Apple giành được quyền phát sóng phim Killers of the Flower Moon trên Apple TV+

Siêu sale freeship - Shopee

Apple vừa chính thức giành quyền phát sóng phim “Killers of the Flower Moon” sau khi ký hợp đồng với Appian Way nhằm thúc đẩy dịch vụ Apple TV+ một cách mạnh mẻ.

Apple giành được quyền phát sóng phim Killers of the Flower Moon trên Apple TV+

Tin vui đối với tất cả những ai yêu thích công nghệ, những ai đang sử dụng dịch vụ Apple TV+, Apple vừa chính thức ký hợp đồng với công ty sản xuất phim Appian Way để giành quyền phát sóng bộ phim “Killers of the Flower Moon” do chính nam diễn viên Leonardo DiCaprio thủ vai.

Tháng 6/2020 vừa qua, vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong đó có cả: Universal & MGM và Netflix, Apple đã giành được quyền sản phẩm phim “Killers of the Flower Moon” (tạm dịch: Vầng trăng máu: Cuộc thảm sát người Osage và sự ra đời của tổ chức FBI) – bom tấn của Martin Scorsese, một huyền thoại trong làng đạo diễn thế giới.

Bộ phim rất được chờ đợi và đánh giá cao bởi có sự tham gia diễn xuất của chính nam tài tử Leonardo DiCaprio và Robert De Niro, dưới sự bàn tay đạo diễn của Martin Scorsese.

Apple vượt qua hàng loạt công ty lớn để giành quyền phát sóng phim Killers of the Flower Moon
Apple vượt qua hàng loạt công ty lớn để giành quyền phát sóng phim Killers of the Flower Moon

Để có được chữ ký phát sóng “Killers of the Flower Moon” trên Apple TV+, Apple sẵn sàng chi khoảng 200 triệu USD cho chi phí đồng hành cùng dự án đình đám này. Và đây cũng là cơ hội để 2 bên có thể hợp tác lâu dài trong thời gian tới, khi Apple đang cố gắng đẩy mạnh dịch vụ Apple TV+ đến với nhiều khách hàng trên thế giới.

Trước dự án này, Appian cũng từng thành công với “The Revenant”, bộ phim đã mang về cho Leonardo giải Oscar, bên cạnh đó còn những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng khác như: The Aviator và Shutter Island, The Wolf of Wall Street.

Đáng chú ý là sự hợp tác của Leo và Martin Scorsses luôn mang về sự thành công nổi bật, trong đó phải kể đến 5 bộ phim mà bộ đôi này đã cùng hợp tác như: The Wolf of Wall Street (2013), Shutter Island (2010), The Departed (2006), The Aviator (2004) và Gangs of New York (2002).

Và cũng chính sự thành công này, cũng là nguyên nhân mà Apple mong muốn có sự hợp tác với Appian Way, công ty không chỉ có sự diễn xuất của Leonardo DiCaprio mà còn có cả một ekip lẫy lừng phía sau.

Phim sẽ được trình chiếu tại rạp trước khi được phát sóng trên Apple TV+, hy vọng sự tác này sẽ làm nên thành công của bộ phim, và đặc biệt mang đến sự mới mẻ và yêu thích của những người yêu thích Apple.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   <<< Nhận mã giảm giá, ưu đãi hấp dẫn tại Chọn Hàng Chuẩn trên facebook >>>

   Về chúng tôi

   Chọn Hàng Chuẩn
   CHỌN HÀNG CHUẨN là cộng đồng review về sản phẩm và chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn trên các trang thương mại điện tử (TMDT). Chúng tôi luôn nổ lực xây dựng những bài viết chất lượng để giúp bạn dễ dàng tiếp cận những thông tin hữu ích về sản phẩm, và tiết kiệm chi phí nhất khi mua sắm trực tuyến.
   Lý do CHỌN HÀNG CHUẨN ra đời
   – Là nơi cung cấp những thông tin hữu ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian để tìm hiểu sản phẩm.
   – Là nơi tổng hợp mã giảm giá, khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm.
   – Là nơi tiếp nhận chia sẻ những đánh giá thực tế của bạn thông qua các dòng comment trong bài viết.

   Thông Tin Liên Hệ
   Email: info.chonhangchuan@gmail.com
   Logo
   Enable registration in settings - general