[TIPS] Hướng Dẫn Lấy Mã Giảm Giá Lazada Mới Nhất

Rate this post

Mã giảm giá Lazada chắc chắn là một cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất đối với các tín đồ nghiện mua sắm online phải không? Nếu bạn là những khách hàng mới của Lazada, thì càng đừng bỏ qua những voucher này, bởi vì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi siêu khủng của Lazada đấy nhé. Và giờ, hãy cùng Chonhangchuan tìm hiểu ngay cách săn mã giảm giá Lazada đơn giản & nhanh chóng nhất trong bài viết này nhé !

*

 Mã Giảm Giá Lazada Là gì?

Mã giảm giá Lazada, hay còn gọi là Voucher Lazada – là những kí tự mã số do Lazada tạo ra để cung cấp cho khách hàng. Khi áp dụng mã này vào đơn hàng, nó sẽ giảm được một số tiền đáng kể, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khi mua hàng.

Đặc biệt, đối với những người lần đầu sử dụng Lazada thì đây đúng là một cơ hội lớn vì họ sẽ nhận được nhiều ưu đãi khủng. Vì vậy, đừng bỏ qua các mã giảm giá này nhé mà hãy theo dõi cách lấy mã giảm giá Lazada tiếp theo đây nhé!

**

 3 Cách Lấy Mã Giảm Giá Lazada Đơn Giản & Mới Nhất 2021

1

 Lấy Mã Trực Tiếp Trên Website Lazada.vn

Lấy mã trực tiếp trên Website Lazada.vn vô cùng đơn giản chỉ với vài bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Website chính thức của Lazada tại đây: http://www.lazada.vn

Bước 2: Lấy mã giảm giá

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào Lazada nhé. Bạn có thể đăng nhập qua Email hoặc Facebook để dễ dàng hơn. Sau đó, quan sát trên trang chủ, bạn sẽ thấy ngay nút Mã Giảm Giá như hình dưới đây.

Lấy Mã Giảm Giá Trực Tiếp Trên Lazada

Lấy Mã Giảm Giá Trực Tiếp Trên Lazada

Nhấp vào mục Mã Giảm Giá, trước mắt bạn đã là vô vàn các mã giảm giá hấp dẫn rồi phải không! Lúc này bạn chỉ cần đưa hết chúng vào bộ sưu tập mã của mình bằng cách ấn vào nút “Thu Thập” ở mỗi mã thôi nhé.

Ở trên website đã phân thành các mục mã giảm giá của từng ngành hàng khác nhau nên rất dễ giúp khách hàng chọn được mã giảm giá mong muốn. 

Bước 3: Áp mã giảm giá vào đơn hàng

Các bạn sẽ áp dụng mã giảm giá vào bước thanh toán đơn hàng nhé. Trong quá trình thanh toán, các bạn sẽ click vào mục Mã Giảm Giá như hình dưới đây để được giảm giá nhé.

Áp Mã Giảm Giá Vào Đơn Hàng

Áp Mã Giảm Giá Vào Đơn Hàng

Thường thì khi thanh toán, Lazada sẽ tự động chọn mã giảm giá phù hợp nhất với đơn hàng của bạn với điều kiện sản phẩm đó đáp ứng đủ yêu cầu của mã nhé.

Bước 4: Kiểm tra lại đơn hàng

Bước này rất quan trọng, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ thông tin đơn hàng để chắc chắn xem đã đúng số lượng, hàng chưa. Đặc biệt là kiểm tra mã giảm giá đã được áp dụng vào đơn hàng hay chưa.

Cuối cùng, ấn “Xác Nhận Đơn Hàng” để hoàn thành quá trình đặt đơn nhé ^^

2

 Lấy Mã Giảm Giá Từ App Lazada Trên Điện Thoại

Cách này về cơ bản cũng khá giống với trên máy tính, nhưng khác ở giao diện và một số chi tiết. Theo mình thấy thì sử dụng bản mobile sẽ mang lại nhiều tính năng và lợi ích hơn. Giao diện của bản mobile cũng dễ dàng thực hiện các lệnh hơn nữa. 

Để lấy được mã giảm giá Lazada trên điện thoại, các bạn cùng thực hiện các bước sau nhé: 

Bước 1: Cùng tải ứng dụng Lazada trên AppStore hoặc CH Play nếu các bạn chưa có nhé. Sau đó mở ứng dụng để tiến hành săn mã nào ^^

Bước 2: Nhấp vào mục Mã Giảm Giá trên màn hình. Tiếp tục sẽ là một loại các mã giảm giá hấp dẫn xuất hiện.

Lấy Mã Giảm Giá Từ App Lazada Trên Điện Thoại

Lấy Mã Giảm Giá Từ App Lazada Trên Điện Thoại

Điều khác biệt với bản web trên máy tính đó là ở bản mobile sẽ có nhiều mã giảm giá mà trên web không có. Nên là theo mình là các bạn nên sử dụng bản moblie thì tốt hơn nhé!

-> Sau đó, bạn ấn “Thu Thập” để sưu tầm mã ngay nhé. Để kiểm tra bộ sưu tập mã giảm giá, hãy ấn vào mục “Ví Của Tôi” ở góc bên phải màn hình nhé!

Bước 3: Lúc này, bạn chỉ cần thực hiện các bước như mục 1. Ấn đặt hàng để bắt đầu sử dụng mã giảm giá để nhận ưu đãi cao nhất. Quan sát kĩ đơn hàng để thấy mục mã giảm giá, ấn vào để chọn mã bạn thấy là phù hợp nhất.

Bước 4: Kiểm tra kĩ lại đơn hàng của bạn trước khi bấm Thanh Toán. 

Xem thêm >>> [Cập Nhật] Mã giảm giá Lazada & các chương trình khuyến mãi mới nhất

3

 Lấy Mã Giảm Giá Lazada Từ Các Website Bên Ngoài

Ngoài các cách trên, các bạn cũng có thể tìm cho mình những website sưu tầm sẵn những mã giảm giá Lazada. Một trang web uy tín mà Chonhangchuan muốn giới thiệu cho các bạn là Khuyenmaiviet.vn – Nơi tổng hợp rất nhiều mã giảm giá của các thương hiệu khác nhau (Lazada, Tiki, Sendo, Fpt Shop…). 

Tại đây các mã giảm giá được cập nhật hàng ngày, hàng giờ để kịp thời cung cấp thông tin cho bạn nhanh nhất. Nó rất tiện lợi phải không!

Bước 1: Truy cập Website Khuyenmaiviet.vn

Bước 2: Tìm và chọn mục Mã Giảm Giá trên thanh công cụ

Lấy Mã Giảm Giá Lazada từ Website Bên Ngoài

Lấy Mã Giảm Giá Lazada từ Website Bên Ngoài

Bước 3: Sau khi ấn vào mục Mã Giảm Giá, hàng loạt các website theo thứ tự A ->Z. Bạn kéo chuột xuống vần “L” để tìm web Lazada, rồi kick vào nó. 

Lúc này, rất nhiều mã Lazada đã hiện ra. Bạn ấn vào “Sưu tập mã” để chuyển đến trang chính Lazada để tha hồ chọn mã giảm giá cho mình nhé. Rồi thực hiện các bước như phần trên mình vừa hướng dẫn là ok.

Ngoài Website trên, các bạn cũng có thể sưu tập mã giảm giá ở Sieucoupon.com, Offers.com…. Hãy chọn cho mình một ứng dụng mà bạn cảm thấy tiện lợi nhất nhé.

***

 Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mã Giảm Giá Lazada

? Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng duy nhất một lần. Mỗi đơn hàng hãy lựa chọn những mã giảm giá phù hợp nhất để giảm chi phí tối đa.

? Lazada có rất nhiều mã giảm giá. Mỗi mã sẽ được áp dụng với những sản phẩm riêng, ngành hàng riêng nên không phải sản phẩm nào cũng được áp dụng mã giảm giá.

? Mỗi mã giảm giá đều có thời hạn sử dụng. Đôi khi, nó còn hết hiệu lực trước thời gian đưa ra. Nên là khi có mã giảm giá các bạn nên nhanh chóng đặt hàng nhé. 

? Các mã giảm giá cho khách hàng mới chỉ được dùng 1 lần cho 1 khách hàng. Lazada sẽ từ chối đơn nếu phát hiện trường hợp cố tình giả mạo người mới để gian lận.

?Hệ thống tự động áp dụng mã giảm giá cao nhất vào đơn hàng của bạn. Nếu muốn thay đổi thì ấn vào mục mã giảm giá để đổi mã.

Lời Kết

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết để lấy mã giảm giá Lazada đơn giản và mới nhất 2021. Chỉ với vài bước đơn giản trên mà bạn đã giảm được số tiền đáng kể khi mua hàng đó. Hy vọng sẽ giúp bạn có được các tips săn mã giảm giá nhanh nhất để thuận tiện hơn trong việc mua hàng trên Lazada. 

Chonhangchuan chúc các bạn lấy mã giảm giá Lazada thành công nhé. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích này đến bạn bè nhé !!!

We will be happy to hear your thoughts

      Bình Luận

      Logo
      Enable registration in settings - general