[Top 5+] Máy lọc nước nóng lạnh tốt nhất hiện nay 2023

Rate this post

Máy lọc nước nóng lạnh là sản phẩm gì? Tại sao các bạn nên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh? Tiêu chí nào để lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh tốt nhất? Tất tần tật những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây.

Máy lọc nước nóng lạnh là sản phẩm cần thiết đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng và nước lạnh của mọi gia đình Việt. Nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật và mang lại nhiều sự tiện ích cho người sử dụng nên sản phẩm đang được nhiều gia đình tin dùng và sử dụng rộng rãi.

Máy lọc nước nóng lạnh nào tốt nhất trên thị trường hiện nay
Máy lọc nước nóng lạnh nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

1

Sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh là gì?


Máy lọc nước nóng lạnh là một sản phẩm của sự kết hợp 2 trong 1 vô cùng tiện ích.

Điểm đặc biệt của cây nóng lạnh đó chính là cùng lúc với 2 vòi nước đầu ra nhưng cùng chung một nguồn nước đầu vào để tạo ra 2 loại nước là nước nóng và nước lạnh phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Hơn thế nữa, ngoài cấp nước nóng và lạnh thì trên thị trường hiện nay còn có thêm cây nóng lạnh có cả lọc giúp lọc bỏ tạp chất và vi khuẩn nhằm mang lại nguồn nước sạch, tinh khiết cho người dùng.

Hiện nay, trên thị trường đang tồn tại rất nhiều mẫu mã máy lọc nước nóng lạnh có thiết kế và tính năng phù hợp với nhu cầu của từng người, từng gia đình khác nhau.

2

Phân loại máy lọc nước nóng lạnh trên thị trường


Hiện nay, trên thị trường đang tồn tại khá nhiều loại mẫu mã máy lọc nước nóng lạnh khác nhau. Tuy nhiên, máy lọc nước nóng lạnh hiện nay được chia làm 2 loại cơ bản sau đây:

 • Máy lọc nóng lạnh sử dụng bình úp 20 lít
  Đây là loại máy lọc nước nóng lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh bằng chịp điện tử và có sử dụng loại bình nước úp lên trên có dung tích 20 lít.Loại sản phẩm này có dung tích khá phù hợp với nhiều gia đình cũng như văn phòng làm việc khác nhau nên được sử dụng khá phổ biến.
 • Cây nước nóng lạnh có tích hợp bộ lọc
  Đây là sản phẩm không sử dụng bình nước 20 lít mà đấu thẳng trực tiếp vào nguồn nước của gia đình.Với sản phẩm này thì khi sử dụng, nguồn nước tại gia đình mình khi đi vào sản phẩm sẽ tự động được lọc bỏ tất cả các tạp chất để mang lại nguồn nước sạch cho người sử dụng.Với tính năng đặc biệt của mình thì sản phẩm loại này có giá thành cao hơn hẳn so với những loại khác.
Cây nước nóng lạnh tích hợp bộ lọc
Cây nước nóng lạnh tích hợp bộ lọc
3

Chức năng của sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh

 • Chức năng tạo ra nước nóng
  Sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh có khả năng tạo ra nguồn nước nóng trong thời gian tức khắc để phục vụ cho nhu cầu người sử dụng.Người sử dụng chỉ cần một thao tác ấn nút là đã có nước nóng chảy ra vòi để phục vụ cho một số nhu cầu cấp thiết như pha trà, pha cà phê, chế mì gói, pha sữa, …
 • Chức năng tạo ra nước lạnh
  Một số bạn có nhu cầu sử dụng nước lạnh để phục vụ cho nhu cầu uống nước hàng ngày rất cao, nhất là vào những ngày nắng nóng.Vậy nên, nhờ có sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh mà các bạn sẽ có nước lạnh uống ngay lập tức, nó giúp giải quyết nhanh cơn khát của các bạn rất nhanh chóng và tiện lợi.
 • Chức năng lọc nước
  Ngoài 2 chức năng chính là tạo ra nước nóng và nước lạnh thì một số sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh trên thị trường còn được trang bị thêm chức năng lọc nước vô cùng hiệu quả.Với thiết kế đặc biệt, nguồn nước đi qua máy lọc nước nóng lạnh sẽ được lọc bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại cho sức khỏe con người nhằm mang lại nguồn nước sạch cho người sử dụng, đảm bảo an toàn sức khỏe.

4

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh


Máy lọc nước nóng lạnh có cấu tạo gồm khoang nóng và khoang lạnh được làm bằng chất liệu Inox không gỉ, được bọc một lớp cách nhiệt bên ngoài. Phía trên sản phẩm được thiết kế miệng để úp bình nước, thân trước có 2 vòi nước 1 nóng 1 lạnh.

 • Nguyên lý hoạt động tạo ra nước nóng
  Ở khoang nước nóng sẽ có thanh nhiệt để đun nước và rơ le giúp kiểm soát nhiệt.Vậy nên khi lựa chọn sử dụng nước nóng thì nước từ bình sẽ được đi qua khoang nóng và rơ le sẽ bật cho dòng điện chạy qua thanh nhiệt để đun nước. Nếu khi nước đủ sôi ở nhiệt độ trên 95 độ C thì rơ le sẽ ngắt thanh đun. Khi lấy nước thì một lượng nước sẽ được chảy ra phục vụ người dùng, còn một lượng nước chưa được làm nóng lạnh sẽ được chảy vào để tiếp tục làm nóng để đảm bảo luôn đủ nguồn nước để sử dụng.
 • Nguyên lý hoạt động tạo ra nước lạnh
  Ở khoang nước lạnh sẽ có bố trị ống xoắn giúp làm lạnh nước rất nhanh. Hệ thống của khoang lạnh gồm có dàn ngưng, dàn bay hơi, ống mao và máy nén.Khi lựa chọn sử dụng nước lạnh thì nước từ bình sẽ được đi vào khoang lạnh. Và lúc này, nước sẽ được làm lạnh bằng chu trình nén và bay hơi khí gas hoặc được làm lạnh bằng chip điện tử rồi thoát ra ngoài theo vòi nước lạnh.Cũng giống như khoang nước nóng, khoang nước lạnh cũng sẽ chảy ra phục vụ người dùng một lượng vừa đủ, một lượng nước khác lại được tiếp tục đưa vào khoang lạnh và được làm lạnh chờ sử dụng. Như vậy mới đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng mỗi ngày.
 • Nguyên lý hoạt động lọc nước nóng lạnh
  Nước nguồn được cung cấp vào máy và đi vào lõi lọc đầu tiên để ngăn chặn chất bẩn, bùn đất rỉ sét, … Tiếp theo nước sẽ chảy tiếp qua cột số 2, ở đây nước sẽ được loại bỏ các kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, hóa chất độc hại, … thông qua màng bảo vệ R.O. Tiếp sau, nước sẽ tiếp tục đi qua cột số 3 để được màng lọc R.O làm sạch lại lần nữa.Khi đã qua cột số 3 thì nước sẽ được lọc lại lần cuối cùng , nước tinh khiết sẽ đi qua màng R.O, còn lại sẽ được dẫn qua van thải và ra ngoài.Nước tinh khiết sẽ được đưa vào các khoang nóng, lạnh để phục vụ cho nhu cầu người dùng.
Đa số nguyên lý hoạt động của máy lọc nước nóng lạnh giống nhau
Đa số nguyên lý hoạt động của máy lọc nước nóng lạnh giống nhau
5

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh tốt nhất?

 • Thiết kế nhiều tính năng vô cùng tiện lợi
  Sản phẩm được trang bị đầy đủ các tính năng bao gồm đem lại nguồn nước nóng, nguồn nước lạnh và cả nguồn nước sạch cho người dùng.Người sử dụng có thể thỏa mãn được ngay lập tức nhu cầu sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh tại nơi mình đang đứng với nguồn nước sạch, chất lượng.
 • An toàn cho sức khỏe người dùng
  Khi sử dụng sản phẩm thì người dùng sẽ được sử dụng ngay trực tiếp nguồn nước sạch đã được lọc bỏ hoàn toàn các cặn bã nên các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước, không lo bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
  Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản nên sẽ giúp tiết kiệm được tối đa chi phí cho người dùng.Ngoài ra, các bạn sẽ không phải tốn thời gian cho việc nấu nước khi muốn uốn nước nóng hoặc làm đá, làm lạnh khi muốn được uống nước lạnh hoặc chế biến một loại thức uống nào đó nữa khi sử dụng sản phẩm. Vì sao? Vì chỉ bằng một thao tác nhấn nút là các bạn đã có thức uống như mình muốn.
 • Dễ sử dụng và an toàn
  Sản phẩm được thiết kế với 2 vòi nước nóng, lạnh riêng biệt nên người dùng có thể lấy nước mình muốn dùng một cách dễ dàng. Chỉ với một thao tác nhấn nút lựa chọn là các bạn đã có loại nước mình muốn dễ dàng.Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp một số tính năng thông minh khác mang lại sự an toàn cho người dùng như báo nước đầy, báo thiếu nước, ….
 • Tính thẩm mỹ cao
  Tất cả các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh đều được thiết kế với kiểu dáng thon gọn, nhỏ nhắn cùng màu sắc rất bắt mắt.Chính vì vậy, dù đặt máy lọc nước nóng lạnh ở bất kì không gian nào thì nó cũng giúp tôn thêm vẻ đẹp, sự sang trọng của không gian ấy.
Máy lọc nước nóng lạnh có tính thẩm mỹ cao
Máy lọc nước nóng lạnh có tính thẩm mỹ cao
6

Tiêu chí nào để lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh tốt nhất

  • Giá thành sản phẩm
   Hiện nay, trên thị trường đang bán sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh với rất nhiều giá khác nhau. Vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình mà các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.Và một gợi ý cho các bạn là nên mua các sản phẩm ở mức giá tầm trung là hợp lý nhất vì nó vừa đảm bảo chất lượng mà lại hợp với túi tiền của nhiều người nữa.
  • Kiểu dáng và thiết kế sản phẩm
   Tất cả các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh hiện nay đều có kiểu dáng và màu sắc rất đa dạng, bề ngoài thì được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, Inox 304 hoặc hợp kim thép không gỉ.Vậy nên, tùy theo sở thích của mình và sự phù hợp với không gian sử dụng mà các bạn lựa chọn kiểu dáng cũng như màu sắc phù hợp nhất.
  • Công suất sản phẩm
   Việc lựa chọn sản phẩm dựa vào tiêu chí công suất sẽ ảnh hưởng đến thời gian làm nóng hoặc làm lạnh nhanh chậm.Vậy nên, một gợi ý hay cho các bạn là nên lựa chọn các máy lọc nước nóng lạnh có công suất từ 500W là tốt nhất.
  • Tiện ích của sản phẩm
   Khi mua máy lọc nước nóng lạnh, các bạn cần chú ý đến các tiện ích sau đây của máy bao gồm:

   • Khoang làm lạnh: Đây sẽ là nơi tạo ra nước lạnh cho bạn sử dụng nhưng cũng đồng thời giúp các bạn bảo quản một số hoa quả với số lượng ít thay cho tủ lạnh.
   • Khoang khử trùng: Bộ phận này sẽ mang lại tiện ích pha cà phê hoặc pha sữa cho bé trong thời gian ngắn với nước nóng.
   • Đèn báo nóng lạnh: Đèn báo nóng lạnh sẽ giúp các bạn chủ động trong việc sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh mỗi ngày.
   • Khay hứng nước thừa: Bộ phận này giúp đảm bảo được vệ sinh cho người dùng, không cần phải té nước ra ngoài nữa.
  • Chế độ bảo hành sản phẩm
   Chế độ bảo hành sản phẩm rất quan trọng vì nó sẽ giúp cho người dùng cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.Thông thường thì máy lọc nước nóng lạnh sẽ có thời gian bảo hành là từ 12 – 24 tháng nên các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.
Mua máy lọc nước nóng lạnh tại địa chỉ uy tín
Mua máy lọc nước nóng lạnh tại địa chỉ uy tín
 • Địa chỉ cung cấp sản phẩm
  Việc mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín sẽ giúp các bạn đảm bảo hết mọi thứ về những yếu tố kể trên bao gồm chất lượng sản phẩm tốt, giá tốt, chế độ bảo hành tốt, đa dạng kiểu dáng, …
7

Top 5+ loại máy lọc nước nóng lạnh nào tốt nhất 2020

 1. Máy lọc nước nóng lạnh KoriHome WPK-838

  Đây là sản phẩm mang thương hiệu KoriHome của đất nước Hàn Quốc vừa có chức năng lọc nước vừa có chức năng tạo ra nước nóng lạnh phục vụ cho người sử dụng.

  Máy lọc nước nóng lạnh KoriHome WPK-838
  Máy lọc nước nóng lạnh KoriHome WPK-838

  Sản phẩm có sử dụng màng lọc RO với 5 lõi lọc thông minh. Dung tích bình lạnh đạt 3,2 lít và dung tích bình nóng đạt 2 lít nên người dùng có thể thoải mái sử dụng cho tất cả các nhu cầu trong một ngày.

  Ngoài ra, sản phẩm còn áp dụng công nghệ Block Made nên có khả năng làm nước nóng lạnh rất nhanh chóng và tự động ngắt điện vào ban đêm nhờ cảm biến Eco thông minh.

  Sử dụng sản phẩm này rất tiết kiệm điện năng mà càng sử dụng thì lại càng làm tăng tuổi thọ của sản phẩm.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI
 2. Máy lọc nước nóng lạnh Chungho Whi Café 1 CH-5230S

  Đây là một sản phẩm mang thương hiệu Chungho của Hàn Quốc có chức năng vừa lọc nước, vừa cung cấp nước nóng lạnh cho người dùng.

  Máy lọc nước nóng lạnh Chungho Whi Café 1 CH-5230S
  Máy lọc nước nóng lạnh Chungho Whi Café 1 CH-5230S

  Sản phẩm có thiết kế cây đứng gọn gàng, đường nét tinh tế, đem lại sự sang trọng cho không gian mà nó có mặt.

  Sản phẩm được trang bị rất nhiều chức năng hữu ích như bảng điều khiển cảm ứng, cảm biến quang học mực nước, van khóa nước an toàn cho trẻ em, đèn led cảnh báo an toàn, …

  Đặc biệt, sản phẩm còn có 6 chức năng hữu dụng bao gồm lọc nước, cung cấp nước nóng, cung cấp nước lạnh, cung cấp nước ấm, làm đá viên và pha cà phê viên nén.

  Đây thực sự là một sản phẩm mang lại nhiều sự tiện ích cho người dùng mà khó có loại sản phẩm nào sánh được.

 3. Máy lọc nước nóng lạnh Alaska RL100

  Nằm trong top máy lọc nước nóng lạnh tốt nhất không thể nào thiếu Alaska, trong đó Alaska RL100 của thương hiệu Alaska rất phổ biến trên thị trường hiện nay, được rất nhiều gia đình và công ty tin dùng.

  Máy lọc nước nóng lạnh Alaska RL100
  Máy lọc nước nóng lạnh Alaska RL100

  Được đầu tư thiết kế hiện đại và sang trọng về kiểu dáng, nguyên liệu bền theo thời gian, 2 khoang chứa nóng và lạnh được làm từ inox cao cấp vừa giúp đảm bảo sức khỏe cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

  Với công nghệ Compressor được đầu tư vào Alaska RL100, một công nghệ làm lạnh hiện đại nhất trên thị trường máy lọc nước nóng lạnh hiện nay, nó sử dụng khí ga R134a giúp vừa tiết kiệm điện vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu nóng nóng/lạnh cho người sử dụng.

  Với những tính năng nổi bật trên thì giá bán của sản phẩm vẫn là còn vấn đề, tầm khoảng 5tr đồng, mức giá khá cao so với những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI
 4. Máy lọc nước nóng lạnh Sunhouse SHR76210CK

  Đây là sản phẩm mang thương hiệu Sunhouse của Việt Nam vừa có chức năng lọc nước, vừa có chức năng cung cấp nước nóng và cung cấp nước lạnh nhanh chóng.

  Máy lọc nước nóng lạnh Sunhouse SHR76210CK
  Máy lọc nước nóng lạnh Sunhouse SHR76210CK

  Sản phẩm được áp dụng công nghệ lọc RO với 10 lõi lọc kết hợp cùng công nghệ diệt khuẩn Nano Silver có khả năng loại bỏ 99,99% các loại vi khuẩn và các chất độc hại.

  Sản phẩm được thiết kế với vỏ kính cường lực rất sang trọng, hiện đại nên mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ tốt cho không gian nó được đặt để.

  Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế đi kèm các tính năng vô cùng hữu ích cho người dùng như vòi nước nóng lạnh riêng biệt, làm nước nóng lạnh trong khoảng thời gian ngắn, ngừng chạy khi nước đầu vào có áp lực quá thấp, …

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI
 5. Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG61A3

  Đây là một loại máy lọc nước nóng lạnh mang thương hiệu Kangaroo nổi tiếng.

  Sản phẩm được thiết kế với 5 lõi lọc nước RO có khả năng tạo ra nguồn nước sạch và tinh khiết cho người sử dụng. Công suất lọc nước của sản phẩm là 10 lít/giờ.

  Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG61A3
  Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG61A3

  Hơn nữa, sản phẩm còn được thiết kế Block Danfu và bầu đun bằng thep không gỉ nên có khả năng làm lạnh nước 10 độ C chỉ trong vài phút.

  Đặc biệt, sản phẩm còn có công tắc riêng biệt của vòi nước nóng và vòi nước lạnh cùng với chức năng khóa an toàn nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dù là nhà có con nhỏ nghịch phá.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI

8

Lời kết


Nói tóm lại, máy lọc nước nóng lạnh là một sản phẩm cần thiết và mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Sự có mặt của máy lọc nước nóng lạnh sẽ giúp cho các bạn sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc cung cấp nước hàng ngày. Ngay lập tức các bạn sẽ có thể uống được một ly nước nóng, một ly nước lạnh, một ly cà phê, một ly sữa, một ly trà thơm ngon và đảm bảo an toàn mà không phải mất nhiều công sức, chỉ cần một thao tác nhấn nút là xong.

Hy vọng Với thông tin trên về top 5+ máy lọc nước nóng lạnh tốt nhất sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp. Hãy tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh nào tốt nhất và phù hợp nhất cho gia đình cũng như nơi bạn đang làm việc nhé. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân của mình nhé !!!

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general