Cách Lấy Mã Giảm Giá Tiki Cho Khách Hàng Mới, Mua Lần Đầu Tiên

5/5 - (15 bình chọn)

Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới là gì?

Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới thực ra là chương trình ưu đãi khách hàng mới khi vừa tham gia vào Tiki. Mã giảm giá được áp dụng cho những đơn hàng đầu tiên ở Tiki khi đặt mua qua App Mobile. Mã giảm giá được đưa ra nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ của Tiki App đặt mua hàng.

Mã giảm giá Tiki

Mã giảm giá Tiki cho khách hàng lần đầu mua hàng giúp quá trình mua sắm trở nên siêu tiết kiệm

Nhìn chung cũng tương tự như các mã giảm giá khác, mã Tiki đưa ra cũng được mã hóa. Đó là một dạng dãy ký tự và số. Với mã giảm giá này khách hàng có thể được giảm % nào đó trong tổng giá trị đơn hàng đặt mua. Ví dụ như mã giảm giá cho khách hàng lần đầu tham gia Tiki đưa ra là 10%. Trong đó đơn hàng sẽ được giảm khi giá trị đạt từ 300.000 đồng. 

Có thể nói nếu săn được mã giảm giá khách hàng có thể được hưởng trọn ưu đãi mua sắm tiết kiệm chi phí. Đặc biệt mã giảm giá không phân chia theo mặt hàng nào cả. Vậy nên khách hàng có thể mua sắm bất kỳ sản phẩm nào với mã giảm giá vừa săn được.  

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Nhìn chung để có thể “săn” được mã giảm giá Tiki cho khách hàng đầu tiên mua hàng tại Tiki thực tế không quá khó. Bạn chỉ cần áp dụng các bước hướng dẫn dưới đây là có thể sở hữu được mã giảm giá cho mình.

Bước 1: Truy cập vào Tiki

Đầu tiên bạn truy cập vào App Tiki. Tại giao diện chính của Tiki bạn sẽ thấy riêng một mục “mã giảm giá” trên các tùy chọn ở trên. Lúc này để lấy mã giảm giá bạn hãy click vào thư mục đó.

Click chọn mục mã giảm giá tại trang chủ Tiki

Click chọn mục mã giảm giá tại trang chủ Tiki

Lúc này giao diện sẽ mở ra hàng loạt các mã giảm giá liên quan dành cho bạn lựa chọn. Mã giảm giá đa dạng được sắp xếp theo thứ tự Hot nhất đến cơ bản nhất. Một số mã giảm giá phân theo ngành nên các bạn có thể cân nhắc cho mình.

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lấy Mã Miễn Phí Vận Chuyển Tiki, Tiki Now

Bước 2: Lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Bây giờ để lấy được mã giảm giá bạn chỉ cần chọn một mã giảm giá phù hợp ở những mục còn sáng. Và để lấy mã bạn hãy nhấn chọn vào “lấy mã” là được. Và để biết được mã giảm giá ở đâu bạn hãy quay lại trang chủ.

Chọn mã giảm giá phù hợp với nhu cầu mua sắm của bản thân

Chọn mã giảm giá phù hợp với nhu cầu mua sắm của bản thân

Tại đây bạn nhấn vào mục “cá nhân”. Các tùy chọn bắt đầu xuất hiện bạn nhấn chọn vào mục “mã giảm giá”. Giao diện mới xuất hiện sẽ hiển thị hàng loạt các mã mà bạn vừa lấy. Các mã giảm giá cung cấp dãy ký tự đăng nhập và thời gian hết hạn cho bạn. 

cách lấy mã giảm giá cho khách hàng đầu tiên tại Tiki

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách lấy mã giảm giá cho khách hàng đầu tiên tại Tiki

Bây giờ để có thể sử dụng mã bạn chỉ cần chọn vào nút điều kiện để cập nhật tình hình. Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách lấy mã giảm giá Tiki rồi.

Hoặc bạn có thể truy cập bài viết này: Mã giảm giá Tiki, voucher khuyến mãi Tiki

Một số câu hỏi thường gặp khi lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Vậy bạn đã có cái nhìn cụ thể về cách lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng lần đầu mua hàng. Thế nhưng bên cạnh đó, bạn cũng nên bỏ túi cho mình những giải đáp liên quan khi sử dụng mã giảm giá. Cụ thể:

Có mấy loại mã giảm giá Tiki cho khách hàng lần đầu mua hàng?

Nhìn chung rất khó để xác định được số mã giảm giá mà Tiki đưa ra. Bởi lẽ thông thường tại mỗi thời điểm Tiki sẽ cập nhật các chương trình riêng cho khách hàng mới. Số phần trăm giảm giá sẽ tăng lên hoặc giảm xuống.

Mã giảm giá mới có giới hạn số lần dùng không?

Mã giảm giá cho người dùng mới mà Tiki đưa ra thường giới hạn số lần sử dụng. Hay nói cách khác là nếu bạn dùng 1 lần nghĩa là mã giảm giá đó sẽ không còn sử dụng lần 2. Trong trường hợp nếu bạn chưa dùng mã này nhưng đã từng mua hàng ở Tiki rồi thì mãi sẽ không được áp dụng.

Quên không sử dụng mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới thì có sử dụng lại được không?

Mã giảm giá được đưa ra với thời gian quy định rõ ràng mà Tiki áp dụng. Trong trường hợp khách hàng lỡ đặt mua mà chưa sử dụng vậy thì hãy hủy đơn hàng. Sau đó đặt mua lại để dùng mã giảm giá. Bởi vì hệ thống Tiki sẽ không nhận diện mã giảm giá cho đơn hàng lần 2. 

Xem thêm >>> Cách Nạp Tiền Điện Thoại Tiki Chi Tiết, Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Vừa rồi là những hướng dẫn chi tiết lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới. Mong rằng qua đó bạn sẽ bỏ túi được những thông tin và kinh nghiệm hữu ích để có quá trình mua sắm Tiki hiệu quả. 

We will be happy to hear your thoughts

      Bình Luận

      Logo
      Enable registration in settings - general