Top 10+ máy chấm công bằng vân tay nào tốt nhất hiện nay 2023

5/5 - (3 bình chọn)

Máy chấm công ra đời đã đem đến nhiều lợi ích, giúp các hình thức thủ công mất quá nhiều thời gian và công sức không còn nữa. Sản phẩm sẽ còn hiệu quả hơn khi được đầu tư phù hợp với quy mô của công ty bạn, nhưng làm sao để chọn được máy tốt chính hãng thì vẫn là câu hỏi của không ít người. Bài viết sau sẽ giúp ích cho bạn cũng như là giới thiệu đến bạn top 10+ máy chấm công bằng vân tay nào tốt nhất để khách hàng dễ dàng hơn trong khâu chọn lựa.

Sự ra đời của những dòng máy chấm công thông minh đã và đang phục vụ trực tiếp cho công ty, doanh nghiệp. Chúng là giải pháp tuyệt vời khi có thể mang đến một tốc độ làm việc nhanh chóng, hiệu quả cao bởi kiểm tra được giờ giấc làm việc của nhân sự, giúp doanh nghiệp nắm bắt được số liệu chấm công của từng người…Và đặc biệt là nâng cao ý thức tự giác của nhân viên nên càng ngày chúng càng được ưa chuộng sử dụng trong hầu hết các công ty từ nhỏ đến lớn.

Máy chấm công bằng vân tay nào tốt nhất trên thị trường hiện nay
Máy chấm công bằng vân tay nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

1

Tìm hiểu về máy chấm công bằng vân tay


Máy chấm công bằng vân tay là thiết bị được sử dụng để chấm công và ghi nhận thời gian làm việc của công nhân nên chủ yếu dành cho công ty, doanh nghiệp. Ngày nay máy chấm công này rất đa dạng về mẫu mã, tính năng thông minh được tích hợp hệ thống quản lý dữ liệu để giúp người dùng có thể copy, chỉnh sửa, xóa, xuất dữ liệu công nhân ra máy tính để giúp người quản lý giảm bớt thời gian, công sức.

Và thông thường mỗi máy chấm công bằng sẽ đi kèm với hệ thống dữ liệu để có thể giúp người dùng có thể xuất dữ liệu bất kỳ khi nào. Chúng có cấu tạo đơn giản đó là có 2 bộ phận chính gồm máy chấm công và phần mềm quản lý chấm công.

2

Lợi ích tuyệt vời của máy chấm công vân tay bạn nên biết


Vâng, máy chấm công bằng vân tay hiện nay đã được trở nên cần thiết bởi chúng mang về những lợi ích to lớn như sau:

 • Giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được chính xác tình hình nhân sự tại công ty, thời gian làm việc, có bao nhiêu người có mặt hay vắng mặt… Hay nói cách khác, máy đã giúp nắm bắt được thời gian làm việc của nhân viên công ty bằng việc đơn giản là báo cáo các từ phần mềm.
 • Hỗ trợ tích cực cho bộ phận kế toán về bảng chấm công, số lượng nhân sự và thời gian làm việc để tính công. Cụ thể là máy có thể xuất báo cáo chi tiết, linh hoạt cho từng nhân viên hoặc báo cáo tổng hợp theo từng bộ phận trong công ty với thời gian chính xác theo ngày, tuần, tháng.
 • Sản phẩm ra đời là giải pháp giúp công ty, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí lên đến 80% cho việc tính công và tính lương. Vì thế, chỉ cần đầu tư máy là có thể làm được bản chấm công cho cả doanh nghiệp có số lượng nhân viên từ vài trăm đến vài nghìn người.
 • Đặc biệt là các biểu mẫu báo cáo của máy có thể thiết kế tùy chính để phù hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp, xem và xuất dữ liệu chấm công mọi thời điểm mà không cần phải chờ đến cuối tháng. Độ chính xác cao với tốc độ nhanh chóng nên đem đến sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, công ty.
Máy chấm công bằng vân tay đem đến nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp
Máy chấm công bằng vân tay đem đến nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp

3

Tiêu chí nào để chọn mua máy chấm công bằng vân tay tốt nhất


Vâng có thể khẳng định rằng, máy chấm công bằng vân tay hiện đang là thiết bị đem đến cho bộ phận quản lý nhân sự các công ty, xí nghiệp trở nên đơn giản hơn nhiều so với trước. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được những ưu điểm tuyệt vời của mỗi dòng máy khi mà thị trường hiện nay. Vì thế, nếu bạn là muốn lựa chọn cho mình một chiếc máy tốt phục vụ hiệu quả cho công việc thì hãy đừng bỏ qua các điểm sau:

 • Cần nắm rõ số lượng nhân viên trước khi chọn máy chấm công bằng vân tay
  Đây là điểm đầu tiên mà bạn nên chú ý để lựa chọn máy chấm công hiệu quả. Đó là xác định số lượng nhân viên sẽ thực hiện chấm công bằng vân tay rồi chọn lựa phù hợp. Bởi mỗi một dòng máy sẽ có dung lượng bộ nhớ khác nhau. Nếu công ty, doanh nghiệp bạn nhỏ thì việc chọn dòng máy có dung lượng vừa là đủ còn ngược lại một chiếc máy có dung lượng bộ nhớ lớn thì mới đáp ứng được nhu cầu thực sự của đơn vị bạn.Và thông thường một chiếc máy chấm công bằng sẽ cho phép 1 nhân viên được đăng ký 10 dấu vân tay. Nên một khi bạn đã ước lượng được số lượng nhân viên sử dụng thì việc chọn máy phù hợp sẽ hiệu quả cao hơn.
 • Chọn máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp bạn
  Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có công việc đặc thù riêng vì thế khi chọn cũng nên cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp. Độ nhạy của máy chỉ hiệu quả, chính xác khi dùng đúng với chức năng của máy. Chẳng hạn như, máy chấm công bằng vân tay sẽ hợp lý khi bạn sử dụng cho nhân viên văn phòng còn đối với những công nhân lao động chân tay thì sẽ thường bị bám bẩn nên sẽ gây khó khăn cho máy, dẫn đến độ chính xác không cao.Ở trường hợp này bạn cần chọn dòng máy khác thay thế như những loại máy chấm công sử dụng bằng mật mã hay thẻ sẽ hoàn hảo hơn. Việc này tuy đơn giản nhưng nó cần được chú ý để máy được sử dụng đúng với chức năng bạn nhé.
 • Mẫu mã, kiểu dáng và thương hiệu của máy
  Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như là đơn vị sản xuất đã không còn là xa lạ với nhiều người. Và hầu hết mọi người đều đưa ra tiêu chí riêng cho sản phẩm của mình chọn là phải bắt mắt, nhỏ gọn, thông minh sẽ luôn là điều cần thiết và đối với máy chấm công bằng cũng thế.Một khi bạn chọn máy đẹp, phù hợp thì chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn thể hiện được phong cách riêng phù hợp với xu hướng hiện đại, sự chuyên nghiệp và còn góp phần tăng sự tin tưởng của công nhân vào doanh nghiệp của bạn nhiều hơn qua việc chấm công bằng những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất.
  Cần chọn máy chấm công bằng vân tay có mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại đến từ thương hiệu nổi tiếng
  Cần chọn máy chấm công bằng vân tay có mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại đến từ thương hiệu nổi tiếng
  Nhưng bên cạnh đó, máy chấm công này còn phải có độ chính xác cao, tiện dụng và hiệu quả trong công việc cũng cần phải đảm bảo và đây sẽ do nhà sản xuất quyết định. Vì thế, đối với hầu hết các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại thì rõ ràng là thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường sẽ tạo nên sự an tâm nhất cho người dùng.
 • Giá của máy chấm công bằng vân tay
  Hiện nay, máy chấm công bằng vân tay không còn là một hay vài mẫu nữa mà số lượng đã tăng lên theo thời gian. Và mỗi máy có giá bán khác nhau nên tùy vào chi phí của đơn vị mua mà chọn lựa phù hợp.Nhưng một điều mà hầu hết ai cũng hiểu đó là giá cả sẽ đi đôi với chất lượng, vì thế nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy tính năng thông minh nhất, tiện lợi nhất thì hiển nhiên số tiền sẽ vài chục triệu là hết sức bình thường. Còn ngược lại chỉ cần bạn lựa chọn phù hợp với mục đích dùng thì chi phí sẽ thấp hơn cũng là một quyết định sáng suốt nhất.
 • Chọn đơn vị cung cấp máy chấm công bằng vân tay uy tín
  Khi bạn đã chọn được máy chất lượng đến từ nhà sản xuất uy tín, loại máy phù hợp với công ty bạn thì cũng nên tìm cho mình thêm một địa chỉ cung cấp uy tín để được hưởng mọi chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng máy và cả những thông tin hỗ trợ tư vấn mỗi khi cần.Và hiện nay đã có quá nhiều nơi cung cấp thì liệu rằng bạn có dễ dàng tìm cho mình một địa chỉ uy tín hay không? Hãy tìm hiểu đơn vị này bằng nhiều cách khác nhau như qua người thân, thông tin trên mạng và xem xét đến cả thời gian hoạt động, kinh nghiệm kinh doanh có lâu năm hay không? Khách hàng đánh giá đơn vị này như thế nào? Đơn vị này có đủ giấy phép kinh doanh, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không…Chỉ cần nắm được tất cả những điều trên thì chắc chắn một chiếc máy chấm công bằng vân tay đạt chất lượng, hiệu quả chính xác sẽ không còn là quá khó đối với bạn.

4

Top 10+ loại máy chấm công bằng vân tay nào tốt nhất 2022, 2023


Dưới đây là những gợi ý về các mẫu máy chấm công vân tay phổ biến, rất được tin dùng trên thị trường hiện nay. Bạn có thể lựa chọn một sản phẩm chất lượng, phù hợp với những tiêu chi, nhu cầu sử dụng của mình để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

 1. Máy chấm công bằng vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C

  Đây là dòng máy chấm công mang thương hiệu nổi tiếng của Ronald Jack sở hữu những tính năng thông minh, hiện đại. Chúng có khả năng quản lý cao lên đến 4000 dấn vân tay và còn lập trình vào hệ thống tự động của máy. Đồng thời chúng còn vô cùng chính xác khi ghi lại lịch trình làm việc từng ngày của nhân viên.

  Máy chấm công bằng vân tay thương hiệu Ronald Jack nổi tiếng
  Máy chấm công bằng vân tay thương hiệu Ronald Jack nổi tiếng

  Máy được trang bị những tính năng đặc biệt bằng cách sử dụng chip xử lý intel của Mỹ nên cho nhận dạng vân tay nhanh chỉ sau 1 giây. Và còn chất lượng hơn khi có thể lưu trữ dữ liệu mà không hề bị mất dù cho có mất điện, có password bảo vệ máy, trích xuất dữ liệu qua mạng intrernet một cách tiện lợi.

  Sản phẩm sẽ còn được người dùng yêu thích hơn bởi có giá bán hợp lý khi được cung cấp ở những đơn vị uy tín. Vì thế, nếu có nhu cầu khách hàng hãy đừng bỏ qua dòng máy này nhé.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI
 2. Máy chấm công bằng vân tay và thẻ GIGATA T8

  Cũng thuộc vào top máy chấm công bằng vân tay nào tốt nhất hiện nay, GIGATA T8 có khả năng làm việc cao, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm cho phép quản lý đến 500 dấu vân tay hoặc 500 thẻ cảm ứng hoặc 1 password. Và chúng sử dụng cảm ứng thế hệ mới, tốc độ xử lý nhạy nhanh, lại có thể chống mài mòn, trầy xước và độ bền vượt trội nên giúp doanh nghiệp có thể chấm công nhanh với thời gian chưa đến 1 giây cho 1 lần chấm công.

  Máy chấm công GIGATA T8 cũng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng
  Máy chấm công GIGATA T8 cũng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng

  Ngoài ra, với ưu điểm vượt trội về tính năng nên máy có thể lưu trữ được dữ liệu mà không lo bị mất khi cúp điện mà còn phát ra âm thanh rõ khi bạn chấm công thành công nên trở thành sản phẩm hiệu quả đáng để đầu tư sử dụng lâu dài đối với doanh nghiệp có số lượng nhân viên không quá nhiều.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI
 3. Máy chấm công bằng vân tay Mita

  Cũng thuộc máy chấm công bằng vân tay, thẻ cảm ứng được đánh giá tốt nhất hiện nay nên Mita được sản xuất tại Malaysia là cái tên khá nổi bật đã có mặt trong những công ty lớn có số lượng nhân viên đông. Máy giúp quản hiệu quả chính xác xử lý nhanh trong quá trình chấm công và còn có rất tiện lợi khi có thể lưu trữ trên bộ nhớ ngay khi cả mất điện dễ dàng.

  Máy chấm công bằng vân tay Mita thiết kế sang trọng và tính năng tuyệt vời
  Máy chấm công bằng vân tay Mita thiết kế sang trọng và tính năng tuyệt vời

  rất ổn định, cài đặt trên hệ điều hành khác nhau, báo cáo đa dạng và với giá bán không quá cao đã giúp cho sản phẩm ngày càng được ứng dụng rộng rãi để giúp công ty có thể tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình chấm công.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI
 4. Máy chấm công ZKTeco SF200

  Nổi bật trong top 10 máy chấm công vân tay nào tốt nhất phải kể đến máy ZKTeco với kiểu dáng thanh mảnh, vô cùng hiện đại phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Sản phẩm lưu trữ đến 1.500 vân tay, 5000 thẻ và còn có màn hình màu, bàn phím số rõ ràng, đèn Led 2 màu…

  ZKTeco SF200 hiện đại và thông minh với khả năng lưu trữ lớn
  ZKTeco SF200 hiện đại và thông minh với khả năng lưu trữ lớn

  Đây cũng là một dòng máy chấm công có mức giá rẻ nhưng vẫn rất đa dạng, phong phú về mẫu mã, tính năng thông minh đến từ thương hiệu chính hãng Trung Quốc uy tín. Với dòng máy này bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều thời gian lẫn công sức cũng như là an tâm vì dữ liệu không bị mất cho dù mà nguồn điện bị mất. nên trở thành thương hiệu được săn đón nhất là trong lĩnh vực an ninh.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI
 5. Máy chấm công bằng vân tay Bosser

  Đây là chiếc máy được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ rất ưa chuộng, bởi máy sở hữu những giao diện tiếng Việt qua màn hình màu rõ nét, thiết kế vô cùng nhỏ gọn nên tiện lợi cho khách hàng có thể xem và xuất dữ liệu ra file Excel nhanh thông qua máy tính và cổng USB.

  Sản phẩm máy chấm công bằng vân tay Bosser rất hiệu quả và chất lượng
  Sản phẩm máy chấm công bằng vân tay Bosser rất hiệu quả và chất lượng

  Điểm nổi bật của máy chấm công bằng vân tay Bosser còn là khả năng hoạt động ổn định, tốc độ quét nhanh chấm công 100 dấu vân tay/phút và rất linh hoạt, tính bảo mật cao nên cho hiệu quả trong việc chấm công dành cho doanh nghiệp. Sản phẩm có độ bền cao, giá bán không quá cao và còn đem đến sự an toàn vì pin nguồn hoạt động 4 giờ sau khi mất điện.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI
 6. Máy chấm công bằng vân tay Kobio

  Ra đời và có xuất xứ từ Hàn Quốc nên những tiêu chuẩn về độ thẩm mỹ, thiết kế mẫu mã, cấu hình máy hoàn hảo đều được máy chấm công bằng vân tay Kobio trang bị. Sản phẩm rất thông minh, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và có độ bền cao, khả năng ứng dụng cao không chỉ ở nhà hàng, khách sạn, quán ăn, văn phòng cơ quan…

  Máy chấm công bằng thương hiệu Kibio được khách hàng rất ưa chuộng
  Máy chấm công bằng thương hiệu Kibio được khách hàng rất ưa chuộng

  Và nếu so với giá cả của Kibio so với các thương hiệu khác thì chúng có giá bán tương đối cao, nhưng xét về chất lượng, độ bền hay là khả năng chống trầy xước, chống Vân tay giả rất là tuyệt vời. Sự tiện lợi của máy được thể hiện rõ là có thể kết nối wifi. Thời gian nhận diện của máy cũng rất nhanh <1 giây, hiện tên cả nhân viên và phát âm thanh khi đặt vân tay vào nên dễ dàng hơn trong việc chấm công. Mặt khác nếu so với những dòng máy khác thì đây sẽ là sản phẩm công nghệ cao góp phần xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp của các doanh nghiệp sử dụng.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI
 7. Máy chấm công bằng vân tay Granding

  Cũng là dòng sản phẩm có giá tương đối bình dân nên máy chấm công bằng vân tay Granding đã trở thành thiết bị cần thiết cho hầu hết các doanh nghiệp. Máy được trang bị khá hoàn hảo: Sử dụng vân tay để chấm công, bảo mật cao, tốc độ chấm công nhanh, kết hợp được với kiểm soát cửa, chuông báo, kết nối online.

  Độ bảo mật cao, tốc độ chấm công nhanh nên máy chấm công bằng Granding được doanh nghiệp tin dùng
  Độ bảo mật cao, tốc độ chấm công nhanh nên máy chấm công bằng Granding được doanh nghiệp tin dùng

  Và cũng như những dòng máy khác, Granding còn có thể tải dữ liệu chấm công từ máy tính để xuất báo cáo ra file excel, khả năng đa dạng báo cáo từ chi tiết, thống kê cho đến tổng hợp, báo cáo đi trễ, về sớm hay âm thanh…Chỉ cần một chiếc máy này là doanh nghiệp của bạn sẽ hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều hơn mà công việc cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với cách chấm công bằng thủ công trước đây.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI
 8. Máy chấm công bằng vân tay Virdi

  Với độ chính xác cao và chuyên nghiệp nên dòng máy đến từ Hàn Quốc này cũng nằm trong top máy chấm công vân tay nào tốt nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Máy có thiết kế khá tinh tế, hoạt động ổn định, cho độ chính xác và bảo mật cao lại dễ sử dụng. Điểm giúp người dùng ngày càng yêu chuộng thương hiệu Virdi này là chúng được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn thế giới và rất thông minh khi có cả tính năng Proximity bật sáng màn hình khi có người đến gần.

  Đến từ thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng nên Virdi rất hoàn hảo trong thiết kế
  Đến từ thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng nên Virdi rất hoàn hảo trong thiết kế

  Bên cạnh đó, máy còn rất hoàn hảo khi hỗ trợ quản lý đến 22.000 người và nhiều chế độ nhận dạng vân tay. Thời gian nhận diện nhanh, giá bán ra thị trường phù hợp với túi tiền người dùng nên đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn rất nhiều hiện nay.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI
 9. Máy chấm công bằng vân tay Wise Eye

  Wise Eye là thương hiệu máy chấm công được ưa chuộng trên thị trường không chỉ về chất lượng mà còn có cả giá thành hợp lý. Sản phẩm thuộc Wise Eye luôn nổi trội bởi phù hợp với nhiều đơn vị khác nhau. Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nhỏ gọn thông minh, khả năng nhận diện nhanh và hoạt động hiệu quả đã và đang làm người dùng không còn lo lắng mà luôn sẵn sàng đầu tư để sử dụng lâu dài.

  Wise Eye là thương hiệu máy chấm công chất lượng với giá thành hợp lý
  Wise Eye là thương hiệu máy chấm công chất lượng với giá thành hợp lý

  Ngoài ra, nếu so với những dòng máy khác thì đây sẽ là những chiếc máy chấm công đáng để công ty, doanh nghiệp lựa chọn để mang về cho nhân sự của mình những cái nhìn khách quan về cách quản lý công bằng, văn minh và hiện đại nhất. Vì thế, nếu bạn là đơn vị có điều kiện, số lượng nhân công đông thì hãy đừng bỏ qua chiếc máy của thương hiệu Wise Eye này nhé.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI
 10. Máy chấm công bằng vân tay thương hiệu Silicon

  Thuộc dòng máy có giá rẻ được sản xuất theo công nghệ Mỹ nên máy chấm công bằng vân tay Silicon khá nổi bật trên thị trường. Máy rất đa dạng về mẫu mã, có khả năng cho phép người dùng thao tác, vận hành, cấu hình sao cho phù hợp với doanh nghiệp.

  Sản xuất theo công nghệ Mỹ nên thương hiệu Silicon luôn nổi tiếng về máy chấm công bằng vân tay thông minh
  Sản xuất theo công nghệ Mỹ nên thương hiệu Silicon luôn nổi tiếng về máy chấm công bằng vân tay thông minh

  Và nếu bạn đang cần một chiếc máy có độ bền công, ổn định chấm công và độ chính xác cao, tiện lợi cho việc quản lý nhân sự và phù hợp với các tổ chức công ty, nhà hàng, các cửa hàng thì đây sẽ là chiếc máy hoàn hảo nhất. Chỉ cần đầu tư 1 lần cho giá trị sử dụng lâu dài thì quả là một giải pháp thông minh tiết kiệm nhất mà hầu hết các doanh nghiệp đang tận dụng để hoạt động hiệu quả hơn.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI

5

Lời kết


Với bài viết top 10+ máy chấm công vân tay tốt nhất được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về sản phẩm. Hãy tìm hiểu và lựa chọn một chiếc máy chấm công bằng vân tay loại nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé. Chúc các bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý.

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân của mình nhé !!!

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general