?Top 8+ Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Phổ Biến Và Tốt Nhất Hiện Nay

5/5 - (1 bình chọn)

? Trong bối cảnh hội nhập công nghệ, chuyển đổi số ngày càng phát triển hiện nay, các phần mềm quản lý doanh nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Với các tính năng vượt trội, đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp doanh nghiệp kiểm soát các nguồn lực hiệu quả. Vậy, các phần mềm quản lý doanh nghiệp phổ biến và tốt nhất hiện nay là gì? Mời các bạn cùng chonhangchuan tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1

Những thông tin cần biết về phần mềm quản lý doanh nghiệp

1. Thế nào là phần mềm quản lý doanh nghiệp?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là phần mềm tích hợp đa chức năng, hỗ trợ các giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Nhờ việc các chức năng được liên kết thành một hệ thống tổng thể, nên khi sử dụng phần mềm, doanh nghiệp có thể dễ dàng lưu trữ, thu thập và quản lý thông tin. Đồng thời sự tiện ích của công nghệ sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian và tiền bạc, nâng cao hiệu quả năng suất, từ đó giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.

Có thể nói những phần mềm đa chức năng vậy chính là giải pháp tối ưu, ngày càng được nhiều doanh nghiệp và các tổ chức lựa chọn sử dụng.

phần mềm quản lý doanh nghiệp

Sử dụng các phần mềm quản lý đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay

2. Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp

 • Điều hành doanh nghiệp và thực thi chiến lược

Doanh nghiệp có thể thiết kế hệ thống mục tiêu chiến lược và các chỉ tiêu KPI bằng module KPI. Việc này được theo dõi và cập nhật thông tin về dashboard giúp doanh nghiệp nắm được việc thực hiện mục tiêu/kế hoạch và đưa ra các biện pháp can thiệp/hỗ trợ phù hợp.

 • Công tác tài chính – kế toán chính xác hơn

Việc ứng dụng công nghệ trong quản lý doanh nghiệp sẽ giúp giảm bớt những sai sót thủ công. Hệ thống quản lý sẽ hỗ trợ người sử dụng kiểm tra tính chính xác của tài khoản một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 • Tăng hiệu quả sản xuất

Bằng việc đồng nhất hệ thống dữ liệu, phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả của công tác hoạch định và quản lý sản xuất và loại bỏ những yếu tố thừa trong toàn bộ quy trình. Từ đó, doanh nghiệp có thể giảm chi phí, tối ưu hóa khả năng sản xuất và sức cạnh tranh cho sản phẩm.

 • Tăng hiệu quả bán hàng và chăm sóc khách hàng

Doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp lưu trữ thông tin khách hàng một cách hệ thống, giúp dễ dàng phục vụ dịch vụ khách hàng, tăng hiệu suất bán.

 • Quản lý nhân sự hiệu quả hơn

Hệ thống vận hành đồng nhất sẽ đảm bảo nhiệm vụ các bộ phận không bao giờ bị xung đột hoặc trùng lặp. Phần mềm chuyên môn hóa từng bộ phận, giúp nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân sự. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí quản lý và giảm thiểu các sai sót, gian lận trong hệ thống lương.

 • Tập trung và đồng nhất dữ liệu

Mọi dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được tập trung và đồng nhất trên phần mềm quản lý. Điều này giúp liên kết các phòng ban và giảm thiểu các chi phí, thủ tục hành chính phức tạp.

 • Công cụ xử lý, phân tích và bảo mật thông tin

Các thông tin được mã hóa với khả năng bảo mật dữ liệu cao, đảm bảo các bí mật kinh doanh luôn được an toàn tuyệt đối.

Đừng bỏ lỡ: ✅ TOP 8+ Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Bảo Mật, Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay
2

Top 8 phần mềm quản lý doanh nghiệp phổ biến và tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm FastWork

FastWork là phần mềm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với các tính năng như: quản lý công việc, dự án, quản lý bán hàng, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý nhân sự,…

Với FastWork, doanh nghiệp có thể dễ dàng lập kế hoạch công việc giúp tiết kiệm chi phí quản lý, tối ưu hóa thời gian xử lý công việc và nâng cao hiệu suất. Thêm vào đó, phí dịch vụ cho các gói phần mềm của FastWork có giá vô cùng hợp lý nên phù hợp cho nhiều doanh nghiệp.

phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm FastWork

2. Phần mềm MISA AMIS

MISA AMIS là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Bằng cách kết nối thông minh với các phần mềm khác cùng hệ thống, doanh nghiệp sử dụng phần mềm có thể hợp nhất và tối ưu thông tin từ đầu vào đến đầu ra.

Điểm ưu việt của MISA AMIS:

 • Phần mềm ứng dụng công nghệ Blockchain, điều khiển giao tiếp bằng giọng nói
 • Có thể sử dụng tốt trên mọi thiết bị, ngay cả khi không có internet, người dùng vẫn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.
 • MISA AMIS đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý của mọi quy mô doanh nghiệp với mọi quy mô doanh nghiệp.
phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm MISA AMIS

3. Phần mềm ERP Faceworks

Bằng việc sử dụng ERP Faceworks, doanh nghiệp có thể quản lý nhiều hoạt động, xử lý thông tin trong một khoảng thời gian ngắn. Phần mềm ERP cung cấp nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

 • Hợp nhất việc quản trị sản xuất kinh doanh, tất cả các phòng ban được liên kết trong một quá trình hoạt động thống nhất
 • Kiểm soát thông tin tài chính như: Kế toán kho, công nợ, tài sản cố định, báo cáo tài chính,…
 • Ít tốn kém chi phí so với việc đầu tư sử dụng nhiều phần mềm không đồng nhất
 • An toàn và bảo mật cao
phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ERP Faceworks

Đừng bỏ lỡ: ✔️ TOP 10+ Phần Mềm Chấm Công Tốt Nhất, Chuyên Nghiệp Và Bảo Mật Nhất Tại Việt Nam

4. Phần mềm BRAVO

BRAVO là phần mềm giúp doanh nghiệp có thể quản lý tổng thể một cách dễ dàng, nhằm mục tiêu cải thiện và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh. Về những ưu điểm nổi bật của BRAVO có thể kể đến như:

 • Doanh nghiệp có thể liên kết dữ liệu, có chức năng tìm và tự sửa lỗi dữ liệu, đồng thời sao lưu dữ lựu tự động theo lịch đã lập.
 • Bằng tính năng liên kết các phòng ban và chuẩn hóa quy trình xử lý công việc theo luồng, phần mềm giúp nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, tối đa hóa năng suất công việc.
 • Phần mềm ổn định, thao tác đơn giản, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian khi xử lý công việc. Đồng thời, giao diện của phần mềm có thể tùy chỉnh phù hợp theo nhu cầu của cá nhân hay các phòng ban khác nhau
phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm BRAVO

5. Phần mềm OCC – digiiMS

Phần mềm quản lý OCC – digiiMS sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, đồng thời bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh, giúp doanh nghiệp tự thiết kế các hệ thống dựa trên cơ sở dữ liệu ngành và mô hình kinh doanh. So với các sản phẩm phần mềm hiện có trên thị trường, OCC – digiiMS nổi bật bởi những lý do sau:

 • Phần mềm có tính linh hoạt cao nhờ việc áp dụng nhiều mô hình, quy mô, loại hình doanh nghiệp trong các ngành nghề khác nhau.
 • OOC digiiMS cho phép mở rộng dễ dàng, tích hoạt với các hệ thống phần mềm khác, tùy theo yêu cầu của người sử dụng
 • Thích hợp với đa dạng quy mô doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp quy mô lớn nhiều tầng quản lý
 • Giao diện của OOC digiiMS rất thân thiện và dễ thao tác. Đồng thời cơ chế mã hóa, phân quyền bảo mật cao
phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm OCC – digiiMS

6. Phần mềm Ecount

Thay vì sử dụng phương thức quản trị truyền thống, doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản trị Ecount sẽ nhận được rất nhiều những tiện ích khi thao tác. Phần mềm được tích hợp các chức năng đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. không những vậy, một trong những đặc điểm khiến Ecount được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng chính là bởi giao diện thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một số ưu điểm của Ecount có thể kể đến như:

 • Tích hợp những tính năng cần thiết: kế toán, sản xuất, kinh doanh, mua hàng, quản lý,…
 • Tối ưu hóa công việc và quản lý thông tin một cách chính xác và nhanh chóng.
 • Giúp doanh nghiệp phân tích và đo lường đưa ra những phương án tốt nhất cho hiệu quả kinh doanh bằng các báo cáo tài chính và phi tài chính.
phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm Ecount

7. Phần mềm 1Office

Phần mềm 1Office không chỉ cung cấp một giải pháp phần mềm quản lý mà còn cung cấp cả một môi trường làm việc trực tuyến hiệu quả trên mạng. Có thể nói 1Office mang lại trải nghiệm của một nền tảng quản trị tổng thể, toàn bộ thông tin được số hóa giúp đơn giản hóa thủ tục và đem đến hiệu quả làm việc cao. 1Office được biết đến với những tính năng vượt trội như:

 • Có thể tạo nên một mạng lưới thông tin nội bộ, các phòng ban liên kết chặt chẽ và dễ dàng truyền tải thông tin.
 • Có khả năng tương thích với nhiều phần mềm khác nhau.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng theo nhu cầu sử dụng nhờ việc linh hoạt trong thiết kế và xây dựng phần mềm.
phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm 1Office

 

Đừng bỏ lỡ: TOP 9+ Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự Chuyên Nghiệp, Dễ Sử Dụng

8. Phần mềm Microsoft Dynamic 365 

Microsoft Dynamic 365 mang đến cho người dùng những tiện ích vượt trội khi quản lý các chức năng kinh doanh như: bán hàng, dịch vụ khách hàng, hoạt động vận hành, tài chính, bảo trì,… Phần mềm này yêu cầu trả phí hàng tháng với rất nhiều tính năng ưu việt, thích hợp với các môi trường, cơ quan, doanh nghiệp lớn. Bạn đọc có thể tham khảo một số ưu điểm vượt trội của Microsoft Dynamic 365 như:

 • Các dịch vụ khách hàng được tối ưu hóa, mang đến những trải nghiệm người dùng tốt nhất.
 • Người dùng có thể sử dụng phần mềm trên đa dạng nền tảng iOS, Android và Windows Phone.
 • Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quá trình chuyển đổi kỹ thuật số
phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm Microsoft Dynamic 365

Như vậy là bài viết trên đây Chonhangchuan đã giúp các bạn tổng hợp top 8 phần mềm quản lý doanh nghiệp phổ biến và được tin tưởng nhất hiện nay. Hy vọng doanh nghiệp có thể lựa chọn được phần mềm hợp lý giúp tối ưu hóa hoạt động phát triển của công ty.

Các tìm kiếm liên quan về phần mềm quản lý doanh nghiệp:

 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí
 • Top những phần mềm quản lý doanh nghiệp
 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì
 • Phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp
 • Các phần mềm quản lý doanh nghiệp
 • Download phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí
 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp Base
 • Top phần mềm quản lý doanh nghiệp
Yellow
Mình là Yellow Founder của Chonhangchuan.com. Với nhiều lắm kinh nghiệm trong lĩnh vực review, đánh giá sản phẩm về Mã giảm giá Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Mẹ và bé, Gia dụng, Mỹ phẩm… Mình cam kết các nội dung mình review đều dựa trên trải nghiệm của bản thân. Nhắm mong muốn mang đến cho bạn đọc những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất, chuẩn xác nhất. Chi tiết về tôi:
      SĐT: 0972714526;
      Địa chỉ: 217 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội;
      Email: nguyenngoc1995haui@gmail.com;
Các bạn có thể theo dõi các MXH của tôi:
https://www.facebook.com/NguyenNgoc1505/
https://www.instagram.com/ngoccc_bee/
https://www.linkedin.com/in/nguy%C3%AAn-ng%E1%BB%8Dc-33a75b185/
https://www.pinterest.com/yellowfounder/_saved/
https://yellow-author.tumblr.com/
https://yellow-founder.blogspot.com/
https://www.flickr.com/people/193385176@N07/
https://about.me/yellow_author
https://www.reddit.com/user/yellow_author
We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general