[Share] Dịch vụ đo và cắt gọng kính cận giá rẻ, uy tín tại Hmkeyewear.com

Rate this post

Một chiếc kính cận được đo cắt chính xác sẽ mang đến sự thoải mái cho người đeo. Vì vậy, quy trình đo và cắt kính là rất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe mắt và tầm nhìn của người bệnh. Bài viết dưới đây của chonhangchuan sẽ giới thiệu dịch vụ đo và cắt gọng kính cận giá rẻ, uy tín.

Quy trình đo cắt kính cận tại HMK Eyewear

Quy trình đo cắt kính cận tại mắt kính HMK Eyewear luôn được thực hiện đúng quy trình khám mắt với đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại.

 • Bước 1: Kiểm tra thị lực bằng máy đo điện tử

Đo thị lực bằng máy đo điện tử sẽ giúp các chuyên viên của HMK Eyewear đánh giá được tình trạng chung của mắt và số độ tham khảo.

Dịch vụ đo gọng kính

Trong phiếu hiển thị kết quả sẽ có những ký hiệu:

 • R (right) là kết quả đo của mắt phải
 • L (left) là kết quả đo của mắt trái
 • SPH (Sphere) là số độ mà máy đo được đi kèm với kí hiệu “-” chỉ cận thị và kí hiệu “+” chỉ tật viễn thị
 • CYL (Cylinder) là số độ loạn và cũng đi kèm với kí hiệu “-” hoặc “+”.
 • AX (Axis) là độ trục, số độ này chỉ có khi có độ CYL.
 • PD là khoảng cách giữa 2 đồng tử, đơn vị: milimet (mm)

Nhưng những thông số này chỉ mang tính chất tham khảo và bạn cần thực hiện bước tiếp theo đây.

 • Bước 2: Đo thị lực bằng bảng đo thị lực

Sau khi đo bằng máy xong thì để có kết quả chuẩn xác nhất thì bạn sẽ tiếp tục đo thị lực bằng các bảng đo thị lực, như bảng đo thị lực chữ C, chữ E,…

Đối với các trường hợp đã đeo kính cận từ trước, các chuyên viên của HMK Eyewear sẽ cẩn thận xin lại thông tin số độ và đo lại số độ cận của kính mắt cũ của bạn.

Dịch vụ đo gọng kính

 • Bước 3: Kiểm tra kết quả và đeo kính cận thử

Sau khi tiến hành 2 bước trên, thì đã có số độ cận chính xác, lúc này các chuyên viên sẽ cho bạn một kính cận thử đúng với số độ đo được (đối với các trường hợp lên độ) để mắt nhìn thử và thích nghi.

Bạn sẽ được hướng dẫn đeo kính thử trong 10 -15 phút và đi lại, nhìn ở các điểm có tầm nhìn xa. Nếu bạn có các dấu hiệu, nhức mỏi, đau đầu, không nhìn rõ,… thì nên trao đổi với các chuyên viên để điều chỉnh lại số độ thích hợp.

 • Bước 3: Chọn gọng kính và tròng kính

Tại HMK Eyewear có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, mẫu mã đa dạng, nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng kết hợp với nhiều chương trình khuyến mãi, bạn hoàn toàn có thể mua được những chiếc gọng kính chất lượng, giá thành phải chăng.

Dịch vụ đo gọng kính

Tròng kính tại HMK Eyewear cũng có rất nhiều sự lựa chọn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau: Chemi, Cential, Zeiss, Polycore… với các loại gọng kính khác nhau: tròng đổi màu, tròng chống ánh sáng xanh, tròng siêu mỏng,…

 • Bước 4: Cắt tròng kính bằng máy tự động

Sau khi đã chọn được gọng và tròng kính thích hợp, các kỹ thuật viên sẽ mài lắp kính bằng máy tự động với độ chính xác cao. Sau đó, tròng kính sẽ được chỉnh tâm kính giúp tầm nhìn được chính xác nhất.

Trong quá trình mài lắp kính, bạn cũng có quyền theo dõi để đảm bảo về độ trung thực. Về điều này thì bạn hoàn toàn yên tâm vì HMK Eyewear làm việc luôn dựa trên tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

 • Bước 5: Kiểm tra và giao kính hoàn chỉnh cho khách

Bước cuối cùng là trao lại chiếc kính cận đã hoàn thiện cho khách và hướng dẫn khách đeo thử để xác định độ cận chính xác lần nữa.

Xem thêm nhiều loại gọng kính tại: https://hmkeyewear.com/gong-kinh/

Một số loại kính cận đang sale tại HMK

 • Kính cận đổi màu

Từ ngày 19/9 – 25/9, HMK Eyewear có chương trình cắt tròng đổi màu miễn phí trị giá 350k áp dụng tại chi nhánh Hồ Chí Minh, Biên Hoà và Hải Phòng.

Dịch vụ đo gọng kính

Em kính cận đổi màu đang rất hot, phải đến 9 trên 10 khách đều chọn kính đổi màu. Vì sao ư, nó vừa giúp giảm chói khi trời nắng, vừa chống được tia UV, vừa chống ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử. Quá tiện lợi đúng không nào.

 • Gọng kính đồng giá 50k

Chỉ với 59k bạn đã sở hữu ngay một chiếc gọng kính trị giá 200k ở mọi chi nhánh trên khắp cả nước. HMK Eyewear đã cho lên full kệ, khách hàng chỉ việc đến lựa chọn và rinh về nhà.

 • Chương trình bốc thăm trúng thưởng lớn nhất năm của HMK Eyewear

Từ ngày 9/9 – 15/10 với mỗi hóa đơn, khách hàng sẽ có một lượt tham gia quay số trúng thưởng với mỗi tuần một lần quay.

Dịch vụ đo gọng kính

Giải thưởng thì phải nói là quá xịn, ngoài giải đặc biệt là một con Iphone 14 Pro Max màu tím đang rất hot thì còn có Ipad air, Apple watch, Macbook air, Airpod. Càng nhiều hóa đơn càng nhiều phần quà đang chờ đón bạn.

Chế độ bảo hành mắt kính tại HMK

 • HMK Eyewear có chế độ bảo hành kính mắt trong vòng 7 ngày kể từ ngày cắt kính nếu bạn nhận thấy lỗi từ nhà sản xuất hay có các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt.
 • Trong quá trình đeo có thể bị lỏng ốc, HMK Eyewear sẽ hỗ trợ vặn vít miễn phí cho khách và vệ sinh miễn phí kính định kỳ.

Cắt kính cận là cách giúp người mắc các tật khúc xạ nhìn rõ hơn, nên cần tìm hiểu và lựa chọn đến những địa chỉ uy tín, chất lượng. Dịch vụ đo và cắt gọng kính cận giá rẻ, uy tín tại Hmkeyewear.com sẽ không làm bạn thất vọng, luôn mong muốn mang đến những điều tốt nhất đến khách hàng của mình.

 

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general