Black Friday – sale tuyệt đỉnh

Rate this post

Chương trình Black Friday – sự kiện sale lớn nhất năm đang phủ sóng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Và Sendo, đem đến chương trình 8 ngày sale cực đỉnh với các mặt hàng sale lên đến 40%.

Còn chần chừ gì mà không truy cập ngay vào Sendo để săn hàng giá rẻ chất lượng cao ở khắp các loại mặt hàng từ gia dụng, điện tử, quần áo,….

Chương trình Black Friday sale tuyệt đỉnh từ Sendo
Chương trình Black Friday sale tuyệt đỉnh từ Sendo

Chương trình Black Friday sale tuyệt đỉnh từ Sendo


Chương trình Black Friday được xem là một trong những chương trình khuyến mãi hot trong năm với vô số những mặt hàng hấp dẫn thu hút những khách hàng. Sendo đem đến các ưu đãi hấp dẫn với những sản phẩm đặc biệt như: Tuyệt đỉnh thời trang, tuyệt đỉnh thời trang, tuyệt đỉnh tiện ích, tuyệt đỉnh công nghệ, tuyệt đỉnh thương hiệu,…

Đặc biệt, nếu nhập mã CB_T111 mỗi lần mua hàng, khách hàng sẽ được giảm 10% trên tổng số đơn hàng. Và còn vô số những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác được Sendo đem đến cho khách hàng của mình.

Còn chần chừ gì mà không đến ngay với sự kiện ngay trên Sendo để trải nghiệm săn sale đỉnh với giá hời nhé – https://www.sendo.vn/su-kien/black-friday

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ Sendo.vn để theo dõi các sản phẩm mới nhất được khuyến mãi.

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân của mình nhé !!!

We will be happy to hear your thoughts

      Bình Luận

      Logo
      Enable registration in settings - general