Máy hút sữa Medela – Thương hiệu máy kích sữa tốt nhất cho mẹ có con nhỏ

Rate this post

Máy hút sữa Medela giúp việc chăm sóc con trẻ hoàn toàn không phải là một công việc đơn giản. Việc ra đời của máy kích sữa Medela nói riêng và nhiều thương hiệu khác nói chung đã hỗ trợ cho các bà mẹ trẻ trong việc duy trì ổn định lượng sữa dành cho bé yêu của mình. Cùng chonhangchuan tìm hiểu về các dòng máy hút sữa thương hiệu Medela nhé.

Máy hút sữa Medela là một trong những thương hiệu lớn và nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm máy kích sữa Medela đem đến hiệu quả sử dụng cao và bảo vệ sức khỏe cho các bà mẹ.

Máy hút sữa Medela là một trong những thương hiệu máy kích sữa lớn và nổi bật trên thị trường hiện nay
Máy hút sữa Medela là một trong những thương hiệu máy kích sữa lớn và nổi bật trên thị trường hiện nay

Bài viết dưới đây sẽ đem đến những thông tin tổng quan về sản phẩm máy kích sữa Medela. Đồng thời, phân tích những ưu, nhược điểm của sản phẩm máy kích sữa thương hiệu này để bạn đọc dễ dàng hơn khi chọn lựa.

1

Một số loại máy hút sữa Medela tốt nhất hiện nay


Máy hút sữa Medela được phân thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm về mặt hình dáng, cách thức sử dụng, nguồn năng lượng và ưu nhược điểm của chúng. Trong đó có những loại máy phổ biến như sau:

 1. Máy hút sữa Medela dòng minielectric và dòng electric plus

  Hai dòng máy minielectric và electric plus có điểm chung là cùng chạy bằng điện hoặc bằng pin tiểu. Trong đó, mini electric là dòng máy dùng để hút 1 bên và electric plus là dòng máy sử dụng để hút 2 bên. Cả 2 loại máy này đều chạy bằng điện hoặc bằng pin tiểu. Máy có nhược điểm là không có chế độ mát xa tạo sự thoải mái cho các bà mẹ, lại có tiếng động cơ chạy tương đối ồn. Việc hút sữa trong đêm của các bà mẹ có thể trở nên khó khăn hơn vì khiến bé giật mình.

  Điều này khiến cho dòng máy hút sữa này ngày nay ít được ưa chuộng hơn các dòng máy hút sữa khác. Việc hút sữa không kèm chế độ mát xa có thể gây đau và khiến cho mỗi lần hút sữa trở thành ác mộng đối với các bà mẹ.

 2. Máy hút sữa Medela dòng Harmony

  Đây là dòng máy tương đối gọn nhẹ và có khả năng hút bằng tay, cần bơm của máy có chế độ mát xa hỗ trợ việc hút sữa thủ công hoặc hút sữa tự động. Harmony có sử dụng một van phễu để giúp các mẹ dễ dàng hơn khi sử dụng. Dù vậy, máy có nhược điểm là hút tương đối lâu, gây mỏi tay cho các mẹ.

 3. Máy hút sữa Medela Swing

  Swing là dòng máy hút 1 bên, sử dụng nguồn năng lượng là điện hoặc pin tiểu AA. Ưu điểm của dòng máy này hơn so với dòng electric chính là có chế độ mát xa. Đồng thời, tiếng động cơ của máy cũng có phần nhẹ hơn. Dù vậy Swing vẫn có nhược điểm là chỉ hút được một bên, mỗi lần hút sữa 2 bên rất tổn thời gian.

  Máy hút sữa dòng Swing có nhiều ưu điểm để các bà mẹ có thể hút sữa thừa sau mỗi lần cho bé bú
  Máy hút sữa dòng Swing có nhiều ưu điểm để các bà mẹ có thể hút sữa thừa sau mỗi lần cho bé bú

  Máy kích sữa dòng Swing hiện nay đã có được những cải tiến để hút sữa 2 bên hỗ trợ cho các bà mẹ, mức giá của sản phẩm cũng là khá cao nhưng vẫn thấp hơn so với các dòng máy kích sữa Pump hay Freestyle.

 4. Máy hút sữa Medela dòng Pump instyle Advanced

  Dòng máy này sỡ hữu chế độ matxa và hút 2 bên cùng một lúc. Nguồn năng lượng của máy sử dụng điện trực tiếp hoặc pin tiểu. Điều này giúp người sử dụng có nhiều ưu điểm như lực hút mạnh mẽ, sâu hơn. Động cơ của máy tương đôi bền bỉ và được đánh giá vào loại tốt nhất trong số các dòng máy của Medela. Khả năng hút 2 bên tương đối tốt giúp sản phẩm tiết kiệm thời gian tối đa. Nhược điểm của sản phẩm là nếu sử dụng bằng pin thì cần đến 8 pin tiểu, tốn nhiều pin và mau hết pin.

  Đồng thời, trong điều kiện không có cắm điện, các bà mẹ cũng sẽ không thể sử dụng máy kích sữa Pump. Điều này gây bất tiện và khiến cho Pump chỉ được khuyên dùng đối với các bà mẹ thường xuyên ở nhà.

 5. Mỗi dòng máy hút sữa khác nhau đều đem đến những ưu nhược điểm nhất định để các bà mẹ có thể chọn lựa
  Mỗi dòng máy hút sữa khác nhau đều đem đến những ưu nhược điểm nhất định để các bà mẹ có thể chọn lựa
 6. Máy hút sữa Medela dòng Freestyle

  Dòng Freestyle được đánh giá là dòng máy cao cấp nhất thuộc thương hiệu Medela, có khả năng hút 2 bên của một lúc và có chức năng mát xa. Loại máy này có động cơ tương đối nhỏ gọn, có khả năng hút nhanh, mạnh, có độ bền cao, mặt động cơ có màn hình led giúp hiển thì thời gian hút. Dù vậy, sản phẩm có giá thành hơi cao hơn so với các dòng máy khác, tiếng ồn của động cơ cũng hơi lớn.

Việc lựa chọn các dòng máy kích sữa Medela phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của các bà mẹ hiện nay
Việc lựa chọn các dòng máy kích sữa Medela phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của các bà mẹ hiện nay
2

Máy hút sữa Medela nào tốt nhất dành cho các bà mẹ?

 • Dòng máy hút sữa Medela electric có nhược điểm là tiếng ồn hơi lớn, lại không có chế độ mát xa nên có thể gây đau và không được khuyên dùng.
 • Dòng Harmony chất lượng ngang bằng với dòng máy Swing, với thời gian sử dụng tương tự nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà các bà mẹ có thể lựa chọn 1 trong 2 loại. Dòng Harmony dùng tay gây mỏi cho các bà mẹ nhưng lại tiết kiệm chi phí. Ngược lại dòng Swing có động cơ điện giảm mỏi nhưng lại tốn kém hơn. Hai dòng này phù hợp với những bà mẹ có nguồn sữa đã ổn định, kết hợp được giữa việc em bé bú mẹ và lấy sữa thừa sau khi cho bé bú. Như vậy có thể sẽ đỡ tốn thời gian hơn.
 • Các bà mẹ nên chọn máy hút sữa dòng Swing hoặc Harmony nếu vừa có thể cho bé bú, vừa hút sữa đề dành cho bé
  Các bà mẹ nên chọn máy hút sữa dòng Swing hoặc Harmony nếu vừa có thể cho bé bú, vừa hút sữa đề dành cho bé
 • Dòng Pump hoặc dòng Freestyle phù hợp với các bà mẹ có nhu cầu kích sữa hoặc hút sữa cao. Các bà mẹ đã đi làm, bận rộn và không thể cho con bú, nên sử dụng loại máy này. Đây là các dòng máy có lực hút tương đối êm ái, có hiệu quả hút cao và chế độ mát xa giúp các bà mẹ cảm thấy dễ chịu hơn mỗi lần hút sữa. Dù vậy, giá thành của 2 dòng máy này là khá cao, các bà mẹ nên cân nhắc đến yếu tố kinh tế khi chọn lựa.
 • Nếu các bà mẹ chỉ ở nhà hoặc nơi làm việc có nhiều tiện lợi, có thể chọn dòng Pump với giá thành thấp hơn. Còn nếu phải di chuyển nhiều, chỗ làm lại chưa thực sự tiện lợi về nguồn điện và môi trường sử dụng, dòng Freestyle sẽ là sự lựa chọn tương đối lý tưởng.

Mỗi dòng máy kích sữa Medela đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên chúng có cùng 1 hiệu quả sử dụng tương đối cao và đem đến hiệu quả hút sữa cho các bà mẹ. Hỗ trợ các bà mẹ để có thể chăm sóc trẻ một cách tốt nhất.

Máy hút sữa Pump hoặc Freestyle đều là những dòng máy thích hợp cho các bà mẹ bận rộn hiện nay
Máy hút sữa Pump hoặc Freestyle đều là những dòng máy thích hợp cho các bà mẹ bận rộn hiện nay
Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI

3

Lời kết


Thương hiệu Medela là một trong những thương hiệu máy hút sữa có uy tín và chất lượng trên thị trường. Chính vì vậy, các bà mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm cho quá trình sử dụng của mình một cách tối ưu hoàn hảo.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đem đến trong bài viết trên đây, các bà mẹ có thể thuận tiện hơn khi lựa chọn các loại máy hút sữa Medela và tiết kiệm được chi phí tối đa. Một lưu ý quan trọng rằng các bà mẹ nên tìm đến những địa chỉ lớn, có uy tín trong hoạt động để tránh mua các sản phẩm giả, nhái, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình sử dụng máy kích sữa.

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân của mình nhé !!!

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general