Top 5+ máy tính bỏ túi nào tốt nhất 2023

Rate this post

Máy tính bỏ túi là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên và những người làm công việc liên quan đến tính toán. Hãy cùng chonhangchuan tham khảo top 5+ máy tính bỏ túi nào tốt nhất hiện nay nhé.

Là học sinh, sinh viên, hẳn nhiên ai cũng phải sở hữu cho mình một sản phẩm máy tính chất lượng cao để phục vụ cho quá trình học tập. Dù phổ biến là thể nhưng không phải ai cũng biết đến những sản phẩm máy tính bỏ túi tốt nhất với nhiều tính năng.

Máy tính bỏ túi nào tốt nhất trên thị trường hiện nay
Máy tính bỏ túi nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Bài viết dưới đây sẽ đề xuất cho bạn đọc top 5+ máy tính bỏ túi tốt nhất chất lượng cao để bạn đọc tham khảo và ứng dụng cho quá trình chọn lựa.

1

Top 5+ máy tính bỏ búi nào tốt nhất 2023


Dưới đây là những gợi ý về các mẫu máy tính bỏ túi phổ biến, rất được tin dùng trên thị trường hiện nay. Bạn có thể lựa chọn một sản phẩm chất lượng, phù hợp với những tiêu chi, nhu cầu sử dụng của mình để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

 1. Máy tính bỏ túi Casio dòng FX 570 VN – Tính năng ổn định

  Casio FX 570 VN Plus chắc chắn là cái tên mà nhiều học sinh, sinh viên tìm kiếm ngày nay trên thị trường các dòng máy tính bỏ túi tốt nhất. Tùy thuộc vào lô khác nhau, thiết bị có thể được sản xuất ở một số nơi như Trung Quốc hoặc Thái Lan.

  Máy tính Casio 570 VN Plus đem đến nhiều hiệu quả trong sử dụng cho những khách hàng
  Máy tính Casio 570 VN Plus đem đến nhiều hiệu quả trong sử dụng cho những khách hàng

  Mô hình của sản phẩm này được cải tiến về mặt thiết kế và nâng cấp từ Casio FX 570MS với 36 tính năng mới. Đặc biệt, nút BẬT của thiết bị được thiết kế để chìm sâu hơn vào thiết bị để tiết kiệm pin cũng như khắc phục nhu cầu gập thiết bị. sản phẩm sở hữu màn hình chuẩn LCD lớn, độ sáng màn hình tốt cho phép người dùng dễ dàng quan sát các thông số và thực hiện kết quả tính toán chính xác.

  Bên cạnh đó, FX 570VN Plus có bổ sung thêm tính năng mới, giúp hỗ trợ giải phương trình, hệ phương trình bất đẳng thức bậc 2, bậc 3 hoặc tích phân,các vấn đề toán học ở dạng nâng cao như ma trận hoặc xác suất thống kê cũng mang lại kết quả rất chính xác.

  Mức giá tham khảo của sản phẩm này trên thị trường hiện nay tầm khoảng 405.000 đồng

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI
 2. Máy tính Casio FX 570 ES Plus

  Casio FX-570 ES Plus cũng là một sản phẩm điện tử hàng đầu góp phần tạo nên tên tuổi cho Casio trong ngành công nghiệp máy tính bỏ túi trên thị trường hiện nay.

  Máy tính Casio FX 570 ES Plus chất lượng là dòng máy tính huyền thoại cho các học sinh
  Máy tính Casio FX 570 ES Plus chất lượng là dòng máy tính huyền thoại cho các học sinh

  Sử dụng Casio FX-570ES Plus sẽ không chỉ mang lại cho bạn kết quả tính toán có độ chính xác cao mà còn cho thấy mức độ vượt trội so với các bạn bè cùng lứa của bạn. Thiết bị ngày càng trở nên phổ biến nhờ sự chấp thuận của Bộ Giáo dục khi cho phép mang thiết bị vào phòng thi.

  Nổi bật nhờ được trang bị 417 tính năng hữu ích cho phép người dùng thực hiện rất nhiều phép tính và chương trình tính toán của học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông; Một số dạng toán học có thể được đề cập như đạo hàm, tích phân, xác suất thống kê …

  Ngoài các tính năng tính toán thông thường như trong các mô hình khác, tổng, sản phẩm và logarit của máy cũng được tích hợp một tính năng khá mới, hiển thị dạng biểu thức tự nhiên và tạo ra kết quả theo phân số, Công thức thuận tiện cho giáo viên và học sinh.

  Hiện sản phẩm có mức giá dao động trên thị trường tầm khoảng 376.000 đồng.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI
 3. Dòng sản phẩm máy tính bỏ túi cao cấp Casio FX-580 VNX

  FX-580 VNX là dòng máy tính bỏ túi mới nhất và cũng là một trong những sản phẩm đắt nhất hiện nay. ClassWiz nằm trong phân khúc cao cấp hơn của dòng ES Plus. Điều này thể hiện được phần nào đẳng cấp mà sản phẩm đem lại như một dạng máy tính bỏ túi khoa học.

  Dòng sản phẩm máy tính bỏ túi cao cấp Casio FX-580 VNX
  Dòng sản phẩm máy tính bỏ túi cao cấp Casio FX-580 VNX

  Sở hữu màn hình LCD lớn với độ phân giải cao 192 x 63, trong đó độ sáng được tăng gấp 4 lần và số lượng ký tự cũng tăng gấp đôi so với màn hình trong một số mẫu ES Plus. Do đó, người dùng có thể thấy rõ các thông số trên màn hình máy tính ngay cả khi điều kiện ánh sáng yếu.

  Ngoài khả năng quan sát tốt và dễ dàng tùy chỉnh các tính năng theo yêu cầu, màn hình LCD còn tiết kiệm năng lượng và giúp người dùng tránh mỏi mắt do phơi sáng kéo dài do hiệu ứng làm mờ tích hợp.

  Giao diện trực quan dễ sử dụng, tất cả các từ tiếng Anh được hiển thị ở dạng đầy đủ thay vì viết tắt như trong các mô hình khác. Dung lượng bộ nhớ được tăng gấp đôi và khả năng xử lý lên tới 160 mục dữ liệu nhanh chóng, đạt hiệu suất cao. Xứng đáng là dòng máy tính bỏ túi tốt nhất mà bạn nên quan tâm nếu đang có nhu cầu.

  Giá bán đề xuất của sản phẩm này trên thị trường hiện nay là khoảng 535.000 đồng.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI
 4. Máy tính bỏ túi chất lượng thương hiệu Vinacal 570 ES plus II

  Vinacal 570ES Plus II chắc chắn là mô hình máy tính bỏ túi khoa học phổ biến và chất lượng nhất mà Vinacal đã đưa ra. Tương tự với những dòng máy trên, sản phẩm này cũng đã được thư xác nhận của Bộ Giáo dục chấp thuận cho phép học sinh mang nó vào phòng thi.

  Dòng máy tính bỏ túi Vinacal 570 ES plus được sử dụng phổ biến
  Dòng máy tính bỏ túi Vinacal 570 ES plus được sử dụng phổ biến

  Sở hữu vẻ ngoài vừa cứng cáp nhưng cũng có tính thẩm mỹ cao và nhiều màu sắc đẹp và dễ thương như trắng hồng, xám trắng, xanh dương và xanh lá cây để bạn lựa chọn theo sở thích cá nhân.

  Tiện dụng với 452 tính năng, bên cạnh một tính năng cơ bản như sum, sản phẩm … máy còn bổ sung một vài tính năng nâng cao cho phép thực hiện nhiều vấn đề khó khăn như tìm giới hạn giới hạn, sản phẩm trong phạm vi. số tốt có thể được lưu trữ trong các chế độ EQN phức tạp …

  Giống như các máy tính khoa học khác, các phím của Vinacal 570ES Plus II có thiết kế nhạy cảm cho phép người dùng thoải mái thao tác bằng cả hai tay. Các tiện ích như nút cuộn, phím quay lại, sao chép, hiển thị lại, số bộ nhớ hoặc CALC, GIẢI PHÁP, ANS sẽ hỗ trợ tốt hơn cho quá trình tính toán.

  Giá bán tiêu chuẩn của sản phẩm trên thị trường là khoảng 409.000 đồng.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI
 5. Máy tính khoa học chất lượng cao dòng 570EX plus II thương hiệu Vinacal

  Cũng nằm trong top máy tính bỏ túi tốt nhất, Vinacal 570EX plus II được thiết kế độ phân giải cao, một số dạng toán học như bảng tính, hệ phương trình, bất đẳng thức hoặc ma trận sẽ được hiển thị rõ ràng trên dòng máy tính chất lượng của Vinacal. Giao diện menu hiển thị ngôn ngữ tiếng Anh ở dạng đầy đủ, thay vì viết tắt dễ hiểu.

  Máy tính bỏ túi khoa học 570EX plus II hỗ trợ nhiều tính năng tính toán khác nhau
  Máy tính bỏ túi khoa học 570EX plus II hỗ trợ nhiều tính năng tính toán khác nhau

  Được trang bị nhiều chức năng hữu ích với tối đa 525 chức năng tính toán khác nhau. Bên cạnh đó, với bộ vi xử lý tiên tiến mang lại hiệu năng và độ chính xác cao, dung lượng bộ nhớ lớn cũng góp phần quan trọng trong việc thực hiện các phép toán có độ khó cao.

  Vinacal 570EX Plus II có cơ chế tự động lưu tất cả các hoạt động trong bộ nhớ một cách thông minh cho phép người dùng tiết kiệm thời gian, rút ngắn hoạt động và giúp tăng tốc độ học tập.

  Giá bán sản phẩm trên thị trường khoảng 609.000 đồng.

  Bảng giá sản phẩm trên sàn TMĐT
  Đừng quên: các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn nhé !!! NHẬN ƯU ĐÃI

2

Lời kết


Hy vọng bài viết tham khảo về top 5+ máy tính bỏ túi tốt nhất sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp. Hãy tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm máy tính bỏ túi nào tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé. Chúc các bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý.

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân của mình nhé !!!

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general