Tikinow Là Gì? Đánh Giá Chi Tiết Và Cách Sử Dụng Tiki Now

Rate this post

TikiNOW là gì? Tìm hiểu thông tin về dịch vụ giao hàng tại Tiki

Tiki luôn được biết đến với những dịch vụ chăm sóc khách hàng và giao hàng nhanh chóng. Đó cũng là lý do tại sao TikiNOW lại ra đời. Đây chính là một dịch vụ giao hàng siêu tốc của Tiki. Tất cả các đơn hàng sẽ được giao chỉ trong vòng trong 2 giờ. Khi bạn đăng ký và là thành viên của TikiNOW bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Chẳng hạn như: 

 • Nhận được dịch vụ giao hàng TikiNOW 2 giờ miễn phí 
 • Vận chuyển miễn phí các đơn hàng trên khắp 6 thành phố lớn trong cả nước
 • Có thể miễn phí việc đổi trả các sản phẩm mua tại Tiki trong thời hạn 30 ngày. 
 • Giảm 10% các mặt hàng liên quan và vô số những ưu đãi hấp dẫn khác. 

TikiNOW áp dụng cho những khu vực nào? 

Hiện nay, dịch vụ này của Tiki đang áp dụng cho một số thành phố lớn. Trong đó có hai thành phố chính là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn áp dụng cho 4 thành phố khác cụ thể là Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang. 

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng TikiNow để giao hàng nhanh chóng đến những địa chỉ tại các thành phố này. Nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian vận chuyển và nhận hàng nhanh chóng. 

Cước phí khi sử dụng dịch vụ giao hàng Tiki Now

Dịch vụ này của Tiki đang áp dụng cho một số thành phố lớn

Dịch vụ này của Tiki đang áp dụng cho một số thành phố lớn

Như đã chia sẻ ở trên, nếu trở thành hội viên của Tiki Now thì bạn sẽ nhận được rất nhiều những đãi ngộ hấp dẫn. Bạn sẽ mua được gần 200.000 sản phẩm, tất cả sẽ được giao trong thời gian đó là 2 giờ. Áp dụng cho 6 tỉnh thành nêu trên. Với những đơn hàng thông thường khi muốn sử dụng dịch vụ này thì cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Tổng giá trị đơn hàng được giao phải trên 150.000 vnd, nếu được giao tại khu vực TPHCM và Hà Nội. 
 • Tổng giá trị đơn hàng được giao phải tren 250.000 vnđ, nếu được giao tại các tỉnh thành khác. 

Những đơn hàng không đáp ứng được những tiêu chí trên thì có thể sẽ bị tính thêm phí. Cụ thể như sau: 

 • Khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội phí sẽ là 12.000 vnd 
 • Các tỉnh thành phố khác phí sẽ là 18.000 vnd 

Xem thêm >>> Tiki Xu Là Gì? Cách Nhận Và Sử Dụng Tiki Xu Chi Tiết Nhất

Đánh giá Tiki Now

 Tiki Now thực tế là một trong những dịch vụ rất tiện dụng

Tiki Now thực tế là một trong những dịch vụ rất tiện dụng

Tiki Now thực tế là một trong những dịch vụ rất tiện dụng. Đặc biệt là khi bạn muốn nhanh chóng nhận những đơn hàng đã đặt trước đó. Và không muốn tiêu tốn thời gian nhận hàng theo các hình thức giao hàng tiêu chuẩn. 

Chỉ trong vòng 2h đồng hồ kể từ lúc đặt hàng, bạn sẽ nhanh chóng nhận được đơn hàng. Đây chắc chắn là một điểm cộng vô cùng lớn. Nhất là với những ai đang cần đến các sản phẩm sớm nhất có thể. 

TikiNOW chỉ áp dụng cho một cơ số sản phẩm, tức là không phải tất cả các sản phẩm đều có thể áp dụng dịch vụ này. Phần lớn đó là những sản phẩm không quá cồng kềnh và tương đối nhẹ nhàng. Điều này có thể gây ra một số cản trở nhất định nếu sản phẩm bạn dự định đặt mua không thuộc danh mục giao hàng của Tiki Now. 

Tuy nhiên, dù sao thì vẫn còn rất nhiều những sản phẩm khác áp dụng dịch vụ này. Vậy nên chắc chắn sẽ có lúc bạn sẽ cần đến Tiki Now. 

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Mua Trả Góp Trên Tiki, Lãi Suất 0%, Thủ Tục Đơn Giản

Có nên đăng ký TikiNOW hay không? 

Việc đăng ký sẽ tùy thuộc vào nhu cầu mua sắm của mỗi người. Nếu bạn thường xuyên mua hàng thì tốt nhất nên lựa chọn dịch vụ này. 

Hiện nay TikiNOW đang cung cấp 2 gói duy nhất đó là gói 6 tháng và 1 năm. Mức giá cho mỗi gói thành viên này cũng rất phải chăng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đi kèm. Vậy nên, bạn có thể đăng ký ngay nếu cảm thấy thực sự cần thiết. 

Vì TikiNOW sẽ tự động gia hạn đình kỳ, do đó bạn sẽ không cần tốn thời gian để đăng ký lại và có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ này. Trong trường hợp bạn muốn huỷ thì hoàn toàn có thể đăng ký huỷ, với các bước thực hiện vô cùng đơn giản. 

 TikiNOW

Hiện nay TikiNOW đang cung cấp 2 gói duy nhất đó là gói 6 tháng và 1 năm

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến Tiki Now, một trong những dịch vụ giao hàng cấp tốc và nhanh chóng nhất. Chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ, bạn đã có thể nhận được đơn hàng vừa mới đặt trước đó. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, đồng thời muốn tìm hiểu thêm về những dịch vụ và mã giảm giá Tiki khác đến từ Tiki, vậy thì đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

We will be happy to hear your thoughts

   Bình Luận

   Logo
   Enable registration in settings - general