Google sắp ra mắt Android TV Box siêu mỏng vào 30/09 tới

Rate this post

Google chuẩn bị công bố trực tuyến thiết bị Android TV Box mới siêu mỏng, chỉ bằng với một chiếc bánh nhỏ, nhưng vô cùng tiện lợi, giúp xem phim trực tuyến và hỗ trợ điều khiển giọng nói.

Chưa có tên gọi chính thức, thiết bị Android TV Box được cho là nhỏ nhất hiện nay mang tên mã Sabrina sẽ được Google giới thiệu trực tuyến vào ngày 30/09 sắp tới.

Google sắp ra mắt Android TV Box siêu mỏng vào 30-09 tới
Google sắp ra mắt Android TV Box siêu mỏng vào 30/09 tới

Về kiểu dáng, thiết bị trông giống như bộ Chromecast dùng thu phát video, hình ảnh, nhưng có tông màu trắng thay vị đen. Sản phẩm được tích hợp sẳn cáp HDMI, nên dễ dàng gắn thiết bị vào TV và sử dụng.

Cấu hình sản phẩm mạnh mẽ với chip 4 nhân Amlogic có tích hợp đồ họa Mali-G31MP2, Ram 2 GB, đi kèm bộ nhớ trong 16 GB. Với cấu hình này thì bạn thoải mái để xem video trực tuyến, chơi game,…

Bộ điều khiển được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant hỗ trợ điều khiển qua giọng nói giúp TV trở nên thông minh hơn. Trên bộ điều khiển có phím riêng để kích hoạt nhanh các dịch vụ truyền thông phổ biến như: Netflix, Youtube. Bên cạnh đó, việc loại bỏ phím âm lượng cũng tạo nên sự khác biệt.

Top 10+ thiết bị Android TV Box tốt nhất

Android tv box – thiết bị điện tử kết nối với tivi nhằm hỗ trợ người dùng lướt web, xem phim online, nhiều kênh kỹ thuật số hấp dẫn. Với nhiều Android TV box trên thị trường thì đâu là thiết bị bạn nên quan tâm? Hãy cùng chonhangchuan tìm hiểu về sản phẩm, cũng như tham khảo top 10+ sản phẩm android tv box nào tốt nhất trên thị trường hiện nay qua bài viết sau đây nhé.

Đi đến bài viết

Sự ra mắt của Android TV Box siêu mỏng này sẽ giúp Google cạnh tranh với Mi TV Stick – một thiết bị Andoird TV Box mới được ra mắt gần đây của Xiaomi. Nếu xét về tính cơ động thì thiết bị mới của Google được cho là có thiết kế nhỏ gọn hơn.

We will be happy to hear your thoughts

      Bình Luận

      Logo
      Enable registration in settings - general