✅100+ Lời Chúc Sinh Nhật Cho Bạn Thân Hay, Lầy Lội, Ngắn Mà Đặc Biệt Nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Sinh nhật bạn thân là một ngày đặc biệt và đáng nhớ. Và điều làm chúng ta đau đầu nhất là phải nghĩ ra những lời chúc sinh nhật ý nghĩa và đặc biệt. đừng lo, dưới đây, chonhangchuan.com liệt kê cho các bạn 100+ lời chúc sinh nhật cho bạn thân hay và ý nghĩa! Bên cạnh đó, khi chúc các bạn nhớ thêm những ký hiệu, icon để lời chúc thêm độc đáo và hay hơn nhé!

Xem thêm >> ✅1000+ Lời Chúc Mẹ 20/10, Chúc mẹ Chồng, Mẹ Vợ, Mẹ Người Yêu…Chân Thành Nhất

Lời chúc sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa, chân thành

1.Bạn thân yêu của tôi ơi! Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với bạn. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ với thật nhiều nụ cười, thật nhiều niềm vui và tràn đầy năng lượng nhé! Hãy vô tư,  hồn nhiên và thật lạc quan! À! Mình cũng chúc tình bạn của chúng mình mãi mãi mãi bền chặt, tôn trọng và yêu thương nhau. Chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành tiếp trên đường đời nhé. Cuộc sống dẫu có trắc trở thì mình sẽ mãi là bờ vai để bạn tựa nhé, bạn yêu!  Happy, happy, happy!

2. Mình hy vọng những kỉ niệm đó sẽ còn đọng mãi. Hơn thế nữa mình mong muốn sẽ còn được dự nhiều lần sinh nhật của bạn như thế này. Những lời nói hành động của bạn đã ở tận sâu trong trái tim của mình. Những kỉ niệm ngọt ngào và ấm áp đã từng cảm nhận qua. Trong con mắt của mình thì bạn là con người hoàn hảo nhất. Chúc mừng sinh nhật ! “Happy birthday to my love”.

3. Gửi đến một người tuyệt vời nào đó đã sinh ra vào hôm nay. Chúc bạn có một ngày sinh nhật thật ấm áp và vui tươi. Cảm ơn vì đã xuất hiện và làm bạn với tớ. Cầu chúc thế giới sẽ dành mọi điều tuyệt vời nhất cho bạn. Thương bạn thật nhiều. Happy birthday my friend.

4. Chúc bạn của tôi có một sinh nhật thật ý nghĩa bên gia đình. Người ta nói rằng chúng ta phải học để trưởng thành một cách duyên dáng. Bạn đã duyên dáng trong tất cả mọi thứ từ hành động đến lời nói, vì vậy bạn đã nắm vững nghệ thuật sống..“Chúc bạn thân của tôi sinh nhật vui vẻ. Bạn thân là đứa luôn sẵn sàng đứng ra giúp đỡ bạn khi bạn có vấn đề khó khăn. Chỉ cần bạn nói một câu nó đã sẵn sang “lao đến” giúp bạn giải quyết. ”

5. Tôi muốn chúc bạn một “Sinh nhật vui vẻ chân thành”, chúc mọi mong ước của bạn đều trở thành sự thật, bởi vì bạn là người xứng đáng nhất. Mỗi năm qua đi chỉ là một lời nhắc nhở về tình bạn của chúng ta mạnh mẽ như thế nào.!

6. “Happy birthday to my love. Yêu bạn, thương bạn.” Đừng có mà cười tao sến súa nhé! Một năm chỉ có một ngày đặc biệt này thôi, sến thì có làm sao. Tao chẳng ngại nói lời yêu thương mày đâu. Cảm ơn vì đã đến và làm bạn với tao. Chúng ta hãy mãi như này nhé! Đừng lo lắng thế giới ngoài kia, đằng sau mày còn tao!

7. Chúc mừng sinh nhật người lương thiện và dịu dàng nhất thế giới này. Chúc bạn có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đính. Tôi ước, mọi điều tốt đẹp trên thế giới này sẽ đến với bạn như cách mà bạn đã yêu thương mọi người vậy. Cảm ơn vì bạn đã đến thế giới này và làm cuộc sống của tôi thêm ý nghĩa.

8. Bạn lại thêm một tuổi mới nữa rồi. Tình bạn của chúng ta lại dày thêm một phần. CẢm ơn những điều tốt đẹp mà bạn đã đem đén cho mình nhé! Thương bạn, yêu bạn nhiều lắm! Happy birthday my best friend.

9. Cảm ơn bác trai, bác gái đã đem đến điều tuyệt vời nhất cho mình đó là sinh ra bạn. Nay là ngày mà một người không phải anh em ruột nhưng lại lo cho tao như anh em ruột ra đời. Tao chỉ muốn nói “Sinh nhật vui vẻ, yêu bạn nhiều lắm!”

10. Những ngày đặc biệt nhất trong đời tao đó là ngày sinh nhật của bố mẹ tao, ngày em trai tao ra đời và cuối cùng là ngày sinh nhật của mày đó. Và hôm nay là ngày đặc biệt cuối cùng đấy đây, chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé! Chúc mày luôn cười tươi, luôn hạnh phúc.

lời chúc sinh nhật cho bạn thân

Sinh nhật bên bạn bè

Lời chúc sinh nhật cho bạn thân lầy lội

1 .Chúc bạn luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.

2. Sáng nay tỉnh giấc tao chợt nhớ ra là sinh nhật mày. Lại một chiếc lá vàng rơi nữa rồi… Mày lại già đi thêm một tuổi nữa rồi. Nhưng hãy nhớ tự yêu thương, chăm sóc bản thân tốt đi nhé. Sinh nhật vui vẻ!

3. Chúc my slave của tao sinh nhật vui vẻ. Sống khoẻ, sống đẹp, sống thuận buồn xuôi gió để phục vụ tao mãi nhé! Thân!

4. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xuôi. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm màu.

5. Chúa hẳn đã vui sướng lắm khi tống cổ được mày ra khỏi thiên đàng trong ngày này. Nhưng cũng cảm ơn Chúa vì đã cho tao một mảnh ghép tuyệt vời là mày nhé! Hehe! Chúc mừng sinh nhật nhé!

6. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, trẻ thật lâu,chớ có buồn rầu và bớt càu nhàu đi nhá!

7. Hôm nay là ngày đặc biệt của mày, nên tao sẽ nhường chồng Lee Min Ho của tao cho mày một ngày. Chỉ một ngày thôi đó!. Chúc sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình nhé! Và nhớ trả chồng cho tao.

8. Chúc của nợ nhiều thêm một tuổi. Hy vọng sang tuổi mới, của nợ sẽ trưởng thành thêm nhiều một chút, mong là nghiệp của của nợ sẽ tỷ lệ nghịch với số tuổi của của nợ nhé!

9. Chúc chị xinh gái tuổi mới thêm xinh đẹp, đừng quên kiếm một sugar daddy yêu chị nhé. Và đừng quên con em dễ thương, dễ mến này.

10. Chúc mừng ngày mừng thọ thứ 20 của bạn. Tuổi đã già thêm, xương sống cũng cong theo rồi vậy nên sống khoẻ, sống đẹp nhé bà già và sau này còn đỡ tao!

lời chúc sinh nhật cho bạn thân

Với những người bạn lầy lội

Lời chúc sinh nhật cho bạn thân là con gái

1.Chúc sinh nhật người con gái đẹp hơn hoa, thông minh như Marie Curie sinh nhật vui vẻ. Chúc mày thức đêm không bị lên mụn, đi nằng không bị đen và nhanh kiếm được anh daddy nào đó yêu thương mày!

2. Lại thêm một tuổi rồi, ai đó lại đẹp thêm một phần rồi. Buồn quá, vẫn xấu hơn tao. Hi hi. Đùa thôi! Happy birthday my friend.

3. Đến hẹn lại lên, chúc bạn sinh nhật vui vẻ, đầy áp yêu thương và tiếng cười. Chúc quý cô năm sau đẹp hơn năm trước, thuận buồm xuôi gió và luôn rực rỡ nhé!

4. Chắc Chúa đã rất tiếc khi để mày xuống đây. Ngày ấy đã mất đi một đứa com gái xinh đạp và lương thiện mất rối! Happy birthday to my love. Chúc mày có ngày sinh nhật ý nghĩa và vui vẻ bên gia đình nhé!

5. Tao là bị uy hiếp nên mới nhắn những dòng này. “ Nhân dịp sinh nhật của ai đó, tiện thể chúc mừng sinh nhật mày. Chúc mọi điều trên thế giới này luôn đến với mày nhé! Yêu bạn”.

6. Hôm nay là một ngày tuyệt vời, vì những món quà của ai đó cũng sẽ là của tao. Ha ha. Chúc bạn tôi sinh nhật vui vẻ nhé! Tuổi mới ngày càng xinh đẹp và ngày càng hoàn thiện phiên bản tốt nhất của bản thân nhá!

7. Ngày hôm nay cũng đặc biệt như bạn vậy đó. Vui vẻ, xinh đẹp và hết mình vì bạn bè. Tuổi mới hạnh phúc và rực rỡ nha cô nương!

8. Xin chúc mừng ngày sinh nhật của một đứa luôn ảo tưởng mình đẹp như hoa hậu, xinh như thiên thần. Hơi hâm hấp một tí nhưng sẽ có một ngày sinh nhật vui vẻ, ấm áp nhé.

9. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol, và không chứa chất gây nghiện. Nó chỉ có nhiều đường vì những điều ngọt ngào dành tới em. Chúc em sinh nhật vui vẻ và ngập tràn tiếng cười.

10. Sinh nhật m sinh nhật vui vẻ, trẻ khoẻ và bớt nghiệp đi nhé! Hãy chăm dùng món quà Clear – đánh bay “nghiệp” mà tao tặng mày nè!

lời chúc sinh nhật cho bạn thân

Khi bạn là con gái thì nói làm sao?

Xem thêm >> 2500+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

 Lời chúc sinh nhật cho bạn thân là con trai

1.Hey bro! Chúc sinh nhật vui vẻ! Học giỏi, chăm ngoan và tao có lên được cao thủ không là nhờ mày đó!

2. Hôm này là ngày đặc biệt của mày (không phải của tao). Thấy chúng nó chúc mày nhộn nhịp quá nên tao phải chúc thôi. Hehe. Đùa thôi. Tuy chả phải anh em guột hay họ hàng gì cả nhưng mà có chút thân. Thì người con gái xinh đpẹ là tao đây xin hạ mình “ chúc sinh nhật vui vẻ nhé, chúc mày gặp may mắn và mạnh khoẻ và nhanh có bạn gái đi! Còn mỗi mày “ ế” thôi kìa.

3. Chúc sinh nhật bạn bàn trên của tôi. Chúc mày tuổi mới đẹp trai và bớt “ trẩu” lại nhé! Con H lớp bên không thích đứa đen đâu, tao thám thính cho mày kỹ rồi. Nên chai dưỡng trắng này xin tặng mày.

4.Hôm nay là ngày anh em tốt của tao ra đời. Chúc mày tuổi mới đẹp trai và thuận lợi trong mọi công việc. Mãi là anh em tốt nhé!

5. Happy birthday bro! Để chúc mừng sinh nhật mày, mau vào game. Nay tao sẽ bồi mày trăm trận, đảm bảo thắng!

lời chúc sinh nhật cho bạn thân

Khi bạn là con trai thì nói làm sao?

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh

1.Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever.

Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức tranh thêu của cuộc sống, làm cho năm này trở nên thật tuyệt vời.

2. A friend is someone who understands your past, believes in your future, and accepts you just the way you are – even if you are getting older. Thank you for being that friend, and Happy Birthday.

Một người bạn là người hiểu được quá khứ, tin tưởng vào tương lai, và chấp nhận con người thật của bạn, dù bạn có đang ngày càng già đi. Cảm ơn vì đã là một người bạn như vậy, và chúc sinh nhật vui vẻ nhé.

3. You understand me like nobody else. Thank you for always being there listen, I have a sibling in you my friend. Happy birthday!

Cậu hiểu tớ bằng cách mà không một ai khác có thể. Cảm ơn vì đã luôn ở đó và lắng nghe, cậu giống như một người anh em của mình vậy. Chúc sinh nhật vui vẻ!

4. Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.

Chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

5. I wish you a joyous heart, a peaceful mind and the most successful life. Happy birthday.

Tôi mong bạn có một trái tim vui vẻ, một tâm trí bình an và một cuộc sống thành công nhất. Chúc mừng sinh nhật.

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Trung

祝你生日快乐!祝你新时代成熟, 漂亮和永远幸福!

/Zhù nǐ shēngrì kuàilè! Zhù nín xīn shídài chéngshú, piàoliang hé yǒngyuǎn xìngfú/
Chúc bạn sinh nhật vui vẻ! Thêm một tuổi mới chúc bạn thêm lớn khôn, xinh xắn và luôn luôn vui tươi!

2. 祝愿你永远幸福平安,事事如意, 爱情事业都红火!
/Zhù yuàn nǐ yǒngyuǎn xìngfú píng’ān, shì shì rúyì, àiqíng shìyè dòu hónghuo/
Chúc bạn luôn luôn bình an sung sướng, mọi việc như ý, tình yêu và sự nghiệp đều tốt đẹp!

3. 哪个星球借给你飞碟降落地球做我最好的朋友? 如果是这样,那就永远留在这里!Happy Birthday

/Nǎge xīngqiú jiè gěi nǐ fēidié jiàngluò dìqiú zuò wǒ zuì hǎo de péngyǒu? Rúguǒ shì zhèyàng, nà jiù yǒngyuǎn liú zài zhèlǐ! HPBD/

Mày đến từ hành tinh nào để làm bạn với tao vậy? Lỡ rồi thì ở lại đây luôn nhé! Happy Birthday

4. 你知道吗? 这一天出生的每个人都非常伟大的。 当然,你是个例外。 祝你少傻,少疯,少傻!哈哈

/ Nǐ zhīdào ma? Zhè yītiān chūshēng de měi gèrén dōu fēicháng wěidà de. Dāngrán, nǐ shìgè lìwài. Zhù nǐ shǎo shǎ, shǎo fēng, shǎo shǎ! Hāhā/

Mày có biết không? Hôm nay là sinh nhật của những người tuyệt vời. Nhưng mày là một ngoại lệ. Chúc mày bớt khờ, bớt khùng, bớt điên hơn! Haha

5. 感谢上帝赐给我像你这样的朋友, 在你的生日里,我祝你永远和幸福。

/ Gǎn xiè shàng dì cì gěi wǒ xiàng nǐ zhè yàng de péngyou, zài nǐ de shēngrì li, wǒ zhù nǐ yǒng yuǎn měi lì hé xìngfú/

Cảm ơn thượng đế đã cho chúng mình gặp nhau, vào ngày sinh nhật cậu, mình chúc cậu mãi mãi xinh đẹp và hạnh phúc.

lời chúc sinh nhật cho bạn thân

Những câu tiếng Trung đơn giản

Xem thêm >>✔ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn, Cô Đơn, Tan Vỡ, Đúng Tâm Trạng

Tạm kết

Với danh sách lời chúc sinh nhật cho bạn thân là con gái, con trai, những lời chúc chân thành và lầy lội và chonhangchuan.com đã liệt kế, chắc các bạn đã có thể chọn được lời văn hay nhất rồi đúng không? Đừng vì ngại những lời sến súa mà không nói cho họ nghe nhé! Tình yêu thì phải bộc lộ ra!

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

 • lời chúc sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa
 • lời chúc sinh nhật cho bạn thân là con trai
 • Lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội
 • Lời chúc sinh nhật bạn bè
 • Những lời chúc sinh nhật hay
 • Những lời chúc sinh nhật đơn giản mà hay

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general