? Cách Săn Sale Shopee, Săn Voucher và Mã Freeship Shopee Cực Nhanh, Cực Dễ

5/5 - (1 bình chọn)

Xu hướng mua sắm online thông qua các sàn thương mại điện tử đang trở nên phổ biến. Trong đó, Shopee được rất nhiều nguwofi dùng lựa chọn, là “địa điểm” mua sắm của rất nhiều người. Trên đây bạn có thể mua đủ mọi thứ từ đồ điện tử, gia dụng, nhà bếp,…đến thời trang nam, nữ…Gần như Shopee gì cũng có. Hơn nữa, các chương trình khuyến mãi liên tục được Shopee tung ra để thu thu hút khách hàng mua sản phẩm trên shopee, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua sắm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách.săn sale Shopee. Vì thế, trong bài viết dưới đây, Chọn hàng chuẩn sẽ hướng dẫn bạn cách săn sale Shopee dễ dàng, nhanh chóng.

1

Săn sale Shopee là gì?

Săn sale Shopee là việc thu thập các mã giảm giá, miễn phí vận chuyển do Shopee tung ra và áp dụng mã đã lấy được cho những sản phẩm bạn muốn mua trong một khung giờ nhất định. Qua khung giờ này, giá của sản phẩm sẽ quay về giá gốc

Việc săn sale Shopee giúp cho người mua hàng mua được những sản phẩm với giá rẻ. Bên cạnh đó, khi các mã săn sale Shopee được tung ra cũng kích nhu cầu mua sắm của khách hàng, giúp nhà bán hàng tren shopee bán được nhiều sản phẩm hơn.

2

Khung giờ săn sale Shopee là gì?

cách săn sale shopee

Khung giờ săn sale shopee

Khung giờ săn sale Shopee (Flash Sale) là khoảng thời gian mà Shopee tung ra các khuyến mại hấp dẫn dành cho các sản phẩm trong toàn bộ các ngành hàng. Khi mua hàng vào các khung giờ này, bạn sẽ được mua sản phẩm được shopee trợ giá và bạn sẽ chỉ phải trả số tiền ít hơn so với mức giá đáng lẽ phải trả (1k, 9k, 99k…)d

3

Có những loại mã giảm giá Shopee nào?

Về cơ bản, Shopee có 4 loại mã giảm giá:

3.1 Mã miễn phí vận chuyển

cách săn sale shopee

Mã miễn phí vận chuyển shopee

Mã miễn phí vận chuyển giúp bạn giảm chi phí vận chuyển cho đơn hàng. Mã miễn phí vận chuyển trên Shopee có nhiều loại:

 • Mã FreeShip Xtra
 • Mã freeship đơn 0Đ
 • Mã freeship áp dụng khi thanh toán qua ShopeePay.

Tuy nhiên mỗi mã có giá trị giảm giá khác nhau: Mã giảm 10k, mã giảm 15k, mã giảm 25k, mã giảm 30k, mã giảm 70k phí vận chuyển…

3.2 Mã giảm giá của Shopee

Mã giảm giá của Shopee là loại mã do Shopee tung ra. Xét theo cách giảm thì bao gồm 2 loại mã sau:

 • Mã hoàn xu: Khi áp mã này, bạn sẽ nhận được số xu nhất định sau khi đơn hàng đã được giao thành công. Số Shopee Xu nhận được có thể sử dụng để giảm số tiền phải thanh toán cho lần mua sau.
 • Mã giảm trực tiếp trên giá đơn hàng: Khi sử dụng mã này, ưu đãi sẽ được giảm trực tiếp vào số tiền phải thanh toán cho đơn hàng.

Xét theo cách săn mã, có thể chia mã giảm giá shopee thành 3 loại sau:

 • Mã nhập ký tự: Nếu sở hữu Voucher dạng ký tự/mã (code) chưa được lưu hoặc có sẵn trong Kho Voucher, bạn có thể nhập tay Voucher này bằng cách chọn Nhập mã Voucher > nhập ký tự mã bạn có > Áp dụng
 • Mã lưu banner: Loại mã lưu trên banner.
 • Mã Back: Loại mã còn lượt sử dụng nhưng đã hết thời gian sử dụng và thường Shopee sẽ back lại cho người dùng một cách ngẫu nhiên.

3.3 Mã giảm giá của Shop

 • Mã giảm giá riêng của Shop (Shop Voucher): Là loại mã do Shop hay Nhà bán hàng tung ra. Nó chỉ sử dụng được với các sản phẩm trong cùng một Shop.

3.4 Mã giảm giá từ đối tác thanh toán

Mã từ các đối tác thanh toán sẽ bao gồm 2 loại chính:

 • Mã khi thanh toán qua ví ShopeePay: Mã này yêu cầu bạn phải sử dụng hình thức thanh toán qua ví ShopeePay thì mới sử dụng được.
 • Ưu đãi khi thanh toán qua thẻ tín dụng: Mã này chỉ có hiệu lực khi bạn chọn phương thức thanh toán là thẻ tín dụng

>> Quan tâm: [HƯỚNG DẪN] – Cách Mua Hàng 0 Đồng Trên Lazada

4

Cách săn sale lấy mã giảm giá Shopee 

Mỗi loại mã giảm giá Shopee sẽ có cách lưu khác nhau, chỗ lưu khác nhau, ưu đãi cùng sản phẩm áp dụng cũng khác nhau.

4.1 Lấy mã freeship đơn 0Đ tại khung giờ săn sale

Thường thì Shopee sẽ tự động cho vào ví của bạn khá nhiều mã Freeship, bao gồm cả mã Freeship đơn 0Đ. Nhưng nếu những mã shopee cho sẵn không đủ cho nhu cầu mua sắm của bạn thì bạn có thể săn thêm. Để săn mã Freeship bạn hãy tìm đến mục Khung giờ săn sale trên trang chủ của APP Shopee sau đó nhấn lưu các mã miễn phí vận chuyển để lưu mã vào kho voucher.

cách săn sale shopee

Lấy mã freeship đơn 0Đ tại khung giờ săn sale

Lưu ý: Mã freeship đơn 0Đ được làm mới lúc 0H mỗi ngày, số lượng mã lại có hạn nên bạn cần nhanh tay lưu mã.

4.2 Lấy mã Freeship Xtra

Mã Freeship Extra là một gói ưu đãi miễn phí vận chuyển trên Shopee. Theo đó, các Shop đăng ký mua sử dụng gói Freeship Extra thì người mua mới sử dụng được mã này. Những sản phẩm của shop đăng ký gói miễn phí vận chuyển Extra sẽ được gắn logo FREESHIP XTRA để người mua hàng dễ dàng nhận biết. Bạn cũng có thể bấm vào mục Freeship Xtra ở trang chủ của APP để xem những sản phẩm có ưu đãi Freeship Xtra.

cách săn sale shopee

Lấy mã Freeship Xtra

Thông thường, mã Freeship Extra đầu tháng sẽ được Shopee tặng trực tiếp vào kho voucher của bạn rồi. Bởi vậy bạn có thể vào kho voucher kiểm tra xem chứ không cần phải lưu mã Freeship Extra. Hơn nữa, trong một số chương trình khuyến mãi lớn Shopee sẽ tặng thêm mã vào kho voucher của bạn. Nhưng mã này chỉ giới hạn ở một thời gian nhất định diễn ra khuyến mãi.

Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng hết mã Freeship Extra lưu sẵn trong kho voucher, bạn có thể lấy thêm mã Freeship Extra dưới dạng sưu tầm ở mục “Freeship Extra”. Bạn chỉ cần vào mục FreeShip Xtra, nếu thấy có mã  FreeShip Extra thì nhấn nút “Lưu” mã là xong. Thông thừng mã sẽ hiển thị ngay đầu trang luôn.

4.3 Lấy mã dùng khi thanh toán qua ví ShopeePay

Ví ShopeePay là ví điện tử độc quyền được sử dụng trên Shopee. Chính vì vậy, khi thanh toán đơn hàng bằng ví ShopeePay để thanh toán các đơn hàng trên Shopee bạn sẽ có thể dùng được rất nhiều mã giảm giá.

Để lấy mã ưu đãi khi thanh toán bằng ShopeePay, tại trang chủ shopee bạn chọn “Ví ShopeePay” ngay trên trang chủ. Tại trang ưu đãi ShopeePay bạn kéo xuống dưới, thấy bất kỳ mã nào thì bạn bấm “Lưu“. Hệ thống sẽ lưu voucher đó vào Kho voucher của bạn.

cách săn sale shopee

Lấy mã dùng khi thanh toán qua ví ShopeePay

Lưu ý: Bạn cứ bấm lưu lại hết mã giảm giá lại, tại bước thanh toán thấy voucher nào sáng (khả dụng) thì chúng ta sẽ chọn sử dụng voucher đó.

4.4 Đổi voucher bằng Shopee Xu tại Săn xu mỗi ngày

Ngoài việc sử dụng Shopee Xu để giảm trực tiếp vào giá trị đơn hàng khi thanh toán, bạn có thể dùng xu để đổi lấy mã giảm giá Shopee. Thường bạn sẽ có thể đối xu để lấy các voucher liên quan đến ngành hàng dịch vụ.

Các bước để tiến hành đổi xu lấy voucher Shopee, tại trang chủ Shopee bạn nhấn vào mục “Đổi xu lấy mã giảm giá” (Bên cạnh mục Ví ShopeePay). Tại trang ưu đãi Shopee Xu > Tìm đến mục Phiên chợ Voucher > Chọn voucher bạn muốn đổi và nhấn nút Đổi

cách săn sale shopee

Cách săn sale Shopee đổi voucher bằng Shopee Xu tại Săn xu mỗi ngày

Lưu ý: Số xu của bạn cần phải đủ hoặc nhiều hơn số xu mà Shopee đưa ra.

4.5 Lấy mã hoàn xu Xtra

Mã hoàn xu Shopee nói chung hay mã hoàn xu Xtra nói riêng là một loại mã cực kỳ phổ biến trên Shopee. Khi sử dụng mã này, đơn hàng của bạn sẽ được hoàn lại xu khi đơn hàng được giao thành công. Để lấy mã hoàn xu, tại trang chủ Shopee, bạn tìm đến mục “Hoàn xu Extra từ 100K” > Kéo xuống dưới tìm đến mục chứa các voucher hoàn xu Xtra. Thấy cái nào thì bấm “Lưu” lại .

Lưu ý: Mã hoàn xu Xtra chỉ có hiệu lực với sản phẩm gắn logo Hoàn xu Xtra thôi nha!

4.6 Lấy mã giảm giá cho ngành hàng Điện tử

Ngành hàng Điện tử là một ngành hàng bán rất chạy của Shopee nên có mục riêng tổng hợp các ưu đãi cho ngành hàng này. Và nếu bạn muốn lấy mã giảm giá để áp dụng cho các sản phẩm thuộc ngành hàng này thì tại trang chủ Shopee, chọn mục Tech Zone – Siêu thị Điện tử > Kéo xuống dưới, tìm mục Voucher HOT > Thấy voucher nào sáng chữ Lưu thì bấm Lưu lại.

Lưu ý: Mã giảm giá này lượt sử dụng của nó sẽ có hạn. Vậy nên bạn nên để ý thời gian có hiệu lực của nó để sử dụng một cách nhanh nhất kẻo mất lượt và nhớ đọc kỹ điều kiện sử dụng.

cách săn sale shopee

Cách săn sale Shopee lấy mã giảm giá cho ngành hàng Điện tử

4.7 Lấy mã giảm giá trong chương trình Hàng hiệu giảm 50%

Nếu bạn muốn mua hàng chính hãng với mức giá rẻ thì chương trình Hàng hiệu giảm 50% của Shopee sẽ phù hợp với bạn. Đây là nơi tập hợp của những gian hàng chính hãng, gian hàng Shopee Mall được trợ giá bởi Shopee. Chính vì vậy khi đến với Hàng hiệu giảm 50% bạn hoàn toàn có thể mua được hàng chính hãng với giá rất tốt.

Và nếu bạn đang muốn tìm kiếm mã giảm giá cho những sản phẩm thuộc gian hàng Shopee Mall thì tại trang chủ tìm đến mục Hàng hiệu giảm 50%. Tại mục Hàng hiệu giảm 50% bạn tìm đến phần Voucher hàng hiệu > Thấy voucher nào có chữ Lưu thì bấm Lưu. Nếu bạn muốn tham khảo các Shop chính hãng giảm giá nhiều thì xem tại mục Voucher từ Shop

Lưu ý:

 • Ghi giảm 50% nhưng không đến mức đó đâu nha bạn nên bạn hãy tham khảo giá ở nơi khác trước khi quyết định mua.

4.8 Lấy mã giảm giá cho Hàng quốc tế

Tương tụ như ngành hàng Điện tử, các sản phẩm thuộc danh mục Hàng quốc tế luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và nếumuốn mua một sản phẩm nào đó thuộc danh mục Hàng quốc tế thì tại trang chủ Shopee > Nhấp vào mục Hàng quốc tế – Thương hiệu > Tại mục Hàng quốc tế – Thương hiệu bạn tìm đến mục Voucher Siêu HOT > Thấy mã nào thì bấm Lưu hết lại thôi!

Lưu ý: Các voucher dành cho Hàng quốc tế chỉ có hiệu lực với sản phẩm thuộc danh mục Hàng quốc tế.

4.9 Lấy ưu đãi khi thanh toán qua thẻ tín dụng

Shopee liên kết với rất nhiều ngân hàng để thường xuyên tung ra các ưu đãi khi thanh toán qua thẻ tín dụng. Nếu bạn đang có thẻ tín dụng thì đừng bỏ qua ưu đãi này nhé! Để lấy ưu đãi khi thanh toán qua thẻ tín dụng, tại trang chủ của APP chọn mục Ưu đãi đối tác > Tìm ngân hàng bạn mở thẻ tín dụng và nhấn vào để xem điều kiện sử dụng và thời gian ưu đãi có hiệu lực để chuẩn bị cho việc tham gia nhận ưu đãi

Lưu ý:

 • Các ưu đãi này chỉ có hiệu lực khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng
 • Ưu đãi thường chỉ diễn ra vào khung thời gian nhất và số lượng cũng có hạn nên hãy canh giờ nha!

4.10 Lấy voucher của Shop

Nếu xách định yêu thích shop nào bạn có thể ghé tại shop đó để sưu tầm được những mã giảm giá độc quyền do chính Shop đó tung ra. Để sưu tầm voucher của Shop thì tại trang sản phẩm bạn muốn mua > Kéo xuống tìm đến phần tên Shop. Ngay dưới tên Shop có hiện voucher của Shop > Nhấn Lưu để cho voucher vào Kho voucher của bạn.

Để tham khảo thêm các chương trình khuyến mãi khác của Shop, bạn nhấn vào nút Xem Shop để đến trang chủ của Shop. Tại trang chủ bạn hãy đọc, tìm hiểu xem Shop có những chương trình khuyến mãi nào nha.

Lưu ý:

 • Voucher của Shop nào chỉ áp dụng cho sản phẩm của Shop đó.
 • Một số Shop sẽ tặng bạn voucher khi nhấn Theo dõi họ, nên hãy vào trang chủ để xem có voucher đó không nha!
 • Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn bạn chỉ biết được khi vào trang chủ của Shop

4.11 Lấy tại trang tổng hợp mã giảm giá của Shopee

Ở trên Shopee cũng có một mục tổng hợp rất nhiều các loại voucher của Shopee. Và nếu bạn muốn đơn giản hóa toàn bộ các cách mà mình vừa kể bên trên thì truy cập vào trang tổng hợp mã giảm giá của Shopee tại mục Mã giảm giá > bấm Lưu hết lại toàn bộ những voucher còn sáng chữ Lưu.

4.12 Xem lịch khuyến mãi tại mục Săn siêu Sale giảm 50%

Vào các đợt sale lớn những chương trình khuyến mãi mà Shopee tung ra rất nhiều. Mỗi ngày sẽ lại có một chủ đề khuyến mãi riêng, mỗi chủ đề lại tập trung vào một ngành hàng, một đối tượng sản phẩm nhất định. Chính vì vậy, việc biết trước được lịch khuyến mãi ra sao? Ngành hàng nào sẽ được giảm giá? Thì tại trang chủ tìm đến mục Săn Siêu Sale > Xem lịch, lựa chọn chương trình bạn muốn tham gia và tìm hiểu thôi!

4.13 Lấy tại trang chonhangchuan.com

Tất cả những cách trên đã có thể giúp bạn lấy được rất nhiều mã giảm giá Shopee rồi. Tuy nhiên, với những “con nghiện” Shopee thì không đủ.

Và nếu bạn muốn săn được nhiều mã Shopee hơn thì hãy theo dõi trang tổng hợp mã giảm giá Shopee của chonhangchuan.com tại đây Tại đây cung cấp các mã giảm giá độc quyền chỉ có ở chọn hàng chuẩn. Bạn có thể lấy mã giảm giá Shopee theo từng tháng, từng ngày, từng khung giờ HOT, từng ngành hàng. Thậm chí mình cũng cho bạn biết luôn danh sách sản phẩm ngon, sản phẩm được giảm giá nhiều.

4.14 Lấy mã tại các trang mạng xã hội

Và nếu bạn muốn nhanh hơn nữa, tiện hơn nữa trong việc lấy và săn mã Shopee thì hãy theo dõi mình qua các kênh mạng xã hội sau:

5

Sử dụng mã giảm giá săn sale Shopee thế nào?

Sau khi lấy được mã rồi thì tất nhiên bạn phải biết cách sử dụng các mã giảm giá này. Về cơ bản thì Shopee cho phép bạn sử dụng cùng lúc 4 loại mã giảm giá mà mình đã kể trên trong cùng 1 đơn hàng. Bao gồm:

 • Mã FreeShip (Freeship Extra)
 • Mã giảm giá của Shopee
 • Mã giảm giá của Shop
 • Ưu đãi từ đối tác thanh toán

Để sử dụng các mã này, sau khi đã cho cá sản phẩm cần mua vào trong giỏ hàng > Bạn tích chọn các sản phẩm cần mua > Tại  mục shopee voucher bạn nhấn vào “chọn hoặc nhập mã giảm giá” > Tích chọn mã “miễn phí vận chuyển” và kéo xuống dưới tích chọn “mã giảm giá/ hoàn xu” có hiệu lực > Nhấn “Đồng ý“. (Với mã giảm giá của shop và ưu đãi từ đối tác thanh toán sẽ tự động áp dụng cho đơn hàng, không cần bạn phải chọn nếu bạn đã lưu mã đó rồi).

cách săn sale shopee

Sử dụng mã giảm giá Shopee thế nào

cách săn sale shopee

Sử dụng mã giảm giá Shopee thế nào

Nếu trong ví shopee xu của bạn có xu bạn có thể nhấn bật thanh “Dùng shopee xu” để giảm giá đơn hàng (số shopee xu tương ứng với số tiền. Ví dụ 1000 xu = 1000đ) > Nhấn “Mua hàng” > Chọn Phương thức thanh toán phù hợp (Bạn muốn sử dụng ưu đãi từ đối tác thanh toán thì chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng của ngân hàng mà bạn đã lưu mã ưu đãi, còn nếu bạn không có thẻ tín dụng thì có thể chọn thanh toán bằng shopeepay để nhận mã giảm giá shopeepay,…)

Lưu ý: Cần đọc kỹ điều kiện sử dụng của mã! Khi đọc hãy chú ý các vấn đề sau:

 • Sản phẩm áp dụng: Đại đa số mã trên Shopee đều chỉ có hiệu lực với một danh sách sản phẩm nhất định hoặc ngành hàng nhất định.
 • Thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc
 • Đơn tối thiểu để mã có hiệu lực. Ví dụ mã cho đơn tối thiểu 50K thì đơn hàng phải từ 50K trở lên mới áp dụng được
6

Cách săn sale Shopee cho người mới

Để tiện cho việc hướng dẫn và theo dõi của bạn mình tạm thời chia hướng dẫn sẵn mã giảm giá Shopee thành 3 tầng sau:

 • Tầng sơ cấp: Lấy và sử dụng mã Shopee một cách cơ bản. Không phải săn hay canh gì hết. Có gì dùng nấy!
 • Tầng trung cấp: Săn mã giảm giá, săn deals, săn flash sale Shopee bằng một số mẹo, thủ thuật nhỏ. Tầng này sẽ hướng dẫn bạn săn mã Shopee bằng tay. Tức là bấm thủ công bằng tay
 • Tầng cao cấp: Hướng dẫn bạn săn các mã giảm giá Shopee có giá cao, mã HOT, deals ngon bằng cách sử dụng Auto Click. Auto Click hiểu đơn giản là một công cụ giúp bạn click vào những điểm bất kỳ trên màn hình với một tốc độ tính bằng mili giây.

6.1 Tầng sơ cấp: Lấy và sử dụng mã Shopee sẵn có

 • Bước 1: Chọn sản phẩm Chọn sản phẩm bạn muốn mua và cho vào giỏ hàng. Nên chọn sản phẩm có logo FreeShip Xtra, Hoàn xu Xtra để có thể áp dụng được nhiều mã
 • Bước 2: Thu thập voucher của Shop Vào trang chủ của Shop thu thập voucher của Shop. Nhớ để ý xem có khuyến mãi hay voucher theo khung giờ nào không?
 • Bước 3: Thu thập mã FreeShip
  Thu thập mã Freeship Xtra, mã freeship đơn 0Đ, mã FreeShip khi thanh toán qua ShopeePay tại trong Mã
  miễn phí vận chuyển trên. APP Shopee
 • Bước 4: Thu thập mã giảm giá Shopee Thu thập mã Shopee giảm thẳng, mã hoàn xu, mã hoàn xu Xtra, mã giảm khi thanh toán qua ShopeePay, mã theo ngành hàng
 • Bước 5: Tìm ưu đãi khi thanh toán qua thẻ tín dụng Vào mục Ưu đãi đối tác trên APP Shopee, đọc và tìm hiểu các ưu đãi thanh toán qua thẻ tín dụng. Nếu có ưu đãi phù hợp thì nhớ sử dụng
 • Bước 6: Áp dụng mã Shopee đã có
  Vào phần thanh toán chọn sử dụng voucher của Shop, Voucher của Shopee. Nhớ chọn phương thức thanh toán cho phù hợp với điều kiện của mã
 • Bước 7: Đặt hàng Kiểm tra lại các thông tin, hoặc cân nhắc sử dụng lại mã Shopee sao cho hợp lý, được giảm nhiều. Nếu Ok thì nhấn đặt hàng
 • Bước 8: Hoàn tất Shopee bảo đơn hàng đặt thành công. Bạn kiểm tra lại xem đơn đã được áp mã chưa?

6.2 Tầng trung cấp: Cách săn sale Shopee bằng tay

Nếu bạn mua ít thì mình nghĩ quy trình ở tầng sơ cấp là đủ rồi. Nhưng nếu bạn mua nhiều hoặc bạn muốn kiếm được mã ngon, mã giảm nhiều thì bạn cần phải săn rồi!

Và ở tầng trung cấp này mình sẽ hướng dẫn bạn cách săn mã giảm giá Shopee bằng tay nha. Khi săn mã thì quy trình nó sẽ khác với khi bạn chỉ có đi lưu lại những mã sẵn có trên Shopee. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở chỗ: Bạn cần xác định trước được bạn muốn sẵn mã gì đã?

Ở tầng này bạn cần rèn luyện theo các bước như sau:

Bước 1: Xác định mã muốn săn

Nếu bạn chưa biết phải săn mã nào, săn deal nào thì đừng lo! Theo dõi các kênh mạng xã hội của mình là biết ngay thôi. Bất cứ khi nào có mã Shopee ngon mình sẽ tổng hợp lại và đăng lên các kênh mạng xã hội sau:

 • Group facebook: ⇒ Hội Săn Deal
 • Fanpage facebook: ⇒ Nghiện Săn Deal
 • Kênh telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal
 • Group telegram: ⇒ Nghiện Tám Chuyện
  Hoặc theo dõi trang tổng hợp mã giảm giá Shopee của MagiamgiaShopee.vn

Bước 2: Chọn sản phẩm muốn săn

Sau khi xác định được mã muốn săn rồi, chúng ta sẽ có các trường hợp sau:

 • Trường hợp 1: Bạn đã chọn được sản phẩm muốn mua. Lúc này bạn cần check xem mã bạn muốn săn có hỗ trợ cho sản phẩm bạn muốn mua không? Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra xem mã bạn muốn săn có hỗ trợ cho sản phẩm bạn chọn không thì xem ngay bài hướng dẫn này nha. Nếu mã bạn muốn săn là mã dành cho một ngành hàng nhất định nào đó như hàng quốc tế, hàng điện tử hay hàng thời trang thì hãy kiểm tra xem sản phẩm bạn muốn mua có thuộc ngành hàng mà mã hỗ trợ không. Cách kiểm tra thì bạn đọc trong bài hướng dẫn này nha.
 • Trường hợp 2: Bạn chưa chọn được sản phẩm muốn mua. Trường hợp này thì đơn giản hơn trường hợp 1 đôi chút. Vì lúc này bạn chỉ cần xem list danh sách sản phẩm hỗ trợ của mã rồi chọn là xong thôi. Nếu bạn chưa biết cách lưu trước mã để xem danh sách sản phẩm hỗ trợ cũng như điều kiện sử dụng mã thì hãy đọc bài hướng dẫn lưu trước mã Shopee này nha.

Lưu ý: Kiểm tra kỹ điều kiện sử dụng mã và lưu ý các thông tin như: Thời gian mã có hiệu lực, phương thức thanh toán mà mã hỗ trợ, giá trị đơn hàng tối thiểu có thể áp được mã. Nếu sản phẩm bạn chọn chưa đủ giá trị đơn hàng tối thiểu để áp dụng mã. Bạn hãy tham khảo mẹo gộp, tách đơn hàng Shopee để áp dụng được mã Shopee của mình nha.

Bước 3: Tiến hành săn mã

Khi đã xác định được mã cũng như sản phẩm muốn săn thì việc tiếp sẽ phức tạp và đòi hỏi kỹ năng hơn. Đó là canh giờ và tiến hành săn mã. Việc canh chuẩn giờ đóng vai trò mấu chốt trong việc săn mã Shopee. Nói cho dễ hiểu là: Bạn canh chuẩn giờ thì tỷ lệ săn mã thành công sẽ cao lên theo!

Và để canh chuẩn giờ thì bạn hãy cài và sử dụng ứng dụng canh thời gian theo bài hướng dẫn này: Cách cài sử dụng ứng dụng canh thời gian để săn voucher Shopee.

Mỗi loại mã Shopee, mỗi loại deals trên Shopee sẽ có cách săn khác nhau. Dưới đây là những bài hướng dẫn của mình để giúp bạn trở thành cao thủ trong tầng trung cấp này:

 • Cách săn mã Banner Shopee
 • Cách săn mã Back Shopee
 • Cách săn Flash sale Shopee
 • Cách săn deals tự nhảy giá trên Shopee (Săn deals của Shop)
 • Cách săn hàng 1K trên Shopee

6.3 Tầng cao cấp: Cách săn sale Shopee sử dụng Auto Click để săn mã giảm giá Shopee

Sau khi bạn đã thành thạo các kỹ năng săn mã Shopee bằng tay thì đã đến lúc bạn lên một tầng cao mới. Đó là sử dụng Auto Click để săn mã Shopee. Auto Click là một ứng dụng trên điện thoại (và máy tính) giúp bạn tự động click vào các điểm bất kỳ đã được cài trước trên màn hình.

Có lẽ đọc đến đây nhiều bạn thắc mắc sao không sử luôn Auto Click ngay từ đầu đi chứ cần gì phải học săn bằng tay rồi học cách lưu mấy cái mã sẵn có làm gì?

Tuy nhiên, nếu bạn dùng Auto click mà lại chưa thành thạo cách săn bằng tay thì nếu chẳng may có lỗi xảy mình tin là bạn sẽ cực kỳ cuống và không biết xử lý tình huống ra sao. Mà cuống là mất thời gian, mất thời gian là sẽ hết mã!

Việc sử dụng Auto Click đòi hỏi điện thoại của bạn phải có cấu hình đủ tốt, thậm chí là mạnh! Và không phải ai cũng có điều kiện mua điện thoại cấu hình mạnh. Chính vì vậy sử dụng cách săn mã bằng tay vẫn hữu ích với rất nhiều người!

Auto Click chỉ phù hợp với những mã HOT, mã giá trị cao, mã khó săn. Còn những mã có sẵn hoặc deals ít HOT thì bạn không nhất thiết phải dùng Auto Click.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách săn sale shopee mà chọn hàng chuẩn nghĩ bạn nào cũng cần biết. Khi nắm bắt được các thông tin này rồi thì việc săn sale, mua sắm trên shopee thật dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa nó cũng giúp bạn có thể mua sắm với gia siêu hời nữa đó. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Danh Sách Mã Giảm Giá Shopee Mới Nhất Hiện Nay 2022

Các tìm kiếm liên quan đến săn sale shoppe

 • Săn sale Shopee Hàng Quốc tế
 • Mã săn sale Shopee
 • Săn sale Shopee là gì
 • Cách săn sale điện thoại trên Shopee
 • Cách săn sale Shopee trên máy tính
 • Săn sale Shopee 0đ
 • App săn sale Shopee
 • Cách săn sale Shopee nhanh nhất
Yellow
Mình là Yellow Founder của Chonhangchuan.com. Với nhiều lắm kinh nghiệm trong lĩnh vực review, đánh giá sản phẩm về Mã giảm giá Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Mẹ và bé, Gia dụng, Mỹ phẩm… Mình cam kết các nội dung mình review đều dựa trên trải nghiệm của bản thân. Nhắm mong muốn mang đến cho bạn đọc những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất, chuẩn xác nhất. Chi tiết về tôi:
      SĐT: 0972714526;
      Địa chỉ: 217 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội;
      Email: nguyenngoc1995haui@gmail.com;
Các bạn có thể theo dõi các MXH của tôi:
https://www.facebook.com/NguyenNgoc1505/
https://www.instagram.com/ngoccc_bee/
https://www.linkedin.com/in/nguy%C3%AAn-ng%E1%BB%8Dc-33a75b185/
https://www.pinterest.com/yellowfounder/_saved/
https://yellow-author.tumblr.com/
https://yellow-founder.blogspot.com/
https://www.flickr.com/people/193385176@N07/
https://about.me/yellow_author
https://www.reddit.com/user/yellow_author

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general