Có nên bổ sung vitamin, sức đề kháng bằng máy ép trái cây chậm?

Rate this post

Máy ép trái cây chậm, thiết bị gia dụng vô cùng tiệt lợi, với chức năng ép giúp giữ lại vitamin hữu ích hiệu quả giúp các bà nội trợ luôn đảm bảo sức khỏe cho gia đình bằng những thức uống thơm ngon, giàu dưỡng chất.

Máy ép trái cây giúp bổ sung vitamin, sức đề kháng cho cả gia đình
Máy ép trái cây giúp bổ sung vitamin, sức đề kháng cho cả gia đình

1

Bảo vệ sức khỏe là ưu tiên hàng đầu


Sức khỏe luôn quan trọng đối với chúng ta, đặc biệt là các chị em, phải chăm lo sức khỏe cho cả gia đình, do đó nước uống từ trái cây tự nhiên luôn là giải pháp đơn giản nhưng hết sức cần thiết, vừa ngon vừa giúp tăng cường đề kháng cho sức khỏe, giúp da mịn mang hơn.

Những nước uống đơn giản, giàu dinh dưỡng mà bạn có thể chế biến ngay tại nhà như: cam, bưởi, táo, cà rốt, dưa hấu, cà chua, dứa, chanh,..

2

Vì sao nên chọn mua máy ép trái cây cho gia đình


Với những loại thức uống từ trái cây mềm, chúng ta có thể tự xử lý theo cách thông thường là được. Tuy nhiên, với những loại trái cây đặc và cứng thì việc sử dụng máy ép trái cây là cần thiết.

Sắm máy ép trái cây giúp đa dạng nước uống mỗi ngày
Sắm máy ép trái cây giúp đa dạng nước uống mỗi ngày

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều, đa dạng nước uống trái cây tự nhiên mỗi ngày để thay đổi khẩu vị thì chúng ta nên sắm 1 chiếc máy ép trái cây phù hợp để sử dụng lâu dài vì chúng hết sức tiện dụng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần biết có 2 loại máy ép phổ biến trên thị trường, đó là: máy ép dùng lực ly tâm và máy ép tốc độ chậm.

3

Máy ép tốc độ chậm khác gì so với máy ép dùng lực ly tâm


Máy ép chậm giúp nước ép lưu giữ vitamin tốt hơn so với máy ép dùng lực ly tâm
Máy ép chậm giúp nước ép lưu giữ vitamin tốt hơn so với máy ép dùng lực ly tâm

Trong 2 loại máy ép mà chúng tôi vừa giới thiệu thì máy ép dùng ly tâm là loại máy ép được sử dụng phổ biến trên thị trường, do đó giá thành cũng rẻ hơn so với máy ép tốc độ chậm, tốc độ ép nhanh (chi nhanh hơn so với máy ép chậm), máy hoạt động dựa vào chuyển động ly tâm để ép nước ra khỏi trái cây, hoa quả.

Còn với máy ép chậm hoạt động dựa theo nguyên lý “ép” với tốc độ quay chỉ dưới 100 vòng/phút, cho hiệu quả sử dụng cao. Do tốc độ ép chậm không tạo ma sát cao, điều này làm nước ép vẫn giữ nguyên được dưỡng chất vốn có của nó.

Top 10+ máy ép trái cây chậm tốt nhất

Máy ép chậm – sản phẩm tiện ích, tiện dụng cho mọi gia đình hiện nay, bởi tính năng ép chậm giúp tách nước nhanh mà không làm mất dưỡng chất của trái cây. Hãy cùng chonhangchuan tìm hiểu về sản phẩm, cũng như tham khảo top 10+ máy ép trái cây tốc độ chậm tốt nhất để xem tại sao dòng máy này lại được yêu thích đến vậy.

Đi đến bài viết

4

Lời kết


Với sự tiện dụng của máy ép trái cây mang lại, việc bổ sung dưỡng chất, sức đề kháng cho cả gia đình là điều khá đơn giản. Tuy nhiên, hãy lựa chọn cho mình loại máy ép trái cây nào phụ hợp để có thể sử dụng lâu dài, tốt và phù hợp nhất.

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân của mình nhé !!!

We will be happy to hear your thoughts

      Bình Luận

      Logo
      Enable registration in settings - general