Giới Thiệu Về Chúng Tôi

5/5 - (1 bình chọn)

Chọn Hàng Chuẩn là website chuyên cung cấp những bài viết phân tích các sản phẩm ngành hàng Điện tử và công nghệ, Đồ gia dụng, Mẹ và bé, Mã giảm giá Shopee, Tiki, Lazada, Sendo.. mỹ phẩm trên thị trường, giúp cho người mua có cái nhìn toàn diện về ưu điểm, nhược điểm từ những trải nghiệm thực tế của chính tác giả bài viết.

Trước nhu cầu mua hàng online ngày càng phổ biến và phát triển như hiện nay thì người tiêu dùng cần một địa chỉ tin cậy, một nơi có thể cung cấp những thông tin – kinh nghiệm hữu ích để giải quyết vấn đề mà người tiêu dùng gặp phải trong quá trình mua hàng, lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên hiện tại ở Việt Nam không có nhiều trang web có thể đáp ứng điều này.

Do đó, vào năm 2018 chúng tôi đã cho ra đời website Chonhangchuan.com để đáp ứng những tiêu chí trên. Với phương châm “Chọn những sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất, thời gian nhanh nhất”. Chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng những bài đánh giá, những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình mua hàng.

Với phương châm “Chọn nhanh, mua chuẩn và đúng giá”. Chọn Hàng Chuẩn cung cấp cho người mua hàng những thông tin chất lượng có giá trị dựa trên Quy trình đánh giá độc lập, khách quan, chân thật nhất.

1

NGUYÊN TẮC REVIEW

Chúng tôi luôn tự hào vì những nội dung review của mình.  Dù đã review rất nhiều lĩnh vực, chủ đề khách nhau nhưng chúng tôi luôn cung cấp đến độc giả những nội dung chất lượng, chính xác và chuyên nghiệp nhất dựa trên trải nghiệm của bản thân.

Nếu bạn gặp một bài đánh giá mà bạn cho rằng cần được cải thiện, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ chonhangchuan@gmail.com

2

CHỌN HÀNG CHUẨN CÓ NHỮNG AI

Chonhangchuan được sáng lập và phát triển bởi đội ngũ tác giả có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc review sản phẩm. Website được sáng lập bởi Yellow – người rất am hiểu trong lĩnh vực đánh giá sản phẩm.

Người sáng lập (Founder) Yellow (Sn: 1995)

Yellow Founder sáng lập ra Chonhangchuan.com Kenhcongai360.com . Với niềm đam mê trải nghiệm, yêu thích làm đẹp và du lịch mình có 5 năm trong việc đánh giá, trải nghiệm viết review các sản phẩm Nước hoa, Gia dụng, Mẹ và bé, Điện tử, sữa tắm trắng da, kem dưỡng da, thời trang, mã giảm giá Tiki…. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, mình có thể tự tin khẳng định những bài đánh giá trên web mang đến thông tin chuẩn xác nhất cho bạn đọc.

Biên tập: Nguyen Khanh (Sn: 1993)

Nguyen Khanh với 7 năm kinh nghiệm trong việc trải nghiệm, sử dụng các sản và review các sản phẩm như đồ gia dụng, điện tử, trang trí nhà cửa, phần mềm, mã giảm giá. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất, sử dụng các sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Mình cam kết những bài viết của mình luôn công tâm, chất lượng, khách quan. Cảm ơn các bạn đã luôn đọc, ủng hộ mình và Chọn Hàng Chuẩn.

Tất cả các bài viết khi đăng tải trên Chọn Hàng Chuẩn đều tuân thủ Quy trình đánh giá và nguyên tắc biên tập đảm bảo tiêu chí 3C do chúng tôi đặt ra là “Chuẩn – Chắc chắn – Chính xác”.

Bài đánh giá của chúng tôi trải đều trên các lĩnh vực như:

 • Đồ gia dụng
 • Thiết bị điện tử
 • Làm đẹp
 • Mẹ và bé
 • Nhà cửa & đời sống
 • Mã giảm giá Shopee, Tiki, Lazada, Sendo…

Tuy sẽ không đảm bảo hoàn toàn chính xác tuyệt đối nhưng rất sát thực tế, vì tất cả những kinh nghiệm này có được hầu hết đều đến từ sự trải nghiệm trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ cũng như tổng hợp thông tin từ rất nhiều nơi.

3

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0972714526

Địa chỉ: Tòa Cienco 1, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: contactpr1555@gmail.com

Founder, CEO: Yellow

Theo dõi Website Chonhangchuan trên các nền tảng và mạng xã hội:

Business site của Chonhangchuan: https://chonhangchuan.business.site/

https://www.facebook.com/Chonhangchuancom-105139898466844

Twitter: https://twitter.com/chonhangchuan

Pinterest: https://www.pinterest.com/chonhangchuann/

Aboutme: https://about.me/chonhangchuann

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general