Góc Tìm Hiểu: Đi Tìm Sự Thật Tiki Lừa Đảo Khách Hàng

Rate this post

Tìm hiểu đôi nét về Tiki

Trên Tiki sẽ có vô số các doanh nghiệp cùng hoạt động và bày bán các sản phẩm khác nhau

Trên Tiki sẽ có vô số các doanh nghiệp cùng hoạt động và bày bán các sản phẩm khác nhau

Tiki được xem là 1 trong 2 trang web bán hàng điện tử lớn mạnh nhất tại Thị trường Việt Nam. Được thành lập từ năm 2010, cho tới thời điểm hiện tại Tiki đã và đang không ngừng mở rộng. Đặc biệt là cung cấp ngày càng nhiều các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Tiki hoạt động theo mô hình Business to Customer. Nghĩa là trên Tiki sẽ có vô số các doanh nghiệp cùng hoạt động và bày bán các sản phẩm khác nhau. Tức là Tiki chỉ đóng vai trò trung gian giúp người mua tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp nhất. Đồng thời giúp các doanh nghiệp tiến gần hơn đến khách hàng. 

Giải mã sự thật Tiki lừa đảo khách hàng 

Tất cả các sản phẩm được bày bán trên Tiki đều trải qua kiểm định khắt khe, các doanh nghiệp cũng phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ kinh doanh hợp pháp mới được liên kết các sản phẩm để bán. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều những tin đồn xoay quanh vấn đề Tiki lừa đảo, vậy sự thật là như thế nào? 

Giảm giá ảo trên trang web bán hàng 

Tiki lừa đảo hay không?

Giảm giá ảo trên trang web bán hàng – Tiki lừa đảo hay không?

Có rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Khách hàng sẽ nhận thấy mức giảm rất nhiều, từ 10%, 15%, cho đến mức giảm 60%, 70%. Tuy nhiên, khi khách hàng so sánh với giá bán trên thị trường thì mức giảm này lại ngang ngửa hoặc thậm chí là cao hơn so với giá gốc. 

Trong trường hợp này, nhiều khách hàng cho rằng Tiki lừa đảo và bán giá cao. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những cách thức và chiến thuật bán hàng được các doanh nghiệp áp dụng. Không chỉ các doanh nghiệp tại Tiki mà còn rất nhiều những doanh nghiệp khác. 

Do đó, khi chọn mua các sản phẩm, bạn có thể tham khảo giá bán trên thị trường và giá bán tại Tiki. Nếu nhận thấy mức giá hợp lý và phù hợp với túi tiền thì có thể mua những sản phẩm này. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm mã giảm giá Tiki trên các trang web chuyên cung cấp mã giảm giá.

Tiki giao hàng không đúng với sản phẩm được mô tả trên trang web 

Tiki giao hàng không đúng với sản phẩm được mô tả trên trang web 

Tiki giao hàng không đúng với sản phẩm được mô tả trên trang web

Thực tế, sai sót là một trong những điều không thể tránh khỏi. Các nhà quản lý luôn tìm cách giảm bớt những sai sót nhưng để loại bỏ hoàn toàn thì lại rất khó. Cũng giống như việc giao nhận hàng tại Tiki. Các sản phẩm được giao đến tay khách hàng có thể gặp phải một số lỗi. Điều này hoàn toàn có thể được phản ánh với dịch vụ chăm sóc khách hàng và nhận về các phản hồi hợp lý. 

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khách hàng có thể sẽ cho rằng Tiki lừa đảo vì sản phẩm mà họ nhận được không giống với mô tả. Hoặc thậm chí cho rằng đó là đồ giả kém chất lượng. Tất cả các sản phẩm tại Tiki đều là sản phẩm chính hãng và có ký kết giữa các nhãn hàng. Do đó, việc cung cấp hàng giả là điều không thể. 

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề này thì cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp với trung tâm hỗ trợ khách hàng. Các sai sót đến từ phía nhà cung cấp chắc chắn sẽ được sửa chữa theo đúng quy định. Và bạn hoàn toàn có thể nhận lại những sản phẩm phù hợp, đáp ứng được mong đợi. 

Giao nhầm hàng hoặc không đúng thời gian 

Có những trường hợp được ghi nhận lại đó là khách hàng nhận được những sản phẩm không giống trong đơn hàng đã đặt. Hoặc có những sản phẩm cùng loại nhưng khác về kích cỡ hoặc thông số. Nếu gặp phải những trường hợp này, rất nhiều người trong chúng ta sẽ suy nghĩ, liệu Tiki có lừa đảo hay không? 

Trước tiên, khi có sai sót bạn nên tìm đến với trung tâm chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ. Bởi vì việc xếp hàng và vận chuyển có thể xảy ra sai sót. Hoặc nhà cung cấp đang gửi đi những sản phẩm không đúng theo yêu cầu. Rất nhanh chóng, bạn sẽ được đổi trả hàng và nhận được những sản phẩm phù hợp. 

Nếu sản phẩm đang tạm hết hàng và chưa kịp cập nhập thì rất có thể việc giao chậm trễ sẽ xảy ra. Hoặc do những tình huống ngoài ý muốn. Và thường Tiki sẽ liên tục cập nhập thông tin về đơn hàng của bạn. Do đó, bạn có thể theo dõi và biết được tình trạng đơn hàng của mình. 

Trên đây là một vào thông tin chia sẻ liên quan đến Tiki, nhất là về những sự cố đặt hàng mà bạn có thể đang gặp phải. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn có thể giải đáp được thắc mắc Tiki lừa đảo hay không. Đồng thời có được những nhận định cho riêng mình. Và để có được những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

We will be happy to hear your thoughts

      Bình Luận

      Logo
      Enable registration in settings - general