“PlayStation 5 cháy hàng” hãng Sony nói lời xin lỗi

Rate this post

Do số lượng sản xuất có hạn nên máy PlayStation 5 trong tình trạng cháy hàng, Sony xin lỗi đến khách hàng trên toàn cầu và hứa sẽ tăng sản xuất trong thời gian tới.

“Việc đặt hàng PS5 đáng lẽ phải diễn ra suôn sẻ hơn. Chúng tôi thật sự xin lỗi vì điều đó. Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ tăng cường sản xuất PS5. Các nhà bán lẻ sẽ chia sẻ chi tiết hơn về việc này. Chúng tôi cũng đảm bảo sẽ có nhiều máy PS5 hơn đến tay người dùng vào cuối năm nay”, thông báo của PlayStation trên Twitter vào ngày 20/9 vừa qua.

PS5 cháy hàng trên toàn cầu, giá được đẩy lên rất cao tại thị trường chợ đen
PS5 cháy hàng trên toàn cầu, giá được đẩy lên rất cao tại thị trường “chợ đen”.

Bài đăng nhận được rất nhiều lượt tương tác với hơn 165k lượt like và gần 9k lượt comment. Có thể thấy PS5 rất được người hâm mộ yêu thích và mong chờ sản phẩm đến tay của mình từ sản phẩm do hãng cung cấp. Hiện nay, giá hàng ngoài của PS5 được thổi lên rất cao, một trong những tài khoản Twitter bình luận đã nhận được hơn 300 lượt thích.

Như vậy, kể từ khi Sony cho đặt hàng trước thì PS5 đã rơi vào tình trạng “cháy hàng” trên các trang TMĐT từ Walmart đến GameStop, BestBuy, Sam’s Club, Target, Amazon Nhật Bản. Tại nhiều địa điểm, PlayStation 5 bị thổi giá lên khá cao so với giá gốc từ nhà sản xuất.

PS5 tại thị trường Mỹ có giá 399 USD cho phiên bản không có ổ đĩa và 499 USB cho phiên bản có ổ đĩa. Và giá này được đẩy lên gấp đôi nếu bạn mua ở thị trường “chợ đen”. Ở Việt Nam, giá cho 2 phiên bản này được bán với giá không dưới 20 triệu đồng, dự kiến sẽ có hàng vào giữa tháng 11/2020.

Theo khảo sát trên IGN, chuyên trang thông tin về game, khảo sát hơn 128 nghìn người dùng về việc lựa chọn mua PS5 hay Xbox cuối tuần qua, kết quả cho thấy 55,3% người dùng chọn mua PS5 bản tiêu chuẩn, 23,5% chọn Xbox Series X (sản phẩm cạnh tranh PS5), 12,9% chọn PS5 bản kỹ thuật số và 8,4% còn lại chọn mua Xbox Series S.

PlayStation 5 vừa cho ra mắt từ tháng 6/2020 và được được người hâm mộ trên khắp thế giới săn đón. Bởi do, phiên bản mới này có nhiều cải tiến nổi bật so với phiên bản cũ như: được hỗ trợ màn hình 8k, chip đồ họa AMD RDNA, chip xử lý AMD Zen 2, cùng với RAM 16GB GDDR6 giúp xử lý mượt mà hơn rất nhiều.

We will be happy to hear your thoughts

      Bình Luận

      Logo
      Enable registration in settings - general