máy hút sữa ở tư thế nằm không?

Một trong những sai lầm của các mẹ bỉm sữa khi sử dụng máy hút sữa đó chính là sai tư thế như: ngồi ngả ngã nghiêng trên ghế (hoặc vào tường), khòm lưng, tệ hơn là nằm khi hút sữa,… Việc này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến qua trình tiết sữa của mẹ, gây tổn thương cho núm vú. Về lâu dài, những việc nhỏ từ thói quen này có thể sẽ ảnh hưởng đến cột sống của các mẹ.

Do đó, các mẹ cần ngồi đúng tư thể khi lấy sữa nhé, tư thể đúng sẽ là ngồi thẳng lưng, không cúi hay vươn người. Một không gian yên tĩnh, trong lành và thoải mái sẽ giúp bạn không bị phân tâm. Hãy hít thở thật sâu. Bên cạnh đó, các mẹ nên chọn máy hút sữa điện đôi để giúp việc lấy sữa đều đặn ở cả 2 bên, cũng như tiết kiệm thời gian khi vắt sữa.”

We will be happy to hear your thoughts

      Bình Luận

      Logo
      Enable registration in settings - general