Kinh nghiệm chọn mua máy chà sản công nghiệp chất lượng

Rate this post

Máy chà sàn công nghiệp không còn là thiết bị xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, việc lựa chọn máy chà sàn sao cho đảm bảo nhu cầu sử dụng một cách tối đa nhất không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Các công ty, xí nghiệp, trung tâm thương mại,…. Có nhu cầu sử dụng máy chà sàn tương đối cao bởi đây là những công trình có nhiều người qua lại, đòi hỏi khâu vệ sinh phải được thực hiện kỹ lưỡng.

Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu xem máy chà sàn có những ưu nhược điểm gì trong quá trình sử dụng. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn cách lựa chọn máy chà sàn hiệu quả nhất để bạn đọc chọn lựa.

Máy chà sàn công nghiệp là một trong những thiết bị hữu ích trên thị trường hiện nay
Máy chà sàn công nghiệp là một trong những thiết bị hữu ích trên thị trường hiện nay

1

Máy chà sàn công nghiệp là gì?


Máy chà sàn công nghiệp là một trong số nhiều thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dujngt rên thị trường. Trước đây, mọi người thường có xu hướng vệ sinh mọi loại sàn bằng phương pháp thủ công, tức là dùng khăn lau hoặc cây lau để làm sạch như ở nhà ở. Phương pháp này khiến người lau nhà gặp nhiều khó khăn bởi sự vất vả, tốn kém thời gian và tốn tiền nhân công.

Máy chà sàn được phát minh nhằm mục đích hỗ trợ con người làm sạch sàn nhà nhanh chóng, hiệu quả hơn. Loại thiết bị này có thể vệ sinh hiệu quả mọi loại sàn, mọi loại vết bẩn kể cả những vết bẩn mà cách thức thủ công không làm được. Điều này giúp các đơn vị tiết kiệm được chi phí nhân công, đỡ tốn công sức và làm sạch sàn hiệu quả hơn.

Máy chà sàn là một trong những phát minh hữu ích giúp tiết kiệm công sức và thời gian vệ sinh công trình
Máy chà sàn là một trong những phát minh hữu ích giúp tiết kiệm công sức và thời gian vệ sinh công trình

2

Có bao nhiêu loại máy chà sàn công nghiệp trên thị trường hiện nay?


Những hiệu quả trong quá trình sử dụng của máy chà sàn được thể hiện thông qua công suất hoạt động mạnh mẽ. Thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc chà sàn mà không mất nhiều thời gian. Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy chà sàn công nghiệp phổ biến:

Có 2 loại máy chà sàn công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay
Có 2 loại máy chà sàn công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay
 • Máy chà sàn công nghiệp
  Đây là loại máy chà sàn có thiết kế tương đối nhỏ gọn, có khả năng làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà ở. Không trừ một loại vết bẩn. Loại máy này có ưu điểm khi nó linh hoạt đặc biệt trong di chuyển, dù vậy, nó chỉ có công dụng làm sạch và đánh sạch sàn chứ không hút được nước dơ và bụi bẩn còn sót lại trên sàn. Vì vậy, nếu sử dụng máy chà sàn loại này, bạn cần phải quét nhà trước khi sử dụng hoặc phải sắm thêm máy hút bụi.
 • Máy chà sàn công nghiệp liên hợp
  Máy có thiết kế lớn hơn và có công dụng làm sạch hiệu quả hơn so với dòng máy trên. Máy còn có công dụng hút những bụi bẩn, nước dơ còn lại ở trên sàn để làm sạch sàn hiệu quả hơn. Tuy nhiên, loại máy này có nhược điểm là không làm sạch được với những ngóc ngách nhỏ, không linh hoạt trong khi sử dụng. Và nếu có nhu cầu muốn làm sạch sàn tốt hơn, bạn cần phải làm sạch những ngóc ngách nhỏ trước. Máy chà sàn liên hợp có các tính năng tương đối vượt trội, vì có 2 chức năng khác nhau là chà và hút khô nên người dùng có thể thực hiện cùng một lúc việc làm sạch và làm khô nhà. Máy thích hợp với những khu vực sàn có diện tích lớn, có nhiều người đi lại và có độ bẩn cao.
3

Những ưu điểm của sản phẩm máy chà sàn công nghiệp

 • Máy chà sàn công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và công sức
  Sự phát triển của công nghiệp đòi hỏi dây chuyền hoạt động của con người phải diễn ra với năng suất cao, qua đó, tiêu trừ đi những công việc có tính lặp đi lặp lại và không tạo ra năng suất tốt. Sư ra đời của máy chà sàn công nghiệp đem đến cho các đơn vị, gia đình tối giản được công việc làm sạch sàn nhà, qua đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức con người. Điều này đem đến nguồn lợi lớn về cả mặt kinh tế lẫn nhân công.
 • Máy chà sàn giúp tiết kiệm thời gian, sức lực và chi phí trong quá trình sử dụng cho mỗi người
  Máy chà sàn giúp tiết kiệm thời gian, sức lực và chi phí trong quá trình sử dụng cho mỗi người
 • Máy chà sàn công nghiệp giúp làm sạch sàn nhà hiệu quả hơn
  Nhiều người thường nghĩ nếu tự mình lau sàn thì sàn nhà sẽ được sạch đẹp hiệu quả. Tuy nhiên trên thực tế lại không hẵn vậy. Máy chà sàn công nghiệp với công suất hoạt động cao, lại được tích hợp thêm các tính năng làm sạch và hút nước bẩn, lau khô nhanh chóng, nên việc làm sạch trở nên hiệu quả hơn. Việc lau nhà thủ công chỉ dừng lại ở công đoạn làm ướt và lau, nên sàn nhà sẽ mất một khoảng thời gian để khô. Điều này sẽ trở nên tồi tệ nếu công trình làm sạch là nơi có nhiều người qua lại.
 • Máy chà sàn giúp bảo vệ sức khỏe của mỗi người và ngăn ngừa những sự cố có thể xảy ra
  Máy chà sàn giúp bảo vệ sức khỏe của mỗi người và ngăn ngừa những sự cố có thể xảy ra
 • Máy chà sàn công nghiệp giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe con người
  Việc làm sạch môi trường là điều tối cần thiết để bảo vệ sức khỏe con người. Nếu môi trường không được làm sạch một cách cẩn thận, những nguy cơ có thể xảy ra là điều khó tránh khỏi. Máy chà sàn sở hữu những ưu thế để có thể làm sạch một cách hiệu quả tối đa, đem đến công dụng hiệu quả để bảo vệ sức khỏe con người. Ngoài ra, vì máy không gây nên tình trạng bết dính sàn nhà nên cũng hạn chế được tình trạng trơn trượt sàn nhà.
 • Máy chà sàn giúp hạn chế tình trạng bết dính sàn nhà và làm sạch sàn một cách hiệu quả hơn
  Máy chà sàn giúp hạn chế tình trạng bết dính sàn nhà và làm sạch sàn một cách hiệu quả hơn

4

Lựa chọn máy chà sàn công nghiệp như thế nào?


Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị phổ biến trên thị trường. vì vậy, không khó để bạn có thể tìm mua cho mình một chiếc máy chà sàn. Dù vậy, bạn vẫn nên lưu ý một vài điểm đến tránh lựa chọn phải những loại máy kém chất lượng.

 1. Ưu tiên những loại máy có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
  Để đảm bảo nhu cầu sử dụng một cách hiệu quả, bạn nên ưu tiên những loại máy có nguồn gốc, xuất xứ, có thương hiệu rõ ràng. Khi mua sản phẩm, cần phải có các loại giấy tờ kèm theo như giấy bảo hành, hướng dẫn sử dụng,… Việc mua những loại máy không có nguồn gốc xuất xứ với giá rẻ có thể khiến cho bạn gặp nhiều nguy cơ trong vận hành máy sau này.
 2. Bạn nên ưu tiên những loại máy chà sàn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này
  Bạn nên ưu tiên những loại máy chà sàn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này
 3. Tìm hiểu về giá thành của máy trước khi mua sản phẩm
  Mức giá thành cơ bản của máy chà sàn trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng. Việc tìm hiểu trước những mức giá phổ biến và mặt bằng chung của giá thành sản phẩm trên thị trường. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua sản phẩm chất lượng và tránh tình trạng mua sản phẩm với giá quá cao. Đồng thời, việc lựa chọn máy chà sàn với giá thành quá thấp cũng là điều không nên bởi đó có thể là máy đã qua sử dụng hoặc máy kém chất lượng.
 4. Giá thành cũng đóng vai trò quan trọng để bạn lựa chọn máy chà sàn hiệu quả hơn
  Giá thành cũng đóng vai trò quan trọng để bạn lựa chọn máy chà sàn hiệu quả hơn

Đồng thời, bạn cũng cần phải xem xét đến những đặc điểm của công trình và nhu cầu sử dụng để lựa chọn được cho mình một loại máy chà sàn chất lượng. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu và lựa chọn máy chà sàn tốt nhất.

Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI

5

Lời kết


Hy vọng với những thông tin trên về việc “chọn mua máy chà sàn công nghiệp” sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về sản phẩm này. Hãy tìm hiểu và lựa chọn máy chà sàn chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân của mình nhé !!!

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general