[Cập nhật 2023] Top 7 Nhà Cung Cấp Hóa Đơn Điện Tử Uy Tín, Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

* Sử dụng hóa đơn điện tử đang dần trở thành yêu cầu bắt buộc với các doanh nghiệp khi mua bán hàng hóa/dịch vụ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các đơn vị, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử. Điều này khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn khi lựa chọn cho mình một nhà cung cấp hóa đơn phù hợp nhất. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng Chonhangchuan tìm hiểu Top 7 nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín nhất, tốt nhất dưới đây nhé.

ĐỪNG BỎ LỠ >>> [Chia sẻ] – TOP 7+ Chữ Ký Số Tốt Nhất Chính Hãng Uy Tín, Giá Rẻ Hiện Nay
2

Tiêu chuẩn đánh giá nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Nghị định số 123/2020/NĐ-CP và Nghị quyết 01/NQ-CP: từ ngày 01/07/2022, 100% doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử cho các hoạt động của mình. Do đó, ngay từ bây giờ, các doanh nghiệp cần nhanh chóng chuyển đổi loại hình hóa đơn để thích nghi, tránh tình trạng ùn tắc thủ tục hành chính.

Để việc chuyển đổi, sử dụng hóa đơn điện tử hiệu quả, doanh nghiệp cần lựa chọn được các nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín. Để đảm bảo việc áp dụng, triển khai hóa đơn điện tử đồng bộ trên địa bàn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, TP Hà Nội đã có nhiều kế hoạch để triển khai và đảm bảo thông nhất.

Trong đó, Cục thuế TP Hà Nội đã cân nhắc kỹ lưỡng, từ đó đưa ra 3 tiêu chí đánh giá nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, đủ tiêu chuẩn:

 • ✔️ Đủ năng lực đáp ứng các quy định của pháp luật hiện hành. Cụ thể là quy định tại điều 5 Thông tư 32/2011/TT-BTC và tiệm cận đáp ứng các quy định tại Điều 23 Thông tư số 68/2019/TT-BTC.
 • ✔️ Có kinh nghiệm triển khai, có số lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử (trên 100 khách hàng)
 • ✔️ Đơn vị phải có kết nối, chia sẻ cơ sở dữ liệu với cơ quan Thuế.

Để việc triển khai hóa đơn điện tử hiệu quả, an toàn, doanh nghiệp nên lựa chọn các nhà cung cấp đáp ứng tiêu chí trên.

Cục Thuế Hà Nội đã lựa chọn ra 7 nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn quy định

2

Top 7 nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín được lựa chọn bởi cục thuế Hà Nội

Mua hóa đơn ở đâu? Đây là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Ngày 15/6/2021 vừa qua, cục thuế Hà Nội đã công bố top 7 nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, đáp ứng được 3 tiêu chí đã được đưa ra. Dưới đây là top 7 nhà cung cấp do Cục thuế Hà Nội lựa chọn:

Hóa đơn điện tử EFY-iHoadon

EFY-iHOADON là phần mềm hóa đơn điện tử nổi tiếng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao. Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm iHoadon có thể kể tới như:

 • Mức giá hợp lý, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Có thể sử dụng cho nhiều đơn vị, lập hóa đơn đặc thù đối với các đơn vị trường học, bệnh viện, logistics…
 • Tích hợp cùng các giải pháp quản trị hệ thống, quản lý doanh nghiệp như CRM, ERP. Đồng thời doanh nghiệp cũng có thể tích hợp cùng các phần mềm kế toán như 3A Soft, Misa, Fast, Excel…
 • Doanh nghiệp có thể ký số bằng USB Token hoặc hệ thống ký số HSM.
 • Hỗ trợ thực hiện lập nhiều hóa đơn trên cùng 1 file excel. Doanh nghiệp có thể xuất phiếu thu/hóa đơn chỉ trong một lần xuất/tạo lập.
 • Sẵn sàng kết nối với cổng dữ liệu của cơ quan thuế.
 • Có sẵn các mẫu hóa đơn miễn phí theo quy định của cơ quan thuế
 • Tự động cập nhật phiên bản mới khi có yêu cầu của cơ quan thuế

EFY Việt Nam là đơn vị có hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp số như bảo hiểm xã hội điện tử, chữ ký số, hóa đơn điện tử… Vì thế, EFY Việt Nam luôn hiểu rõ khách hàng cần gì, từ đó đem tới cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại EFY luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất.

EFY-iHOADON là phần mềm hóa đơn điện tử nổi tiếng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa

Misa là một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín được cục thuế TP Hà Nội công nhận, lựa chọn. Phần mềm này sử dụng công nghệ Blockchain cực kỳ an toàn, bảo mật. Đặc biệt, Blockchan có khả năng nhận diện hóa đơn, chống làm giả hóa đơn hàng đầu thế giới.

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Có khả năng kết nối với hơn 60 phần mềm kế toán, quản trị và các phần mềm bán hàng. Qua đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhập liệu.
 • Tự động cập nhật thông tin của khách hàng từ cơ quan thuế, thông qua mã số thuế. Điều này giúp đơn vị sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.
 • Có các mẫu hóa đơn miễn phí có sẵn, đảm bảo đầy đủ thông tin theo quy định của cơ quan thuế, đáp ứng nhu cầu của mọi ngành nghề
 • Tự động xuất báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ lữu trữ hóa đơn lên tới 10 năm.
nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Hóa đơn điện tử Misa hỗ trợ lữu trữ hóa đơn lên tới 10 năm

XEM THÊM >>> TOP 5 phần mềm hợp đồng điện tử được yêu thích nhất (cập nhật 2023)

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

Khi tìm hiểu các nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm E-invoice của công ty TNHH phát triển công nghệ Thái Sơn. Đây cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin. Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hứa hẹn sẽ mang tới cho doanh nghiệp nhiều lợi ích nhờ những ưu điểm nổi bật như:

 • Hóa đơn điện tử E-invoice được tích hợp đầy đủ các tính năng như tạo lập, gửi hóa đơn cho khách hàng… Tất cả đều thực hiện trên môi trường điện tử và có độ bảo mật thông tin cao.
 • Có sẵn các mẫu hóa đơn mẫu, đảm bảo đáp ứng quy định của cơ quan Thuế. Người dùng cũng có thể tự thiết kế hóa đơn để làm nổi bật thương hiệu của đơn vị mình.
 • Có thể tích hợp với các phần mềm quản lý, phần mềm quản trị nhân sự.
 • Hỗ trợ xuất báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, am hiểu nghiệp vụ hóa đơn, kế toán.

Hóa đơn điện tử E-invoice đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về bảo mật thông tin

Phần mềm hóa đơn điện tử Hilo

Hilo là cái tên xuất hiện rất nhiều trong các bài review phần mềm hóa đơn điện tử. Đây cũng là 1 trong 7 nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín được Cục thuế TP Hà Nội lựa chọn.

Phần mềm hóa đơn điện tử của Hilo cũng có đầy đủ các nghiệp vụ về hóa đơn như: lập, xuất hóa đơn, điều chỉnh thông tin trên hóa đơn. Doanh nghiệp cũng có thể điều chỉnh, thay thế, lưu trữ, tra cứu hóa đơn ngay trên phần mềm. Hilo sẽ hỗ trợ xuất báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, doanh thu… khi khách hàng có nhu cầu.

Sử dụng hóa đơn điện tử Hilo giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí. Doanh nghiệp cũng không cần lưu trữ, không lo thất lạc, hư hỏng, cháy nổ hóa đơn. Phần mềm của Hilo cũng có kết nối dữ liệu với cơ quan thuế, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và bảo mật.

Sử dụng hóa đơn điện tử Hilo giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí

Phần mềm hóa đơn điện tử New-invoice

Hóa đơn điện tử New-invoice là một trong những phần mềm nổi tiếng. Đây cũng là đơn vị được Cục thuế Hà Nội đánh giá cao cả về chất lượng, uy tín và khả năng phối hợp với cơ quan thuế.

Hiện nay, phần mềm New-invoice đang ngày càng phổ biến nhờ nhiều ưu điểm nổi trội. Phần mềm có độ bảo mật cao, giao diện dễ sử dụng. New-invoice cũng được tích hợp đầy đủ tính năng cho việc lập hóa đơn, xuất hóa đơn, xử lý hóa đơn… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hóa đơn điện tử New-invoice đã đem tới sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Hóa đơn điện tử New-invoice được Cục thuế Hà Nội đánh giá cao cả về chất lượng

CTCP Vina – nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín 

Hóa đơn điện tử Vina là sản phẩm nổi tiếng, được cung cấp bởi công ty cổ phần chữ ký số Vina. Đây là nhà cung cấp uy tín, đáp ứng đầy đủ các quy định về đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử theo quy định của cơ quan thuế.

Giống như các phần mềm hóa đơn điện tử khác, hóa đơn điện tử Vina đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết. Người dùng có thể lập, xuất hóa đơn, lưu trữ, tra cứu, lập báo cáo hóa đơn. Đặc biệt, hóa đơn điện tử Vina không giới hạn thời gian sử dụng trong năm. Nếu không sử dụng hết hóa đơn trong năm, doanh nghiệp có thể sử dụng vào năm tiếp theo.

Phần mềm hóa đơn điện tử Vina cũng có sẵn các mẫu hóa đơn hợp lệ để người dùng tham khảo, sử dụng. Doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng ký, sử dụng phần mềm mà không mất phí khởi tạo ban đầu.

Hóa đơn điện tử Vina không giới hạn thời gian sử dụng trong năm

Hóa đơn điện tử AM-Einvoice

Và cái tên cuối cùng xuất hiện trong top 7 nhà cung cấp uy tín hôm nay, đó là công ty CM9 với sản phẩm hóa đơn điện tử AM-Einvoice. Đây là phần mềm còn khá mới nhưng đã nhanh chóng nổi tiếng nhờ chất lượng và những ưu điểm nổi bật. Điều này giúp AM-Einvoice nhanh chóng vượt qua những cuộc thẩm định khắt khe của cơ quan thuế.

Khi sử dụng AM-Einvoice, người dùng có thể thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ hóa đơn như lập, xuất hóa đơn, xuất báo cáo, tra cứu hóa đơn… Cách sử dụng phần mềm rất đơn giản. AM-Einvoice hiện đang hỗ trợ người sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Hàn, Nhật…

AM-Einvoice hiện đang hỗ trợ người sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau

Đặc biệt, phần mềm hóa đơn điện tử AM-Einvoice không giới hạn số lượng hóa đơn sử dụng đối với khách hàng khi đăng ký. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Trên đây là top 7 nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, được lựa chọn bởi Cục thuế Hà Nội. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về các nhà cung cấp và điểm mạnh của từng phần mềm. Từ đó có cái nhìn tổng quan và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Yellow
Mình là Yellow Founder của Chonhangchuan.com. Với nhiều lắm kinh nghiệm trong lĩnh vực review, đánh giá sản phẩm về Mã giảm giá Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Mẹ và bé, Gia dụng, Mỹ phẩm… Mình cam kết các nội dung mình review đều dựa trên trải nghiệm của bản thân. Nhắm mong muốn mang đến cho bạn đọc những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất, chuẩn xác nhất. Chi tiết về tôi:
      SĐT: 0972714526;
      Địa chỉ: 217 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội;
      Email: nguyenngoc1995haui@gmail.com;
Các bạn có thể theo dõi các MXH của tôi:
https://www.facebook.com/NguyenNgoc1505/
https://www.instagram.com/ngoccc_bee/
https://www.linkedin.com/in/nguy%C3%AAn-ng%E1%BB%8Dc-33a75b185/
https://www.pinterest.com/yellowfounder/_saved/
https://yellow-author.tumblr.com/
https://yellow-founder.blogspot.com/
https://www.flickr.com/people/193385176@N07/
https://about.me/yellow_author
https://www.reddit.com/user/yellow_author

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general