Những phân khúc giá quạt hơi nước phổ biến trên thị trường

Rate this post

Quạt điều hòa đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ phía những khách hàng trên thị trường. Vậy phân khúc giá của sản phẩm này hiện nay là bao nhiêu? Cùng chúng tôi điểm qua trong bài viết dưới đây.

Trong số những phân khúc quạt nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trên thị trường, quạt điều hòa nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người tiêu dùng. Sở dĩ có điều này là bởi vì quạt điều hòa có khả năng làm mát ổn định nhưng lại không ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe con người.

Trong bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ phân tích một vài phân khúc giá thành của sản phẩm quạt điều hòa trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn đọc một vài địa chỉ cung cấp sản phẩm quạt điều hòa chất lượng để bạn đọc tham khảo.

Quạt hơi nước là một trong những sản phẩm đặc biệt và nhận được nhiều sự ưa chuộng trên thị trường hiện nay
Quạt điều hòa là một trong những sản phẩm đặc biệt và nhận được nhiều sự ưa chuộng trên thị trường hiện nay

1

Kinh nghiệm mua quạt điều hòa / quạt hơi nước bạn nên nằm lòng


Bên cạnh yếu tố giá thành, quạt điều hòa trên thị trường còn có rất nhiều đặc điểm khác nhau về mặt thiết kế, hình dáng và đặc biệt là thông số hoạt động. Chính vì vậy, bạn vẫn nên nằm lòng những kiến thức cơ bản về sản phẩm này trước khi tậu cho mình một loại quạt điều hòa chất lượng nhất.

 1. Sức gió của sản phẩm

  Sức gió của sản phẩm, dĩ nhiên là yếu tố có tính quyết định đến chất lượng và khả năng làm mát của quạt điều hòa. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, không gian sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm có sức gió phù hợp. Sức gió của sản phẩm có thể phụ thuộc vào công suất mà sản phẩm đem đến. Hãy hỏi kỹ những nhân viên bán hàng để biết thêm về công suất hoạt động của các sản phẩm quạt điều hòa nhé.

 2. Sức gió là yếu tố quan trọng để người dùng lựa chọn các sản phẩm quạt hơi nước phù hợp nhất cho mình
  Sức gió là yếu tố quan trọng để người dùng lựa chọn các sản phẩm quạt điều hòa phù hợp nhất cho mình
 3. Dung tích của bình chứa nước

  Trong nhiều trường hợp, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu khi sản phẩm quạt điều hòa của mình với bình chữa nước có dung tích quá nhỏ. Dù vậy, việc sử dụng bình chứa nước có dung tích quá lớn lại làm hạn chế đi thói quen thay nước và tăng tỷ lệ sử dụng nước không đảm bảo yếu tố vệ sinh. Vì vậy, nếu bạn chỉ mua quạt điều hòa gia đình, một chiếc bình chứa có dung tích từ 5 – 10 lít là rất phù hợp.

 4. Thiết kế của quạt điều hòa

  Tùy thuộc vào đặc điểm không gian nhà ở của bạn mà lựa chọn thiết kế quạt điều hòa phù hợp. Đa phần các loại quạt điều hòa hiện nay đều được thiết kế dưới dạng hình hộp, với màu sắc phổ biến là màu trắng hoặc màu bạc. Điều này tạo thuận lợi cho người sử dụng khi có thể đặt chúng ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà.

  Các yếu tố quan trọng quyết định đến lựa chọn quạt hơi nước của bạn là rất đa dạng
  Các yếu tố quan trọng quyết định đến lựa chọn quạt điều hòa của bạn là rất đa dạng

  Yếu tố giá thành cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc liệu người sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm quạt điều hòa đó hay không.

2

Những phân khúc sản phẩm quạt điều hòa trên thị trường hiện nay


Quạt điều hòa trên thị trường hiện nay có phân khúc giá thành tương đối đa dạng. Có những sản phẩm quạt điều hòa chỉ có giá thành vài trăm, nhưng cũng có chiếc lên đến hàng chục triệu. Tất nhiên, những sản phẩm này đều có những ưu nhược điểm riêng. Xét trên mặt bằng chung, những sản phẩm quạt điều hòa được ưa chuộng sử dụng trên thị trường có mặt bằng giá từ khoảng 1 – 4 triệu.

Những sản phẩm quạt hơi nước có phân khúc giá thành tương đối da dạng
Những sản phẩm quạt điều hòa có phân khúc giá thành tương đối da dạng

Về mặt phân nhóm, có thể thấy rõ rệt những sản phẩm quạt điều hòa được phân thành các nhóm giá thành thấp, giá thành trung bình và giá thành cao.

 1. Phân khúc sản phẩm quạt điều hòa giá thành thấp

  Sản phẩm quạt hơi nước ở phân khúc giá thành thấp chủ yếu là ở những sản phẩm có giá từ dưới 1 triệu. Hiện nay, những loại quạt điều hòa còn nguyên hộp và được bán ở những địa chỉ chất lượng ít có mức giá thành dưới 1 triệu. Bạn có thể mua sản phẩm quạt điều hòa đã qua sử dụng để có được mức giá thành khá ổn. Ngoài ra, hạn chế việc mua những loại quạt không nguồn gốc xuất xứ, bởi nó có thể đem đến nhiều nguy cơ cho bạn trong quá trình sử dụng những loại thiết bị từ điện.

 2. Phân khúc sản phẩm quạt điều hòa giá thành trung bình

  Đây là phân khúc nhận được sự ưa chuộng đặc biệt từ phía những khách hàng trên thị trường. Sở dĩ có điều này là bởi nếu sở hữu từ 1 – 5 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm quạt điều hòa chất lượng cao. Mẫu mã đẹp và thu hút. Ngoài ra, sự lựa chọn của khách hàng ở phân khúc này cũng là khá đa dạng, điều này khiến những sản phẩm giá thành trung bình trở nên lý tưởng hơn.

  Phân khúc giá thành quạt hơi nước tầm trung được ưa chuộng đặc biệt ở Việt Nam hiện nay
  Phân khúc giá thành quạt điều hòa tầm trung được ưa chuộng đặc biệt ở Việt Nam hiện nay

  Mặc dù vẫn có những hạn chế nhất định trong tính năng, nhưng những dòng quạt điều hòa từ 1 – 5 triệu gần như có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 3. Phân khúc sản phẩm quạt điều hòa giá thành cao cấp

  Các sản phẩm quạt hơi nước có giá thành cao cấp trên thị trường chủ yếu là do những tính năng đặc biệt mà sản phẩm đem lại. Các tính năng thông minh phổ biến của một sản phẩm quạt điều hòa dành cho người sử dụng như điều khiển từ xa, đổi chiều gió, các chức năng tích hợp,…Điều này khiến quạt điều hòa trở nên đắt giá hơn. Đồng thời thiết kế của những sản phẩm quạt điều hòa phân khúc giá thành trên 5 triệu cũng tỏ ra đẹp và sang trọng hơn đối với người sử dụng.

Top 10 quạt hơi nước tốt nhất

Quạt điều hòa là thiết bị điện phổ biến khi thời tiết nóng bức bởi công dụng làm mát nhanh, tăng độ ẩm không khí mà còn bởi giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Hãy cùng chonhangchuan tìm hiểu về 10 sản phẩm xem quạt điều hòa loại nào tốt nhất hiện nay nhé.

Đi đến bài viết

3

Lời kết


Mỗi phân khúc giá thành quạt điều hòa đều mang trong mình những lợi thế riêng để làm hài lòng khách hàng của mình. Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của những nhân viên về nhu cầu sử dụng sản phẩm để lựa chọn quạt điều hòa có giá thành phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý đến những yếu tố khác quan trọng khi lựa chọn quạt điều hòa như mẫu mã, thiết kế hay thông suât hoạt động. Điều này làm tăng khả năng bạn nhận được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân của mình nhé !!!

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general