[Update] Hồ Bơi Phương Nam Giờ Mở Cửa, Giá Vé- Không Gian Vui Chơi Hoàn Hảo

Rate this post

Hồ bơi Phương Nam là một trong những địa điểm nổi tiếng tại khu vực tỉnh Đồng Nai giá vé vào cổng tại đây rất hợp lý, thời gian mở cửa trong ngày rất linh hoạt.

Trong bài viết này chonhangchuan chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá chi tiết chất lượng phục vụ, điều kiện có sở vật chất tại hồ bơi Phương Nam, hồ bơi Phương Nam giờ mở cửa, giá vé như thế nào nhé. .

Tổng quan về hồ bơi Phương Nam tỉnh Đồng Nai

Hồ bơi Phương Nam giờ mở, giá vé

Tổng quan về hồ bơi Phương Nam tỉnh Đồng Nai

Hồ bơi Phương Nam  nằm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai bên cạnh điều kiện có sở vật chất hiện đại không gian xung quanh hồ bơi rất thông thoáng, thiết kế ăn nhập với thiên nhiên.

Vị trí

Bể bơi Phương Nam hiện tại tầng 7 của khi resort Phương Nam bạn chỉ cần tìm đến địa chỉ số 53-55 Võ Thị Sáu thuộc địa bàn phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Nói chung vị trí của hồ bơi này tương đối dễ tìm tuy rằng nằm tại vị trí khá trung tâm của thành phố Biên Hoà nhưng bể bơi này lại khá yên tĩnh, thích hợp cho nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng.

Thiết kế

Hồ bơi Phương Nam giờ mở, giá vé

Thiết kế

Hồ bơi Phương Nam sở hữu thiết kế tương đối hiện đại, nằm trên khuôn viên diện tích 500m2 khu vực bể bơi được phân chia thành 2. Bao gồm khu bể bơi dành cho người lớn với chiều dài hơn 25m tương ứng với 3 làn bơi.

Còn lại là khu bể bơi dành cho trẻ nhỏ, độ sâu vừa phải đảm bảo an toàn diện tích của khu vực bể bơi này không lớn nhưng vẫn đáp ưng nhu cầu vui chơi của trẻ nhỏ từng khu vực hồ bơi đều có phân làn an toàn phân làn rõ ràng cho từng đối tượng khách hàng ngoài hệ thống bể bơi, khuôn viên xung quanh khá rộng rãi.

 Xem thêm>> [A – Z] Review Hồ Bơi Rạch Miễu, Hồ Bơi Rạch Miễu Giá Vé, Giờ Mở Cửa

Giá vé vào cổng

Hồ bơi Phương Nam giờ mở, giá vé

Giá vé vào cổng

Giá vé vào cổng mà hồ bơi Phương Nam hiện áp dụng rất hợp lý khách hàng chỉ cần bỏ ra 10.000đ đến 20.000đ

 • Giá vé trẻ em nhỏ: 10.000đ/vé
 • Giá vé cho người lớn: 20.000đ/vé

Nếu so sánh với nhiều hồ bơi trước giá vé vào cổng của hồ bơi Phương Nam khá rẻ, đáp ứng yêu cầu của đông đảo khách hàng có nhu cầu bơi lội.

Thời gian mở cửa:

Hồ bơi Phương Nam giờ mở, giá vé

Thời gian mở cửa

Hồ bơi Phương Nam tại thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai mở cửa hàng ngày thời gian linh hoạt trong ngày là từ 7:00 sáng đến 18:30 chiều. Tuy nhiên bạn không nên đến giờ thời gian buổi trưa vì lúc này hồ bơi có thể tạm đóng cửa nghỉ trưa hoặc vệ sinh tổng thể.

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của hồ bơi Phương Nam

Hồ bơi Phương Nam giờ mở, giá vé

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của hồ bơi Phương Nam

Tại khu vực tỉnh Đồng Nai hồ bơi Phương Nam là địa điểm bơi lội hấp dẫn, phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng, phần đánh giá ưu điểm và nhược điểm sau đây hy vọng sẽ cho bạn cái nhìn chính xác hơn về chất lượng dịch vụ tại hồ bơi này.

Ưu điểm:

 • Giá vé vào cổng tương đối rẻ khi chỉ từ 10.000đ đến 20.000đ
 • Khuôn viên hồ bơi rộng rãi, thoáng mát với cây xanh bao quanh
 • Bố trí nhiều trò chơi dưới nước phụ vụ nhu cầu giải trí của cả người lớn và trẻ nhỏ.
 • Ứng dụng hệ thống lọc nước hiện đại, nước hồ bơi được thay đổi đều đặn hàng tuần
 • Thường xuyên bố trí 2 nhân viên cứu hộ túc trực, thời điểm đông người bơi với số lượng nhân viên sẽ tăng lên 4-5 người
 • Khu vực bên ngoài bố trí ghế ngồi chờ tương đối mát mẽ
 • Vị trí của hồ bơi rất dễ tìm.

Nhược điểm:

 • Diện tích hồ bơi chỉ khoảng 500m2 nói chung chưa được rộng cho lắm
 • Khu vực hồ bơi chưa bố trí mái che
 • Thời điểm sau 16:00 chiều hồ bơi tướng đối đông và chưa tích hợp nhiều dịch vụ quanh khu vực hồ bơi.

Xem thêm>> 13+ Các Hồ Bơi Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn Cực Đẹp, Sang Chảnh Mùa Hè 2023

Thông tin khoá học bơi tổ chức tại hồ bơi Phương Nam

Hồ bơi Phương Nam giờ mở, giá vé

Thông tin khoá học bơi tổ chức tại hồ bơi Phương Nam

Hiện nay một số đơn vị đang triển khai các khoá học  bơi tại hồ bới Phương Nam gồm có khách hàng trưởng thành và khách hàng nhỏ tuổi. Điều kiện có sở vật chất tại đây đáp ứng khá tốt yêu cầu học bơi cơ bản.

Bạn có thể tham gia học theo nhóm hoặc học theo hình thức 1 kèm 1 mức học phí thay đổi tuỳ thuộc vào hình thức giảng dạy. Trong đó khoá học bơi 1 kèm 1 luôn áp dụng học phí cao hơn bù lại học viên luôn được hướng dẫn nhiệt tình, tương tác qua lại dễ dàng với huấn luyện viên.

Vì khuôn viên hồ bơi không quá rộng nên khá phù hợp với trẻ em nhỏ cần học bơi cứ mỗi dịp hè về, nơi đây lại trở nên đông đúc, thu hút nhiều trẻ học bơi trong và  ngoài khu vực thành phố Biên Hoà.

Xem thêm>> [Review] Haidilao Hà Nội, TPHCM – Menu/ Thực đơn/Giá/ Địa chỉ chi tiết

Hồ bơi Phương Nam giờ mở, giá vé là địa điểm thích hợp cho khách hàng có nhu cầu bơi tại đây  thường xuyên diễn ra các khoá học bơi cho trẻ nhỏ và người lớn. Hồ bơi này mở cửa hàng ngày từ 7:00 đến 18:30 chiều luôn bố trí đội ngũ nhân viên cứu hộ. Mong rằng chút tổng hợp của listdaichi trên đây đã mang lại cho bạn thông tin tham khảo hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general