iPhone thống trị bảng xếp hạng smartphone bán chạy nhất tháng 8

Rate this post

Theo thống kê top 10 smartphone bán chạy nhất thị trường Mỹ trong tháng 8 vừa qua thì điện thoại iPhone của Apple đã góp mặt đến 5 model trong bảng xếp hạng.

Vừa qua Counterpoint vừa công bố bảng xếp hạng smartphone bán chạy tại thị trường di động Mỹ. Kết quả khá bất ngờ khi iPhone chiếm đến 5 model trong danh sách 10 sản phẩm có doanh số bán cao nhất tháng. Trong đó, 3 model chiếm 3 vị trí đầu đó là: iPhone 11, iPhone 11 Pro Max và iPhone SE 2020. Ngoài ra, 2 dòng iPhone còn lại cũng lần lượt chiếm thứ hạng 5 và 6, đó là: iPhone XR, iPhone 11 Pro.

Top 10 danh sách smartphone bán chạy nhất tháng 8 tại thị trường Mỹ
Top 10 danh sách smartphone bán chạy nhất tháng 8/2020 tại thị trường Mỹ

Nằm trong top bán chạy còn có sự góp mặt của 2 thương hiệu di động khác đến từ Hàn Quốc là: Samsung và LG. Trong đó, Samsung chiếm lần lượt 3 vị trí 4, 8 và 9 với Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G, Samsung Galaxy Note20 5G và Samsung Galaxy S20 5G. Được biết, Samsung mới vừa cho ra mắt Samsung Galaxy S20 FE rất được đánh giá cao, dự đoán sẽ có doanh số bán ra tốt trong thời gian tới bởi ngoài cấu hình cao, sản phẩm còn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hướng đến nhiều đối tượng khách hàng.

2 vị trí còn lại 7 và 10 lần lượt thuộc về 2 dòng smartphone của LG là LG Stylo 6 và LG K51, nằm ở phân khúc giá thấp từ khoảng 100$ đến 200$. Đây cũng là phân khúc thị trường mà LG muốn đến.

We will be happy to hear your thoughts

      Bình Luận

      Logo
      Enable registration in settings - general