Sống sót đến ngày cuối cùng trên trái đất với Last Day on Earth: Survival

Rate this post

Last Day on Earth vẽ lên bối cảnh ngày tận thế đáng sợ nhưng cũng đủ kịch tính và xứng đáng để trải nghiệm. Bằng việc lấy link tải Last Day on Earth LMHMOD bản mod game hay nhất từ TrumGameMod, bạn có thể lần đầu trải nghiệm tựa game đồ sộ và hoành tráng về chủ đề tận thế.

Tổng quan về tựa game Last Day on Earth

Hãy tưởng tượng bạn thức dậy vào ngày tận thế, thế giới như bạn biết đã biến mất, Trái đất tràn ngập những zombie đủ hình dạng và kích cỡ và tất cả những gì bạn có gần như không là gì cả. Điều tồi tệ hơn, những nhân loại cuối cùng còn lại trên hành tinh này không thân thiện và đoàn kết như bạn tưởng tượng, phải cạnh tranh để sinh tồn, bạn sẽ làm gì? Tất cả sẽ được tìm ra trong Last Day on Earth Mod phiên bản game tận thế, game zombie và sinh tồn hay nhất. Cùng với Day R Survival, trò chơi này đã càn quét qua nhiều quốc gia trên thế giới, được game thủ đánh giá cao.

– Link tải Last Day on Earth Mod 2023 mới nhất (tải về miễn phí)

Tính năng nổi bật trong Last Day on Earth Survival

Có rất nhiều game nhập vai sinh tồn, game hậu tận thế xây dựng căn cứ có sẵn trên thiết bị di động nhưng Last Day on Earth Survival luôn được cho là một trong những game hay nhất. Review Last Day on Earth Mod chi tiết như sau:

– Thu thập tài nguyên, Chế tạo và Sống sót là nội dung chính của Last Day on Earth Survival – hầu hết nội dung trò chơi chỉ xoay quanh việc xây dựng nhân vật và căn cứ của bạn, lên cấp cho nhân vật, mở khóa các bản thiết kế mới để chế tạo bàn làm việc, vũ khí và thậm chí cả những thứ xa xỉ trong ngày tận thế với đầy zombie như xe tải và máy bay trực thăng.

– Khi lên cấp trong Last Day on Earth, bạn cũng sẽ phải lựa chọn giữa các kỹ năng khác nhau, chẳng hạn như thêm máu, chống lạnh, nhặt khóa,… Đặc biệt, Last Day on Earth còn cho phép bạn sửa đổi vũ khí, mở khóa các bản thiết kế được tìm thấy trong các hộp chiến lợi phẩm, gia tăng sát thương,…

– Một tính năng thú vị khác của Last Day on Earth là khả năng có và nuôi thú cưng để bảo vệ ngôi nhà của bạn hoặc thậm chí đi du lịch và thực hiện các nhiệm vụ ngay trong bối cảnh zombie xâm chiếm Trái đất.

Hệ thống địa điểm và quái vật

Rừng, đồn cảnh sát, người lao động, trang trại ma quái, cảng vận chuyển, nhà nghỉ và các boongke cấp độ khác nhau chứa đầy thây ma, kẻ đột kích và các nhân vật ngẫu nhiên khác đều có trong Last Day on Earth với thiết kế chi tiết cực kỳ độc đáo. Rừng được canh tác để lấy gỗ, vùng núi được canh tác để lấy đá và quặng, các khu vực như boongke và nhà nghỉ được canh tác để lấy bản thiết kế và vũ khí.

Độ khó hoặc mối đe dọa trong Last Day on Earth đều đến từ các thây ma ở cấp thấp hoặc cấp cao, trong các khu vực khác nhau, thậm chí bạn sẽ phải chú ý đến cả AI còn tồn tại,… Các vị trí tài nguyên được tạo ngẫu nhiên của Last Day on Earth giúp việc cướp bóc luôn mới mẻ và thú vị.

Cách chơi Last Day on Earth Mod dễ thắng

Khi chơi Last Day on Earth Mod, bạn cần chú ý:

– Tránh các khu vực màu đỏ cùng nhau cho đến khi bạn được bọc thép đầy đủ và có súng.

– Ở ngày cuối cùng trên Trái đất, hãy tập trung tiêu diệt tất cả zombie trong khu vực canh tác, sau đó nhấn nút tự động và canh tác cho đến khi không còn tài nguyên nào trong khu vực.

– Giữ vũ khí thứ 2 trong khe phụ của bạn, trong trường hợp vũ khí chính của bạn bị hỏng, vũ khí thứ hai sẽ tự động thay thế nó và bạn sẽ không phải chiến đấu với zombie bằng tay không, bạn chắc chắn không muốn trải qua Last Day on Earth với thiếu thốn tài nguyên và vũ khí.

– Luôn giữ thức ăn hoặc hồi máu trong ô phụ cùng với vũ khí thứ 2 của bạn, nhờ đó, bạn có thể hồi máu nhanh chóng và chiến đấu cùng lúc.

Ngoài ra, bạn hãy luôn để mắt đến bản đồ nhỏ để không bị bất ngờ bởi các tình huống, tai nạn phát sinh trong Last Day on Earth Survival.

Kết luận

Với thiết kế ấn tượng và lối chơi kịch tính, Last Day on Earth đẩy cảm xúc của bạn đến mức độ cao nhất – căng thẳng, phấn khích, cảm giác thở phào khi sống sót. Phiên bản Last Day on Earth LMHMOD đã mod game hiện đang có sẵn tại TrumGameMod.com, bạn vào tải ngay nhé!

We will be happy to hear your thoughts

      Bình Luận

      Logo
      Enable registration in settings - general