[Update] Kho Hàng HN SOC Ở Đâu? Đơn Hàng Đã Đến Kho Bao Lâu Nhận Được?

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu nhận được hàng? Bài viết dưới đây chọn hàng chuẩn sẽ tổng hợp những thông tin cụ thể của Kho hàng HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu nhận được?

Kho HN SOC ở đâu?

kho HN SOC ở đâu

Kho HN SOC ở đâu?

Kho HN SOC là kho hàng tổng/ kho trung chuyển của một đơn vị vận chuyển quen thuộc Shopee Express tại Hà Nội. Kho hàng chính được đặt tại lô 17-19-20 và kho phụ được đặt tại C1-C2 số 386 Nguyễn Văn Linh- khu công nghiệp Đài Tư thuộc quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội.

Tất cả các đơn hàng xuất phát từ Hà Nội hoặc xuất phát từ miền Bắc thì đều phải đi quan kho HN SOC để tập kết, vận chuyển đến các tỉnh, thành phố khác. Bởi vì HN SOC Shopee là kho hàng lớn nhất khu vực miền Bắc. Do đó tất cả các đơn hàng shopee muốn đi đâu  thì đều phải thông qua kho hàng này. Nhờ vậy Shopee có thể dễ dàng hơn trong khâu kiểm soát phân phối và giao đơn hàng cho shipper nhanh  hơn. Đặc biệt, còn để vận chuyển đơn hàng một cách nhanh chóng đến các tỉnh, thành phố khác bên cạnh kho HN SOC, Shopee cũng triển khai nhiều kho hàng lớn nhỏ tại các tỉnh, thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Nếu bạn đặt hàng trên sàn Shopee mà đặt địa chỉ nhận hàng tại thành phố Hà Nội hoặc shop online bán hàng ở Hà Nội thì chọn hàng chuẩn chắc chắn với mọi dơn hàng của bạn đều được đi qua kho HN SOC này.

Xem thêm>>[Share] Kho BW SOC Ở Đâu? Đơn Hàng Đã Đến Kho BW SOC Sau Bao Lâu Nhận Hàng?

Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu nhận được?

kho HN SOC ở đâu

Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu nhận được?

Câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất chắc hẳn là thời gian để vận chuyển đơn hàng từ kho HN SOC đến tay người đặt hàng là bao lâu? Thời gian giao hàng khoảng từ 2 đến 5 ngày phù thuộc phần lớn vào địa chỉ nhận hàng của bạn. Đồng thời, thời gian giao hàng cũng như dịch bệnh, thời tiết… Khi đó thời gian giao nhận hàng có thể lâu hơn so với dự kiến. Bạn có thể tham khảo thời gian giao hàng cụ thể bên dưới:

Khu vực nội thành Hà Nội: Đơn hàng của bạn sẽ được giao trong ngày hoặc trong ngày hôm sau nếu địa chỉ nhận hàng cũng đặt tại Thủ đô Hà Nội.

Khu vực ngoại thành Hà Nội: Nếu địa chỉ giao hàng của bạn nằm ở các tỉnh thành khác, thời gian nhận hàng có thể kéo dài từ 3-5 ngày. Bởi đơn hàng sẽ mất khoảng 1-2 ngày mới được chuyển tiếp qua kho của đơn vị vận chuyển khác và mất thêm khoảng 2-5 ngày để đơn hàng đến tận tay người đặt.

Có thể đến trực tiếp kho HN SOC lấy hàng được không?

kho HN SOC ở đâu

Có thể đến trực tiếp kho HN SOC lấy hàng được không?

Bạn cần lưu ý rằng kho hàng Hà Nội SOC là kho hàng có nhiệm vụ nhận hàng lưu kho và vận chuyển đến các kho hàng khác. Do đó bạn không được đến kho để trực tiếp lấy hàng. Vì HN SOC là kho chuyển  tiếp chỉ thực hiện nhiệm vụ nhận hàng, lưu kho sau đó chuyển đi đến các kho hàng khác. HN SOC không thực hiện chức năng giao hàng trực tiếp đến với người nhận nên bạn không thể qua đây để lấy đơn hàng của mình. Shopee Express sẽ tự động chuyển đơn hàng của bạn đến những đơn vị vận chuyển có liên kết với Shopee Express như giao hàng nhanh(GHN), giao hàng tiết kiệm(GHTK), J&T Express… để thực hiện giao hàng đến tay  người đặt hàng.

Vì vậy bạn chỉ có thể theo dõi tình trạnh đơn hàng trên ứng dụng để xem đơn hàng đã di chuyển đến đâu và chờ đợi ngời giao đơn hàng đến địa chỉ của bạn. Chính vì vậy nếu trong trường hợp bạn đang cần đơn hàng gấp thì lựa chọn hình thức vận chuyển hoả tốc sẽ là một lựa chọn đúng đắn để có thể  nhận được hàng nhanh chóng trong tích tắc.

Nếu đơn hàng bị giao chậm, bạn có thể tra cứu mã vận đơn hoặc liên hệ chủ shop để hỏi về vị trí vận đơn hàng của mình đang đi đến đâu và yên tâm ngồi chờ.

Lý do hàng bị”Ngâm” cực lâu ở đây

Nhiều bạn tra cứu đơn hàng Shopee của mình và nhận thấy đơn hàng của mình bị” ngâm” lâu tại kho  hàng HN SOC, lý  giải cho điều này, HN SOC là kho hàng tổng hợp nên số lượng hàng hoá chuyển đến kho mỗi ngày đều rất lớn nên nhân viên sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm, phân loại. Do đó đơn hàng sẽ bị ngâm tại đây 2-3  ngày trước khi được chuyển tiếp đến kho  của đơn vị vận chuyển khác, sau đó đơn vị vận chuyển này sẽ tiếp tục lưu đơn và xuất kho chuyển hàng hoá đến tay người mua.

kho HN SOC ở đâu

Lý do hàng bị”Ngâm” cực lâu ở đây

Đặc biệt là khi Shopee đang” thu” hết tất cả các đơn hàng trên ứng dụng của mình qua đơn vị vận chuyển Shopee Express khiến hàng hoá về nhiều và chất đống.

Trong thời gian trước đây thì đơn hàng về kho HN SOC và không chuyển tiếp được do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp. Nhiều quận, phường, xã, đường đã bị phong toả nên hàng sẽ không được giao. Tuy nhiên điều này đã không còn diễn ra trong thời điểm hiện tại.

Bạn đã biết>>? Cách Săn Sale Shopee, Săn Voucher và Mã Freeship Shopee Cực Nhanh, Cực Dễ

Tạm kết

Bài viết trên đây chọn hàng chuẩn đã chia sẻ với các bạn về kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu thì giao hàng cho bạn. Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được cùng chia sẻ để mọi người không phải lo lắng nào!

Các từ khoá tìm kiếm có liên quan:

 • Kho Shopee Express HN SOC
 • Kho 21 HNI Gia Lâm SOC ở đâu
 • Kho HN SOC đến tphcm bao lâu
 • Kho Hà Nam SOC ở đâu
 • Kho 20 HNI Hai Bà Trưng SOC ở đâu
 • Xuất kho HN SOC
 • Kho HN Virtual SOC ở đâu.

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general