[Share] Kho BW SOC Ở Đâu? Đơn Hàng Đã Đến Kho BW SOC Sau Bao Lâu Nhận Hàng?

Rate this post

Những đơn mọi người đặt trên ứng dụng Shopee sẽ được chuyển về kho BW Soc vậy nên có nhiều người đã đặt ra câu hỏi kho BW soc ở đâu? Và là gì? Mọi người không biết kho này nằm ở trong nước hay ngoài nước. Đây là câu hỏi của rất nhiều người có sở thích mua sắm online. Vậy nên trong bài viết này chọn hàng chuẩn  sẽ giải thích cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Xem thêm>> Mã giảm giá 50k, 30k Lazada cho khách hàng mới (Cập Nhật Mỗi Ngày)

Kho BW SOC là gì?

kho bw soc ở đâu

Kho BW SOC là gì

Nếu như các bạn chưa nghe về kho BW Soc thì đây là kho hàng của shopee. Tất cả các mặt hàng được ship bởi Shopee ở khu vực miền Nam sẽ được chuyển về kho hàng này. Sau đó nhân viên ở kho sẽ tiến hành phân loại và chuyển đến tay của khách hàng đã đặt trước đó. Vậy kho Bw sóc ở đâu? Tìm hiểu dưới đây để biết câu trả lời nhé.

 Tìm hiểu kho BW SOC ở đâu?

Những bạn hãy mua sắm trên gian hàng online của shoppe thì không còn xa lạ gì với kho này phải không nhắc thêm cho các bạn biết thì đây là kho của đơn vị vận chuyển Shopee Express được toạ lạc vị trí Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh. Nó được coi là kho lớn nhất khu  vực miền nam với diện tích 6ha. Kho được lập nên bởi sự hợp tác giữa tập đoàn nổi tiếng với Shopee. Mục đích của họ là giao những đơn hàng mà người dùng đặt trong khu vực xung quanh này.

kho bw soc ở đâu

Kho BW SOC ở đâu

Do nhiều bạn hỏi khá nhiều về thông tin kho BW Soc shoppe express ở đâu nên chúng tôi sẽ xin được trình bày luôn địa chỉ cụ thể để bạn biết. Đây là kho có địa chỉ đang nằm trong vùng của huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh cụ thể là  2G47+M78, Tân An Hội, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Nằm tại khu có diện tích lớn nên lượng đơn hàng đổ về đây cực đông. Như mình đã nới bên trên rồi thì đa số các mặt hàng được ship bởi shopee trong khu vực miền Nam đều được tập hợp tại khu vực này. Sau một thời gian phân loại sẽ được chuyển đến tận tay cho khách hàng đã đặt.

Đơn hàng ở kho BW SOC sẽ nhận hàng trong bao lâu?

Mở shopee lên và thấy đơn hàng của mình đang nằm trong kho này vài ngày và chưa thấy động tĩnh  gì về sự di chuyển thì cũng đừng vội lo. Chúng tôi đã tổng hợp và thống kế được thời gian để đơn vị vận chuyển tới cho nới bạn đang sinh sống. Cụ thể thời gian sẽ như thế nào.

kho bw soc ở đâu

Đơn hàng ở kho BW SOC sẽ nhận hàng trong bao lâu?

 • Đơn hàng giao cho phía Bắc hay miền Trung thì sẽ mất thời gian từ 4 đến 7 ngày để nhận được hàng.
 • Ở ngay tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Biên Hoà,.. sẽ nhanh nhận hàng hon thì 1 đến 2 ngày là sẽ giao hàng thành công.
 • Ở các khu vực phía Nam như Cần Thơ, Tây Ninh,.. sẽ nhận được hàng nhanh trong vòng 3 đến 5 ngày.

Xem thêm >> Ví voucher Lazada nằm ở đâu? Cách sử dụng mã giảm giá trong ví voucher Lazada

Khoảng thời gian nhận hàng trên chỉ được coi là ước chừng. Sẽ có thể bạn nhận được sớm hơn, cũng có thể ở trường hợp nhận được chậm hơn. Nhưng số liệu chỉ mang tính chất tham khảo còn phụ thuộc rất nhiều vào các đơn vị vận chuyển. Nên nếu như không may chậm hơn cũng đừng quá lo lắng và nên chờ đợi thêm.

Cách tra cứu mã vận đơn Shopee Express  trên Website 

Bước 1: Truy cập vào Website : https://spx.com

Bước 2: Bạn nhập mã vận đơn Shopee Express( cách lấy mã vận đơn Shopee Express trong phần thông tin vận chuyển trên Shopee).

Bước 3: Nhấn Theo dõi hành trình để truy vấn thông tin, tình trạng vận đơn được xử lý bởi Shopee Express VN. Nếu đơn hàng không tồn tại bạn sẽ nhận được thông báo dạng” không có kết quả phù hợp”.

Thời gian làm việc của kho BW SOC Shopee

kho bw soc ở đâu

Thời gian làm việc của kho BW SOC Shopee

Để có thể biết được thời gian giao hàng của bạn có nhanh hay chậm mọi người cần tìm hiểu thông tin về thời gian làm việc của kho BW Soc như thế nào. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau: thời gian làm việc của kho BW Soc là từ thứ 2 đến chủ nhật không có ngày nghỉ. Thời gian làm việc hàng ngày  đó là từ 8h sáng đến 17h chiều.

Bởi vậy là một kho hàng lớn vậy nên công nhân viên sẽ có rất nhiều ca làm việc để có thể đảm bảo sức khoẻ của nhân viên. Mỗi ngày có rất nhiều  hàng hoá được chuyển  đến kho vậy nên cần phải làm không có ngày nghỉ. Và giao hàng đến tay người sử dụng một cách nhanh chóng không bị chậm trễ.

ĐỪNG BỎ LỠ >>> Mã giảm giá Lazada, voucher, Coupon khuyến mãi Lazada ĐỘC QUYỀN từ chonhangchuan

Lời kết

Bài viết này chọn hàng chuẩn đã giải đáp cho mọi người câu hỏi kho bw soc ở đâu? Và đây là kho gì? Một số  những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình giao dịch hàng hoá. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé.

Các từ khoá tìm kiếm có liên quan:

 • Kho BW SOC Vũng Tàu
 • Kho BW soc Hà Nội
 • Kho BW soc đến hà nội bao nhiêu km
 • Xuất kho BW Soc
 • Kho BW SOC Shopee Express
 • BW SOC đến Hà nội
 • Đơn hàng đã đến kho BW soc
 • Kho BW Soc Cần Thơ.

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general