Săn hàng tồn – giá hết hồn

Rate this post

Mùa sale lớn nhất năm đang tới, còn ngần ngại gì nữa mà không sắm những cho mình những món đồ siêu chất với giá thành hấp dẫn tuyệt vời nhé.

Bạn đang mong muốn sở hữu những món đồ cực chất với giá thành hấp dẫn hoàn hảo nhưng lại lo lắng về chất lượng sản phẩm nếu giá quá thấp. Đừng lo, hãy đến với Tiki và chương trình khuyến mãi siêu sốc: Săn hàng Tồn – giá hết hồn

Chương trình Săn hàng tồn – giá hết hồn của tiki
Chương trình Săn hàng tồn – giá hết hồn của tiki

Chương trình khuyến mãi Săn hàng tồn – giá hết hồn


Tiki là trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, với các mặt hàng đa dạng phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng và chất lượng sản phẩm đảm bảo chính hãng tối ưu. Hịện Tiki đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn với các sản phẩm lần lượt vào các ngày như sau:

 1. Săn hàng tồn bách hóa làm đẹp mẹ và bé
  Chương trình khuyến mãi dành cho các bà mẹ bỉm sửa của Tiki nhằm mục đích đem đến những tri ân tuyệt vời cho các bà mẹ sẽ diễn ra vào thứ 2, ngày 18/11. Với nhiều sản phẩm chất lượng có giá thành hấp dẫn.
 2. Các mặt hàng điện gia dụng, nhà cửa đời sống và thể thao dã ngoại
  Những gia đình trẻ đừng lo bởi với chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào ngày 19/11, các bạn chắc chắn sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm điện gia dụng, nhà cửa và đời sống hấp dẫn nhất.
 3. Sách, văn phòng phẩm
  Kho sách của Tiki luôn chào đón những khách hàng với các sản phẩm hấp dẫn trong những lĩnh vực khác nhau, thời gian Sale vào thứ 4 ngày 20 tháng 11.
 4. Hàng công nghệ
  Các sản phẩm hàng công nghệ sẽ được Tiki đem đến cho khách hàng với giá sale bất ngờ vào thứ 5, ngày 21 tháng 11 và 24 tháng 11 này nhé.
 5. Hàng thời trang
  Các tín đồ thời trang có thể thỏa sức chọn cho mình những món đồ hấp dẫn với giá thành siêu rẻ, siêu chất lượng vào thứ 6, ngày 22 tháng 11 này.
 6. Hàng quốc tế
  Nhanh chóng truy cập ngay Tiki vào ngày 23/11 này để sẵn Voucher, dịch vụ và các mặt hàng quốc tế với giá thành rẻ nhất.
Lịch săn hàng tồn được cập nhật trực tiếp trên trang của Tiki
Lịch săn hàng tồn được cập nhật trực tiếp trên trang của Tiki

Còn chần chừ gì mà không đến ngay với Tiki để săn ngay hàng tồn với giá hết hồn nhé – https://tiki.vn/chuong-trinh/clearance-sale

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân của mình nhé !!!

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general