Hướng Dẫn [A-Z] Cách Lấy Mã Miễn Phí Vận Chuyển Tiki, Tiki Now

5/5 - (15 bình chọn)

Mua hàng miễn phí vận chuyển tại Tiki đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên miễn phí vận chuyển không được hỗ trợ đồng loạt mà chỉ những người có mã miễn phí mới không mất phí. Vậy cách lấy mã miễn phí vận chuyển Tiki, Tiki Now như thế nào? Sau đây Chonhangchuan sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hướng dẫn chi tiết cách lấy mã miễn phí vận chuyển các đơn hàng mua bán tại Tiki.

Mã miễn phí vận chuyển Tiki là gì?

Chọn hàng chuẩn tặng bạn:

Voucher Độc Quyền áp dụng cho cả tháng 11

Nhập mã AT20T11 – Giảm 20k cho các đơn hàng từ 120k – Số lượng: 500
Nhập mã AT50T11 – Giảm 50k cho các đơn hàng từ 270k – Số lượng: 500
Nhập mã AT200T11 – Giảm 200k cho các đơn hàng từ 1tr1 – Số lượng: 150

Mã giảm giá ĐỘC QUYỀN từ Chonhangchuan

Mã miễn phí vận chuyển Tiki hiểu một cách đơn giản chính là mã ưu đãi khi mua hàng tại Tiki. Mỗi khách hàng khi có mã miễn phí sẽ được giảm phí ship. Nhiều chương trình còn hỗ trợ mã miễn phí vận chuyển 0 đồng.

">> <a href=Tiki Trading Là Gì? Những Điều Cần Biết Khi Mua Hàng Trên Tiki Trading

Mua nhiều sản phẩm trong một đơn hàng

Mua hàng hóa Tiki có ngay mã miễn phí vận chuyển phải đáp ứng được điều kiến sau:

 • Đơn hàng có giá dưới 150.000 VNĐ: Khu vực Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đơn hàng có giá 250.000 VNĐ: Toàn quốc

Do đó để lấy được mã miễn phí vận chuyển Tiki thì bạn hãy gom nhiều sản phẩm trong đơn hàng của mình. Các sản phẩm không nhất thiết phải là một loại mặt hàng. Thế nên bạn chỉ cần gom đủ số lượng quy định sẽ không phải mất một khoản phí vận chuyển nào. Đây là cách lấy mã miễn phí vận chuyển nhanh và hiệu quả nhất cho các đơn hàng tại Tiki.

"Mua

Thực hiện mua hàng vào dịp Tiki khuyến mãi

Vào mỗi dịp tết đến xuân về hay vào dịp mừng sinh nhật, dịp sale hàng năm, Tiki luôn đưa ra nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Trong đó chương trình khuyến mãi Freeship luôn luôn được dùng cho mọi đơn hàng từ 0 đồng. 

Vì vậy cách lấy được mã miễn phí vận chuyển hàng hóa tại nhà cung cấp này đơn giản nhất chính là tận dụng mua hàng vào những dịp đặc biệt này. Như vậy bạn vừa có thể mua được hàng giá rẻ vừa không phải mất phí vận chuyển cho gói hàng của mình.

Mua hàng tại Tiki vào những dịp khuyến mãi được miễn phí vận chuyển

Mua hàng tại Tiki vào những dịp khuyến mãi được miễn phí vận chuyển

Nếu ai là khách hàng quen của Tiki sẽ rất rõ chính sách săn mã miễn phí vận chuyển này. Do đó để tiết kiệm thì bạn có thể áp dụng ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ những món hàng tốt của Tiki.

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Theo Dõi, Kiểm Tra Đơn Hàng Tiki Chi Tiết Nhất

Sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow

TikiNow là dịch vụ cung cấp nhiều chính sách ưu đãi mà Tiki hỗ trợ khách hàng. Sử dụng gói dịch vụ này bạn không chỉ có thể trải nghiệm mua sắm tiện lợi nhanh chóng mà còn được miễn phí vận chuyển. Chỉ cần đặt hàng là có thể được nhận hàng hỏa tốc trong vòng 2h với phí ship miễn phí 100%. Hiện tại TikiNow đang hỗ trợ khách hàng 3 gói dịch vụ hấp dẫn.

 • Gói 1 tháng: Có giá là 99.000 VNĐ
 • Gói 3 tháng: Có giá là 199.000 VNĐ
 • Gói 1 năm: Có giá là 499.000 VNĐ
mã miễn phí vận chuyển tiki

Sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow

Chỉ cần có trong tay một trong 3 gói dịch vụ này thì hàng hóa bạn mua tại Tiki sẽ không mất tiền phí vận chuyển. Dù bạn mua ít hay mua nhiều mặt hàng cũng không ảnh hưởng gì. Bởi dịch vụ TikiNow không yêu cầu đơn giá hàng hoá. 

Đồng thời dịch vụ cũng không giới hạn số lần sử dụng. Vì vậy bạn có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ mua sắm tại Tiki mà không phải lo lắng về phí ship. Nhược điểm của dịch vụ này chính là không áp dụng cho toàn quốc. TikiNow chỉ áp dụng đối với 6 tỉnh thành:

 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thành phố Hà Nội
 • Hải Phòng
 • Đà Nẵng
 • Nha Trang
 • Cần thơ

Vì TikiNow là dịch vụ hỗ trợ bán hàng nhanh chóng. Do đó TikiNow áp dụng cho những địa điểm gần.

Lời kết

Lấy mã miễn phí vận chuyển Tiki, Tiki Now như thế nào nhanh chóng và hiệu quả nhất? Hy vọng với những hướng dẫn được chia sẻ trên đây cua Chonhangchuan bạn sẽ tìm thấy được lời giải đáp cho mình. Đồng thời bạn cũng sẽ bỏ túi cho mình nhiều thông tin hay giúp việc mua hàng Tiki tiết kiệm nhất.

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general