Tiki Xu Là Gì? Cách Nhận Và Sử Dụng Tiki Xu Chi Tiết Nhất

Rate this post

Tìm hiểu về Tiki xu 

Tiki xu

Tiki xu giống như là một đơn vị tiền tệ được lưu hành tại Tiki

Khi bạn đăng ký và mua hàng tại Tiki, theo một cách nào đó bạn sẽ nhận được Tiki xu. Nhưng rốt cuộc Tiki xu là gì? Tiki xu giống như là một đơn vị tiền tệ được lưu hành tại Tiki. Và rất nhiên, bạn có thể sử dụng xu này để mua hàng nhưng không thể dùng để quy đổi tiền mặt hay tặng cho người khác. 

Có thể xem những xu mà bạn nhận được giống như một hình thức tích điểm. Tức là khi bạn mua hàng hoặc tham gia vào các chương trình tích lũy điểm thưởng thì số điểm bạn nhận được sẽ quy đổi thành xu. Số xu này sẽ tăng lên dựa theo các hoạt động mua hàng của bạn. Và sau đó, bạn có thể sử dụng chúng để mua các sản phẩm tại Tiki. Hoặc quy đổi thành tiền và trừ trực tiếp vào đơn hàng sắp tới. 

Sử dụng Tiki xu như thế nào? 

Như đã chia sẻ, thì xu chính là điểm thưởng mà bạn tích lũy khi mua sắm tại Tiki. Số lượng xu ở đây là không giới hạn. Để dùng xu bạn có thể quy đổi chúng thành tiền và áp dụng vào đơn hàng sắp thanh toán. 

Tương ứng với số tiền quy đổi từ xu là số tiền mà bạn sẽ được giảm trong đơn hàng. Nếu số lượng xu tương đối lớn thì bạn có thể dùng để mua các sản phẩm tại Tiki mà không cần thanh toán bằng tiền mặt hay thẻ ngân hàng. 

Sử dụng tiki xu

Để dùng xu bạn có thể quy đổi chúng thành tiền và áp dụng vào đơn hàng sắp thanh toán.

Nếu số lượng xu nhỏ hơn tổng giá trị đơn hàng thì bạn có thể yên tâm. Vì số lượng xu quy đổi là không quan trọng vì bất kể bạn có bao nhiêu xu thì bạn cũng có thể đổi chúng thành tiền và trừ vào đơn hàng. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một khoản chi phí mua hàng đáng kể. 

Xem thêm >>> Tiki Là Gì? Của Ai? Của Nước Nào? Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Tiki

Tiki xu được quy đổi như thế nào? 

Giá trị Tiki xu là bao nhiêu? Mỗi một xu bạn nhận được sẽ tương ứng với 1 VND. Điều đó có nghĩa là nếu bạn thu thập được 1000 xu thì bạn sẽ nhận được 1000 vnd. Mặc dù con số này không quá lớn, nhưng việc tích lũy xu là không hề khó. Rất nhanh chóng bạn có thể tích luỹ được hàng ngàn xu trong tài khoản của mình. 

Làm thế nào để có thể nhận xu Tiki? 

Bên cạnh việc mua hàng để được nhận Tiki xu thì việc viết nhận xét về các sản phẩm trên Tiki cũng giúp bạn thu thập thêm được rất nhiều xu. Cụ thể như sau 

Mua hàng để nhận được Tiki Xu

Với mỗi 100.000VND trong tổng giá trị đơn hàng mà bạn mua thì bạn cũng sẽ nhận về được số xu tương ứng. Tuy nhiên, số xu ở đây sẽ khác nhau tùy theo loại sản phẩm mà bạn mua: 

 • 300 xu/ 100.000vnd: Nếu sản phẩm bạn mua nằm ở danh mục sách, sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe thì bạn sẽ nhận ngay 300 xu/ 100.000vnd. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm văn phòng phẩm thì không được áp dụng ở đây. 
 • 100 xu/ 100.000vnd: Nếu sản phẩm bạn mua nằm ở danh mục đồ gia dụng, sản phẩm mẹ và bé, đồ điện tử cũng như phụ kiện (không tính đến điện thoại, tivi, máy tính bảng, laptop, tủ lạnh) thì bạn cũng sẽ nhận được 100 xu/ 100.000vnd. 
Việc để lại nhận xét về những sản phẩm tại Tiki cũng giúp bạn nhận được xu

Việc để lại nhận xét về những sản phẩm tại Tiki cũng giúp bạn nhận được xu

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Mua Trả Góp Trên Tiki, Lãi Suất 0%, Thủ Tục Đơn Giản

Để lại các nhận xét về sản phẩm trên Tiki 

Việc để lại nhận xét về những sản phẩm tại Tiki cũng giúp bạn nhận được xu. Nếu bạn đã mua hàng thành công và muốn để lại nhận xét về sản phẩm đó, thì bạn sẽ nhận được thêm 400 xu. Còn đối với những sản phẩm bạn chưa từng mua qua thì số xu mà  bạn nhận được sẽ là 50 xu. Tuy nhiên, từ năm 2016, cách nhận xu này đã bị loại bỏ, do đó bạn sẽ chỉ có thể đưa ra nhận xét dựa trên sản phẩm mà mình đã mua. 

Tham dự các chương trình khuyến mãi, săn mã giảm giá Tiki

Có hàng ngàn chương trình khuyến mãi diễn ra tại Tiki. Và đi kèm với đó là cơ hội nhận xu vô cùng khủng. Bạn có thể tham dự các chương trình này hoặc nhận các mã tặng hay quy đổi xu tại Tiki. Những mã này là hoàn toàn miễn phí nhưng lại có thể giúp bạn tăng thêm số xu trong tài khoản. 

Cách nhận tiki xu

Với mỗi 100.000VND trong tổng giá trị đơn hàng mà bạn mua thì bạn cũng sẽ nhận về được số xu tương ứng

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến Tiki xu. Đặc biệt là những cách dễ dàng để bạn có thể thu thập xu và sử dụng để mua hàng. Với những ai quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về những dịch vụ hấp dẫn cũng như các chương trình khuyến mãi sắp diễn ra tại Tiki, vậy thì đừng quên liên hệ với Chọn hàng chuẩn ngay hôm nay. 

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general