Mẹo giúp bạn sử dụng Messsenger cực hay

Rate this post

Được nhiều người ưa chuộng nên những mẹo hay về Messenger cũng vì thế mà được quan tâm rất nhiều. Tham khảo ngay bài viết sau bạn sẽ rõ nhất.

Góp phần làm cho người dùng trở nên tiện lợi hơn nên Messenger có nhiều tính năng đặc biệt mà không phải ai cũng biết. Và điều này sẽ thật là phung phí nếu như bạn cầm trong tay một chiếc điện thoại thông minh mà lại không hề nắm bắt được những tính năng tuyệt vời của chúng. Vì thế, hãy cập nhập nhanh thông tin sau bạn nhé.

Những lúc bạn mệt mỏi khi những tin nhắn làm phiền vì những người xa lạ thì bạn sẽ làm gì? Hãy dùng đến tính năng chặn tin nhắn trên Messenger bạn nhé. Đơn giản là mở khung chát với người bạn muốn chặn và nhấn dấu chấm than tiếp đến chọn chặn là mọi việc sẽ được giải quyết nhanh mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

1

Bạn muốn có cuộc trò chuyện bí mật


Những việc quan trọng cần trao đổi với bạn bè cần phải có sự riêng tư nhưng bạn không biết phải làm gì thì hãy kích hoạt, nhấn vào dấu chấm than ở góc phải. Tiếp đến chọn cuộc trò chuyện bí mật thì ứng dụng sẽ mở ra một khung mới, một giao diện mới hiện ra màu đen sẽ giúp bạn phân biệt dễ dàng. Hãy thử chúng ngay bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị này.

Những cuộc trò chuyện bí mật sẽ được giữ nếu bạn chọn tính năng này trên Messenger
Những cuộc trò chuyện bí mật sẽ được giữ nếu bạn chọn tính năng này trên Messenger

2

Đăng nhập nhiều tài khoản Messenger cùng lúc


Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thì có thể an tâm khi muốn đăng nhập nhiều tài khoản cũng một lúc vì chỉ có một thiết bị duy nhất. Và cách thêm tài khoản này là bạn vào: Setting > Accounts là bạn có thể thêm nhiều tài khoản vào. Điều này rất tiện lợi khi bạn cho người nhà, bạn thân của bạn mượn điện thoại bạn nhé.

3

Muốn tìm icon nhanh


Bạn muốn biểu lộ cảm xúc nhanh bằng hình ảnh icon ngộ nghĩnh nhưng việc lựa chọn khiến bạn gặp nhiều khó khăn bởi có quá nhiều hình ảnh thì hãy nhanh tay vào phần nhãn dán của ứng dụng Messenger sẽ có ngay thanh tìm kiếm. Và bạn chỉ cần nhập từ khóa là sẽ có icon tương ứng bạn nhé.

Đơn giản hơn với việc tìm kiếm icon ngộ nghĩnh dành cho bạn
Đơn giản hơn với việc tìm kiếm icon ngộ nghĩnh dành cho bạn

4

Cách xem lại hình ảnh đã gửi cho người khác


Đôi lúc bạn đang cần một hình ảnh nào đó đã gửi cho người khác trong quá trình chat thì chỉ việc vào phần: Chi tiết > Nội dung đã chia sẻ thì chắc chắn hình ảnh bạn cần sẽ hiện lên đầy đủ nhất.

5

Dùng Messenger trên nền web


Nếu bạn đang dùng máy tính nhưng lại không muốn tải Messenger thì hãy đừng ngần ngại mà hãy truy cập nhanh vào Messenger.com để được chát thoải mái. Và bạn sẽ còn thấy thích thú hơn bởi giao diện rất đẹp lại dễ sử dụng và có thêm nhiều tính năng như trên ứng dụng của di động bạn nhé.

6

Cách thả tuyết rơi


Để tăng sức hấp dẫn, thú vị của cuộc trò chuyện thì những hình ảnh có bông tuyết rơi sẽ rất là tuyệt và hoàn hảo làm sao. Và cách thực hiện của chúng rất đơn giản đó là bạn chọn vào: Chi tiết > biểu tượng cảm xúc và chọn icon người tuyết là sẽ có ngay một khung cảnh đẹp kèm theo âm thanh cực hay giúp bạn cảm thấy thư giản và có hứng thú hơn trong cuộc trò chuyện.

Khung cảnh đẹp với nhạc hay nếu bạn chọn icon người tuyết
Khung cảnh đẹp với nhạc hay nếu bạn chọn icon người tuyết

7

Lời kết


Trên là những mẹo hay bạn nên áp dụng để cho Messenger được phát huy hết tính năng, chứ không chỉ đơn thuần là nhắn tin. Hãy luôn áp dụng những mẹo này chúng sẽ giúp cho người dùng cảm thấy thú vị và ý nghĩa hơn nhiều bạn nhé. Chúc bạn luôn thành công và ngày càng yêu thích chiếc điện thoại thông minh của mình nhé.

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân của mình nhé !!!

We will be happy to hear your thoughts

      Bình Luận

      Logo
      Enable registration in settings - general